Home Sách Tiếng Anh Download sách Work On Your Accent [Full PDF + Audio]

Download sách Work On Your Accent [Full PDF + Audio]

Download sách Work On Your Accent [Full PDF + Audio]
Giới thiệu sách Work On Your Accent

Bạn đã từng nghe đến cuốn sách Work On Your Accent bao giờ chưa? Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến bạn cuốn sách này vì nó vô cùng hữu ích trong việc học và tự nâng cấp tiếng Anh cho bản thân lên một tầm cao mới. Sau đây hãy cùng mình khám phá và tìm hiểu khái quát nội dung trong sách nhé!

Giới thiệu sách Work On Your Accent

Sách sẽ hướng dẫn bạn phát âm tiếng Anh chuẩn giọng như người bản địa của tác giả Collins. Cuốn sách sẽ gồm cả bản ebook + audio, giúp người học cải thiện tiếng Anh mỗi ngày một cách rõ rệt nhất.

Cụ thể, giáo trình gồm sách (PDF) + file nghe audio, kèm theo đó là video hướng dẫn phát âm (MP4) giúp bạn nâng cao khả năng pronunciation cũng như các kỹ năng Listening và Speaking từ mức cơ bản cho đến cấp độ khó dần.

Nếu bạn cảm thấy không tự tin về cách phát âm của mình thì Work on Your Accent sẽ là bảo vật hỗ trợ bạn khắc phục được hầu hết những nhược điểm trong cách học tiếng Anh của bạn. Bạn sẽ tiếp cận được phương pháp nghe – nói siêu đặc biệt từ sách và có thể nói tiếng Anh một cách lưu loát và rành mạch hơn.

Khái quát nội dung
Khái quát nội dung

Hai người hướng dẫn bạn học sẽ là Sarah và Helen sở hữu giọng nói chuẩn và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn phát âm từng âm một cách chi tiết nhất. Họ sẽ giúp bạn nhận ra đâu là lý do mà bạn phát âm sai từ đó sẽ khiến việc học của bạn trở nên tiến bộ hơn.

Đừng lo lắng về trình độ tiếng Anh của mình hiện tại nữa, với bộ sách Work on Your Accent hoàn toàn sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên trong việc cải thiện và nâng cao trình độ tiếng anh của mình nhanh chóng và cực kỳ hiệu quả.

Đặc điểm nổi bật của sách

  • Sách có 36 unit chuyên về các phụ âm chính và nguyên âm trong tiếng Anh.
  • Tư vấn về nhịp điệu, cao độ.
  • Video, hình ảnh minh họa được thể hiện ở các vị trí chính xác để tạo được âm thanh hoàn hảo nhất.
  • Sách đi kèm một đĩa DVD – ROM với các file nghe và video clip cung cấp mô hình phát âm của người bản xứ một cách chặt chẽ.
Hướng dẫn phát âm
Hướng dẫn phát âm
  • Phần thực hành trong sách sẽ tập trung vào các âm mà bạn dễ mắc lỗi và bị lặp lại thường xuyên.
  • Sách có cấp độ CEFR B1-C2.
  • Sách sẽ phù hợp cho những bạn chủ động trong việc tự học cũng như có thể sử dụng tiếng Anh ngay tại lớp học.
  • Phần “What am I doing wrong?” sẽ liên quan đến những lỗi sai mà bạn có thể mắc phải dựa trên ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn.

Link download Work On Your Accent [Full PDF + Audio] miễn phí

Link tải:
https://drive.google.com/drive/folders/1uqAFW2VupPkVi-DLDu1dYZN10e2gvdxK

Trên đây là những thông tin hữu ích về giáo trình Work On Your Accent mà bạn có thể tự nghiên cứu và học tập. Hy vọng bạn tải file thành công và chinh phục con đường học tập tiếng Anh thật tốt ngay bây giờ nhé!