Home Sách Tiếng Anh Download trọn bộ Vocabulary Building 1,2,3,4 PDF – Betty Kirkpatrick

Download trọn bộ Vocabulary Building 1,2,3,4 PDF – Betty Kirkpatrick

Download trọn bộ Vocabulary Building 1,2,3,4 PDF – Betty Kirkpatrick

Trong tiếng Anh, vốn từ vựng mà bạn sở hữu có thể nói sẽ quyết định đến trình độ ngoại ngữ của bạn. Để có thể cùng bạn xây dựng kho từ vựng ngày càng phong phú, đa dạng thì hôm nay mình xin giới thiệu cho bạn bộ Vocabulary Building 4 level sẵn sàng giúp bạn chinh phục những từ vựng từ dễ đến nâng cao. Còn chần chờ gì nữa hãy hãy cùng mình khám phá và tìm hiểu khái quát nội dung trong sách nhé!

Giới thiệu bộ sách Vocabulary Building 1,2,3,4

  • Tên sách: Vocabulary Building
  • Tác giả: Betty Kirkpatrick
  • Nhà cung cấp: Cengage
  • Nhà xuất bản: NXB Cengage Learning
  • Năm xuất bản: 2007
  • Số tập: 4

Bộ sách Vocabulary Building PDF thuộc top 100 sản phẩm mục ELT Workbook- Practice & Exercises theo tháng của sàn thương mại điện tử sách hàng đầu Fahasa – Việt Nam.

Giáo trình sẽ gồm 4 quyển tương ứng với 4 cấp độ do tác giả nổi tiếng Betty Kirkpatrick biên soạn dành cho những người đam mê tiếng Anh với mục đích giúp họ tự rèn luyện, nâng cao vốn từ vựng và kỹ năng viết. Từ đó, người học có thể cải thiện và xây dựng được kho từ vựng đa sắc màu cho bản thân.

Vocabulary Building 1
Vocabulary Building 1

Nội dung chính

Bộ tài liệu được trong giới chuyên môn đánh giá cao vì đây là một trong những bộ sách về từ vựng hay nhất phục vụ cho quá trình học tập và rèn luyện tiếng Anh. Đến với sách, học viên sẽ dễ dàng cải thiện vốn từ vựng và kỹ năng viết lên một tầm cao mới.

Sách tập 1 và 2 sẽ chú trọng vào việc sử dụng các từ vựng như Good, Fair, Fine và Nice vì những từ ngữ này khá mơ hồ về nghĩa và thường bị người học lạm dụng quá nhiều trong quá trình sử dụng. Mỗi quyển gồm có 25 bài học và 8 bài tập để học viên có thể thực hành ngay sau khi vừa học xong.

Riêng sách Workbook 3 và 4 sẽ tập trung nâng cao kiến thức cho học sinh về các từ vựng và cách diễn đạt chúng như các từ euphemisms, redundancies, cliches,… Bên cạnh đó sách còn đề cập đến các lĩnh vực khác của tiếng Anh như confusables, idioms, proverbs,…

Ngoài ra, sách được viết bởi tác giả Betty Kirkpatrick đã tốt nghiệp Đại học Edinburgh và có sự nghiệp thành công rực rỡ. Bà còn là một biên tập viên của Chambers Twentieth Century Dictionary, biên tập viên của Roget’s Thesaurus, người biên dịch Thesaurus bìa mềm của Oxford, nhà xuất bản và là tác giả về sách tham khảo tiếng Anh.

Nội dung bài học
Nội dung bài học

Do đó, nếu bạn đang truy tìm cho mình bộ sách có thể giúp bản thân cải thiện trình độ tiếng Anh một cách rõ rệt thì Vocabulary Building PDF chắc chắn có thể giúp bạn thực hiện điều đó.

Phương pháp học hiệu quả

Để có thể sử dụng bộ sách này một cách hiệu quả, mình sẽ gợi ý cho bạn các bước học như sau:

  • Không học từ vựng một cách ngẫu nhiên: Nên ghi nhớ từ vựng bằng cách liên kết chúng với những điều có ý nghĩa với bản thân. Điều này sẽ giúp bạn ghi nhớ từ vựng tiếng Anh nhanh chóng và lâu dài hơn.
  • Dùng trí tưởng tượng để học: Hãy viết định nghĩa của từ vựng mà bạn cần học ra giấy và sau đó liên kết chúng với một câu chuyện bất kỳ để có thể kết nối giữa từ vựng và nghĩa của nó với nhau. Cách này cực kỳ hiệu quả đối với những từ vựng khó nhớ và khó phát âm.
  • Học bằng cách chơi các trò chơi: Bạn có thể chơi các trò chơi nhỏ trên điện thoại, máy tính,… liên quan đến các từ vựng tiếng Anh. Lưu ý hãy chọn các website có độ uy tín cao cung cấp những trò chơi và thử thách thú vị để bạn có thể thoải mái khám phá và mở rộng vốn từ cho mình.
  • Tập nói ra các từ vựng mới: Bạn hãy tập nói và sử dụng các từ vựng vào quá trình giao tiếp hàng ngày của bạn. Cách này có thể giúp bạn vừa học được từ mới vừa vận dụng được chúng trong các cuộc trò chuyện. Nhưng nếu bạn không muốn thực hành bằng giao tiếp thì bạn có thể ghi âm và nghe lại chúng.

Link download trọn bộ Vocabulary Building 1,2,3,4 PDF – Betty Kirkpatrick

Link tải:

https://drive.google.com/drive/folders/1j8Npgb5rwqwzwkQGQUWU_W1Rh-YY-xh2

Trên đây là những thông tin chia sẻ về bộ sách Vocabulary Building 4 level mà bạn có thể tự nghiên cứu và học tập. Hy vọng bạn tải file thành công và dễ dàng chinh phục con đường học tập tiếng Anh thật tốt ngay bây giờ nhé!