Home Sách Tiếng Anh Tải Cambridge IELTS 11 [PDF + Audio] có đáp án – Google Drive

Tải Cambridge IELTS 11 [PDF + Audio] có đáp án – Google Drive

Tải Cambridge IELTS 11 [PDF + Audio] có đáp án – Google Drive
Bìa Cambridge IELTS 11

Cambridge IELTS 11 là một trong những tài liệu “must have” dành cho các bạn đang muốn học và ôn luyện IELTS. Bộ sách mang lại cho người học cái nhìn tổng quát nhất về kỳ thi IELTS. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về sách kèm một số đánh giá và lưu ý khi ôn luyện với tài liệu này. Link tải Cambridge IELTS 11 [PDF + Audio] có đáp án – Google Drive đã được đính kèm phía bên dưới.

Tải Cambridge IELTS 11 [PDF + Audio] có đáp án – Google Drive

Tìm hiểu về sách Cambridge IELTS 11

Thông tin về Cambridge IELTS 11:

  • Tác giả: Cambridge University
  • Nhà Xuất Bản: Cambridge Examination Publishing

Nội dung trong sách Cambridge IELTS 11:

Cam 11 PDF gồm có các bài test đầy đủ 4 kỹ năng Academic và 2 bài test mẫu General Training. Bên cạnh đó, ở cuối sách còn có phần đáp án trả lời cho các test Listening và Reading cùng với các bài mẫu giúp bạn cải thiện kỹ năng Writing.

Đánh giá tổng quan về sách IELTS Cambridge 11

Cambridge IELTS 11 là bộ tài liệu cung cấp cho bạn những bài test chất lượng và sát với đề thi IELTS thật với đầy đủ 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Các bài test được biên soạn dựa trên các kỳ thi IELTS chính thức được tổ chức hằng năm, tác giả luôn cập nhật nội dung và hình thức thi mới, phù hợp nhất qua mỗi năm.

Các bài test trong Cambridge IELTS 11 PDF sẽ gần với đề thi IELTS hơn so với các năm trước đó. Thông qua việc giải từng bộ đề có trong tài liệu này bạn sẽ dần quen với cấu trúc đề thi và cách ra đề của kỳ thi IELTS. Đồng thời, bạn có thể nhìn nhận xem khả năng và các kỹ năng của bản thân hiện tại có thích hợp với phong cách ra đề chưa. Từ đó, người học sẽ có thể đúc kết cho bản thân những kinh nghiệm, định hướng phù hợp cho việc ôn luyện IELTS.

Bên cạnh đó, Cambridge IELTS 11 còn mang lại cho người học những thông tin và giá trị hữu ích về cách chấm điểm của giám khảo cũng như hiểu hơn nhiều dạng đề thi. Từ đó, người học có thể nắm băt kịp thời những thông tin quan trọng sẽ xuất hiện trong kỳ thi IELTS.

Một số lưu ý khi sử dụng Cambridge 11

1. Không xem đáp án trước khi giải đề

Không riêng gì Cam 11, bạn nên tập cho mình thói quen tuyệt đối không xem đáp án trước khi giải đề. Hãy nên xemđáp án sau khi giải đề lần đầu để đối chiếu các thiếu xót của bản thân. Từ đó, khắc phục yếu điểm và cải thiện chúng cho các lần giải đề sau.

2. Đối tượng phù hợp sử dụng

Nội dung trong Cambridge IELTS 11 không thích hợp cho những người mất gốc hoặc người mới bắt đầu học IELTS. Bởi vì Cam 11 là tài liệu được biên soạn 100% bằng tiếng Anh và đề thi có trong tài liệu này được nhiều người đánh giá là khá khó. Để sử dụng tài liệu này hiệu quả, trước hết bạn nên trang bị cho bản thân một nền tảng cơ bản nếu không muốn sớm chán nản.

3. Xác định hướng học tập

Xác định hướng học tập là một trong những điều bạn không nên bỏ qua. Vì bạn phải có định hướng và lộ trình rõ ràng để ôn luyện hiệu quả với cuốn sách Cambridge 11. Từ đó mà bạn có thể tự đánh giá được năng lực học tập của bản thân và nhận định được kỹ năng mạnh, yếu cho từng phần thi.

4. Làm lại đề thi IELTS

Hãy rèn luyện cho bản thân nên giải ít nhất 1 đề 1 tuần trong Cambridge IELTS 11. Nếu có thể hãy làm lại những đề cũ mà bạn đã giải lúc trước sau một khoảng thời gian. Nếu sau đó, điểm số của bạn được cải thiện và số lượng câu đúng tăng lên 6 – 8, thì điều đó có nghĩa là trình độ tiếng Anh của bạn đã tiến bộ đáng kể, nhưng nếu chỉ tăng 2 -3 câu thì bạn nên rèn luyện và trao dồi thêm vì có thể số câu đúng tăng lên đó là do bạn nhớ đáp án.

5. Bấm thời gian thi

Hãy tạo thói quen giải đề trong Cam 11 PDF với một mốc thời gian nhất định khoảng 2 tuần trước khi đi thi, cụ thể là thời gian cho các phần thi giống như khi thi IELTS thật. Điều này sẽ hỗ trợ bạn kiểm soát thời gian tốt hơn và quen dần với áp lực khi thi thật.

Link Tải Cambridge IELTS 11 [PDF + Audio] có đáp án – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/1LRjUz0lxsyfPxvMA1jfWA38F6dV6z5lk

File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn, hoàn không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Cám ơn các bạn

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Vào google.com.vn tìm: thu mua phế liệu
  • Bước 2: Tìm vào trang web: Phế Liệu Quang Đạt
  • Bước 3: Click “Xem thêm” mã giải nén sẽ hiện sau 60 giây

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Đúc kết lại, bạn nên chuẩn bị cho bản thân một nền tảng kiến thức vững chắc trong quá trình ôn luyện IELTS với bộ sách Cambridge IELTS 11 để đạt được hiệu quả tốt nhất. Bởi vì, các bài test  trong sách có độ khó cao và đều bám sát đề thi thật. Hy vọng, bài viết trên đã mang lại cho bạn những giá trị hữu ích.
Chúc bạn có một kỳ thi IELTS thật thành công!

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/tai-ngay-bo-cambridge-ielts-11-audio-pdf-ban-chuan

Câu hỏi thường gặp khi download Cambridge IELTS 11

Download mất bao nhiêu dung lượng?

Khoảng 180MB

File download có phải google drive không?

Đúng, để download free có tốc độ nhanh và an toàn nhất

File download có quảng cáo không?

Không, File download google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo