Home Sách Tiếng Anh [PDF + Đáp án] Bài tập tiếng Anh 7 tập 1 Mai Lan Hương – Hà Thanh Uyên

[PDF + Đáp án] Bài tập tiếng Anh 7 tập 1 Mai Lan Hương – Hà Thanh Uyên

[PDF + Đáp án] Bài tập tiếng Anh 7 tập 1 Mai Lan Hương – Hà Thanh Uyên

Cuốn sách Bài Tập Tiếng Anh Lớp 7 Tập 1 (Có đáp án) được biên soạn bởi tác giả Mai Lan Hương – Hà Thanh Uyên nhằm giúp các em học sinh có thêm tài liệu để ôn luyện, thực hành các kiến thức tiếng Anh 7 theo chương trình mới của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

Nội dung sách gồm có 6 unit bài tập được biên soạn theo sát nội dung trong SGK Tiếng Anh 7 – tập 1 chương trình mới. Với mỗi unit bài tập sẽ có 5 phần:

  • Phần A – Phonetics: các bài tập ngữ âm để củng cố và phát triển khả năng phát âm, khả năng nhận biết các âm giống nhau hay khác nhau.
  • Phần B – Vocabulary and Grammar: các bài tập về từ vựng, ngữ pháp để ôn luyện từ vựng, đồng thời củng cố kiến thức ngữ pháp theo từng unit bài học.
  • Phần C – Speaking: các bài tập đặt câu hỏi, sắp xếp đoạn hội thoại, hoàn thành đoạn hội thoại… giúp phát triển kỹ năng nói.
  • Phần D – Reading: các đoạn văn ngắn theo hình thức điền vào chỗ trống, đọc và trả lời câu hỏi, đọc và viết T (true) hoặc F (false)… để rèn luyện kỹ năng đọc hiểu.
  • Phần E – Writing: các bài tập viết câu, viết đoạn văn để nâng cao kỹ năng viết.

Kết thúc phần bài tập của mỗi unit là một bài kiểm tra (Test for Unit) và sau 3 unit bài tập là một bài tự kiểm tra (Test Yourself) để các em ôn luyện và củng cố kiến thức đã học được. Ngoài ra, phần đáp án Mai Lan Hương 7 tập 1 ở cuốn sách để bạn tham khảo và đánh giá năng lực học của mình.

XEM THÊM: [PDF] Bài Tập Tiếng Anh 7 Tập 2 – Mai Lan Hương (Có đáp án)

Link tải sách bài tập tiếng Anh lớp 7 tập 1 mai lan hương có đáp án (pdf + word)

https://drive.google.com/drive/folders/1zSzcR9ZtHyXx7EsTyjkVesOJ0zAB_qN