Home Sách Tiếng Anh Download Trọn Bộ Everybody Up Starter 1,2,3,4,5,6 [PDF + Audio] Miễn Phí

Download Trọn Bộ Everybody Up Starter 1,2,3,4,5,6 [PDF + Audio] Miễn Phí

Download Trọn Bộ Everybody Up Starter 1,2,3,4,5,6 [PDF + Audio] Miễn Phí

Trọn bộ Everybody Up là sách dành cho những em với độ tuổi 3 – 14 tuổi dành cho những em mới bắt đầu học tiếng anh. Với thiết kế những hình ảnh rất dễ hiểu sẽ giúp cho bé dễ dàng tiếp cận tiếng anh một cách hiệu quả hơn. Đây là cuốn sách có thể giúp bé có tiến bộ hơn trong quá trình học nhé.

Giới thiệu về sách Everybody Up

Trọn bộ sách Everybody Up bao gồm 7 quyển gồm có 1,2,3,4,5,6 và quyển Starter. Được Oxford University Press được biên soạn dành riêng cho trẻ em từ với độ tuổi từ 3 đến 14 tuổi. Với các bé tiểu học nên bắt đầu quyển 1 trước rồi sau đó  có thể nâng lên các cấp độ cao hơn.

Nội dung được sự trình bày rất khoa học từ những kinh nghiệm của tác giả Patrick Jackson và Susan Banman Sileci. Được thông qua các hoạt động diễn ra hàng ngày. Là các ngữ pháp, kiến thức và những từ vựng thông dụng khác.

Theo như mình tìm hiểu thì thấy sách được thiết kế rất nhiều màu sắc đa dạng, hình ảnh thực tế, vui nhộn. Kèm theo đó là những ngữ pháp, từ vựng theo những hoạt động thường ngày. Điều này có thể khiến bé học tập hiệu quả hơn và rèn được tính sáng tạo của bé nữa đó.

Everybody Up gồm có những nội dung ở trong sách khi bé học luôn được xoay quanh các chủ cuộc sống hàng ngày như gia đình, các đồ vật, nghệ thuật, bảng chữ cái. Thêm vào đó sách còn có những lời bài hát vui nhộn, đơn giản và dễ dàng để cho bé tăng sự thích thú khi học.

Link Download trọn bộ sách Everybody Up 1,2,3,4,5,6 ( Full PDF)

Link Download trọn bộ Everybody Up 1,2,3,4,5,6 ( Full PDF)

Link tải: https: https://drive.google.com/drive/folders/13Qpo1EvYAli21uMBr6NUQyNo0G1u5_9A

Trên đây là trọn bộ sách Everybody Up mà chúng tôi tổng hợp lại cho bạn để các con bé bắt đầu học tiếng anh. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn, chúc con em của mình học thật tốt nhé.