Home Sách Tiếng Anh Trọn bộ tài liệu IELTS Simon cực hay – Free Download

Trọn bộ tài liệu IELTS Simon cực hay – Free Download

Trọn bộ tài liệu IELTS Simon cực hay – Free Download
Tài liệu IELTS Simon

Thầy Simon Corcoran (ielts-simon.com) là một giảng viên nổi tiếng trong việc mang đến hệ thống các định hướng ôn luyện IELTS được đánh giá là tốt nhất hiện nay thông qua những tài liệu IELTS Simon do chính ông biên soạn. Hôm nay, hãy cùng mình tìm hiểu về bộ tài liệu này và link tải Trọn bộ tài liệu IELTS Simon cực hay – Free Download trong bài viết sau đây nhé!

Trọn bộ tài liệu IELTS Simon cực hay – Free Download

Top 6 tài liệu IELTS Simon cực hay bạn không nên bỏ qua

1. Cuốn sách Ideas for IELTS Topics

Tài liệu IELTS Simon cung cấp cho người học nhiều Ideas hay cho những topics thường hay xuất hiện trong bài thi IELTS. Đặc biệt, sách còn chia sẻ nhiều ideas hay về kỹ năng Writing với các hướng dẫn cụ thể và từ vựng, bài mẫu phù hợp với band IELTS từ 6.5 – 9.0. Cuốn sách Ideas for IELTS Topics vô cùng hữu ích dành cho những bạn đang ôn thi IELTS.

Quyển Ideas for IELTS Topics này cung cấp cho người học từ các tips học bổ ích cùng với đa dạng các bài mẫu theo từng chủ đề nhằm giúp người học tham khảo và tự luyện tập tại nhà.

Sách đem đến 24 chủ đề phổ biến hay xuất hiện trong bài thi IELTS, chẳng hạn như là Educations, Family, Advertising, Cities, Crime, Animals Righter, … tất cả đều được tác giả biên soạn và trình bày một cách rõ ràng từ cách lên ideas cho đến giới thiệu các tips học hiệu quả.

Bìa sách Ideas for IELTS Topics
Bìa sách Ideas for IELTS Topics

2. IELTS Speaking Part2

Tài liệu IELTS Simon được thiết kế dành riêng cho Part 2 với những tips học hay giúp người học có thể chuẩn bị cho bài Speaking của mình được hoàn hảo nhất. Thông qua các chủ đề quen thuộc kèm theo hướng dẫn cách trả lời, bài mẫu cụ thể trong sách này sẽ giúp người học có được cách nói nhanh và lưu loát hơn.

Hơn thế nữa, các bạn còn có thể tìm thấy được nhiều từ vựng đắt giá cùng với cách tổ chức sắp xếp từng ý thông qua các mẫu trả lời. Cuốn sách này sẽ phù hợp dành riêng cho Part2 IELTS Speaking, những nội dung sẽ chủ yếu xoay quanh đến Activities, Event, Person, Favorite, Things.

Bìa tài liệu IELTS Speaking Part2
Bìa tài liệu IELTS Speaking Part2

3. IELTS Writing Task1

Tài liệu Simon IELTS này thì thích hợp dành riêng cho Task 1 đi kèm với các tips học hữu ích cho từng dạng bài phổ biến ctrong phần thi thứ nhất. Thông qua sách này, tác giả Simon đã mang đến những chia sẻ rất tỉ mỉ về từng dạng bài, hệ thống đầy đủ những cấu trúc câu sử dụng và từ vựng, viết bài đủ số từ cùng với cách phân tích số liệu trong đề thi. Người học còn có bài mẫu để phân tích với từ vựng hay và có thể vận dụng chúng vào bài thi của bản thân.

