Home Sách Tiếng Anh Download sách SuperKids 1 [Full PDF + Audio] Miễn Phí

Download sách SuperKids 1 [Full PDF + Audio] Miễn Phí

Download sách SuperKids 1 [Full PDF + Audio] Miễn Phí
Giới thiệu sách SuperKids 1

Bạn đã bao giờ nghe đến sách SuperKids 1 bao giờ chưa? Đây là quyển sách được nhiều bậc phụ huynh, giáo viên sưu tầm cho con em của mình để bắt đầu làm quen với tiếng Anh. Nếu bạn vẫn đang truy tìm sách học tiếng Anh cho bọn trẻ thì hôm nay mình xin giới thiệu đến cho bạn quyển sách này. Còn chần chờ gì nữa hãy hãy cùng mình khám phá và tìm hiểu khái quát nội dung trong sách nhé!

Giới thiệu và khái quát nội dung sách

Sách gồm ba phần:

  • Superkids 1 student book
  • Superkids 1 activity book
  • Superkids 1 teacher’s guide

Đối tượng phù hợp với sách là các bé từ 2 tuổi trở lên hoặc các trẻ bắt đầu học tiếng Anh. Trong sách SuperKids sẽ được thiết kế 9 bài học và sau kết thúc 3 bài sẽ có 2 bài tập để giúp các bé ôn tập lại các từ. Sách còn kèm các file Audio với các chủ đề quen thuộc, thân thiện trong cuộc sống giúp cho các bé luyện nghe và phát âm theo một cách dễ dàng.

Bài tập vận dụng
Bài tập vận dụng

Tài liệu sẽ được hệ thống hóa các từ vựng đơn giản như số, màu sắc, đồ vật trong lớp học, trong gia đình,… và các mẫu câu đơn giản trong đời sống hàng ngày như “raise your hand”, “drink the water”, “pour the milk”, “jump in the pool”,…

Các quý phụ huynh cũng có thể điều chỉnh bài học để phù hợp với độ tuổi của các con, như các bé từ 2-3 tuổi thì chỉ cần nghe và nhìn tranh ảnh. Đối với các bé lớn hơn thì có thể hỗ trợ bé tô màu, cùng bé tham gia các trò chơi trong sách như nối điểm, tìm hình, tập viết, giải câu đố,…

Ngoài ra, trong mỗi bài học của sách gồm có các phần: listen to the song, listen and point, listen and repeat, dialogue, sing,… vô cùng đa dạng, phong phú. Từ đó, bé sẽ có nguồn cảm hứng và động lực trong việc học tiếng Anh tốt hơn. Các tình huống thông qua các hình ảnh nhiều màu sắc trong sách cũng làm tăng cơ hội sáng tạo và tư duy cho các bé một cách hoàn hảo nhất.

Link download sách SuperKids 1 [Full PDF + Audio] Miễn Phí

Link tải:
https://drive.google.com/drive/folders/1kYfM24fZUSXV4EFA6-YqG24eo_FCzNt5

Trên đây là những thông tin chia sẻ về sách SuperKids 1 mà bạn có thể nghiên cứu cho các em học tập. Hy vọng bạn tải file thành công và cùng bé hướng đến đỉnh cao con đường học tập tiếng Anh thật tốt ngay bây giờ nhé!