Những dạng biểu đồ sẽ tìm thấy trong Task1 Writing là: Pie chart, Line graph, Bar chart, Diagram, Mixed chart, Table, Map, Process, …

Bìa tài liệu IELTS Writing Task1
Bìa tài liệu IELTS Writing Task1

4. IELTS Academic Writing Task2

Tài liệu IELTS Simon này được tác giả thiết kế dành riêng cho Writing Task 2 bài thi học thuật. Những bài học trong sách cung cấp cho người học đa dạng những ideas hay để viết một đoạn văn ấn tượng, bên cạnh việc sử dụng từ vựng kết nối trong đoạn văn đó.

Tài liệu Simon IELTS này có lối diễn đạt đơn giản, dễ hiểu nhưng không cung cấp bài mẫu. Mặt khác, qua các gợi ý được tác giả chia sẻ trong sách, bạn sẽ hoàn toàn có thể tự hoàn thiện bài viết của mình một cách hiệu quả thay vì học thuộc lòng nguyên bài mẫu.

Những chủ đề quen thuộc trong Task2 Writing là: Education, Environment, Government, Society, Technology, Development, Health, Animal, Globalisation, Criminal, Teennager issues.

Tài liệu IELTS Academic Writing Task2
Tài liệu IELTS Academic Writing Task2

5. IELTS Speaking Tips and Samples

Tài liệu IELTS Simon này được tác giả Thanh Loan tổng hợp từ những chia sẻ và định hướng của thầy Simon trên website. Tài liệu này sẽ cung cấp cho người dùng nhiều tips và chiến thuật để làm bài Speaking theo từng phần của bài thi. Qua việc tham khảo tài liệu này, các bạn sẽ tích lũy được kha khá từ vựng cùng vơi cấu trúc câu để ứng dụng cho phần thi IELTS Speaking.

Bìa sách IELTS Speaking Tips & Samples
Bìa sách IELTS Speaking Tips & Samples

6. Tổng hợp Reading

Đây là tài liệu được tác giả Simon thiết kế và biên soạn dựa theo các dạng bài phổ biến trong phần thi IELTS Reading. Những bài đọc được phân tích rõ ràng từ chi tiết từng dạng bài cho đến tips làm bài, các bài mẫu để ôn tập cũng như đáp án cụ thể để người học tham khảo. Đây sẽ là tài liệu IELTS Simon bổ ích giúp bạn phân tích phần thi Reading hiệu quả.

Các dạng đề thường xuất hiện trong IELTS Reading là: Multiple Choice, True/False/Not Given, Short Answer, Table Completion, Summary Completion, Flow Chart Completion, Matching Paragraph Information, Matching Headings,  Sentence Completion, List Selection, Choosing a Title, Categorization, Matching Sentence Endings, Diagram Completion.

Tổng hợp Reading Simon
Tổng hợp Reading Simon

Link tải Trọn bộ tài liệu IELTS Simon cực hay – Free Download

https://drive.google.com/drive/folders/15c56hVJks593gwqr2QRu-Wn_IDe7jRUv

⭐⭐⭐ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Vào google.com.vn tìm: chuyển văn phòng trọn gói
  • Bước 2: Tìm vào trang web: chuyennha24h.net
  • Bước 3: Click “Xem thêm” ở cuối trang mã giải nén sẽ hiện sau 60 giây

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một định hướng ôn luyện IELTS hiệu quả thì bạn không nên bỏ qua Tài liệu IELTS Simon này nhé! Tất cả những chia sẻ về bộ tài liệu này và Link tải Trọn bộ tài liệu IELTS Simon cực hay – Free Download đã được cập nhật phía trên. Hi vọng bài viết này đã đem đến cho bạn đọc những thông tin giá trị. Chúc bạn đạt được số điểm mong muốn trong kỳ thi IELTS sắp tới!

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/tron-bo-ielts-simon-tai-lieu-on-tap-ielts-cuc-chat

Câu hỏi thường gặp khi download tài liệu IELTS Simon

Download mất bao nhiêu dung lượng?

Khoảng 3MB

File download có phải google drive không?

Đúng, để download free có tốc độ nhanh và an toàn nhất

File download có quảng cáo không?

Không, File download google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo