Home Sách Tiếng Anh Download Everybody Up 4 Student Book [PDF + Audio] miễn phí

Download Everybody Up 4 Student Book [PDF + Audio] miễn phí

Download Everybody Up 4 Student Book [PDF + Audio] miễn phí
Giới thiệu sách Everybody Up 4

Sách Everybody Up 4 Student Book thuộc một trong những cuốn sách do Nhà xuất bản Đại học Oxford (Oxford University Press) sản xuất. Khi trẻ bắt đầu tìm hiểu và tiếp cận chương trình tiếng Anh chuẩn bản ngữ thì đây là một trong những cuốn sách được nhiều phụ huynh tin dùng và lựa chọn. Qua bài viết này, hãy cùng mình khám phá và tìm hiểu khái quát nội dung sách nhé!

Giới thiệu chung về sách

Sách đáp ứng nhu cầu học tập cho các em nhỏ từ cấp mẫu giáo cho đến trình độ tiểu học tại Việt Nam. Theo đó, nhà xuất bản giới thiệu bộ sách Everybody Up gồm có 7 mức độ khác nhau như sau:

  • Everybody Up Starter: Dành cho cấp mẫu giáo từ 3-5 tuổi
  • Everybody Up 1 – 6: Dành cho lứa tuổi từ 5 – 14.
Giới thiệu sách Everybody Up 4
Giới thiệu sách Everybody Up 4

Đến với cuốn sách này, các em nhỏ sẽ có được sự tư duy và biết cách sử dụng ngôn ngữ một cách tự nhiên như người bản địa. Không chỉ thế, nhà xuất bản rất chú trọng trong việc giáo dục khi chèn thêm các bài hát tiếng Anh thú vị và vui nhộn, khiến bé có cảm hứng theo đuổi học ngoại ngữ và tự tin làm chủ ngôn ngữ của mình.

Đặc biệt với các em học mẫu giáo nhưng có thể sử dụng tiếng Anh ở mức khá thì có thể học cuốn Everybody Up 1. Tương tự các em học lớp 3 và lớp 4 cũng có thể thử sức tăng level khi học sách phiên bản Up 3 và 4.

Nội dung sách có gì nổi bật?

Trong sách gồm có 8 Units:

  • Unit 1: Fun Outdoors
  • Unit 2: Land And Sea
  • Unit 3: Appearance
  • Unit 4: Last Week
  • Unit 5: A Day Out
  • Unit 6: Being Creative
  • Unit 7: Things To Be
  • Unit 8: On Vacation
Nội dung sách
Nội dung sách

Đến với từng Unit, các trẻ sẽ cảm thấy thích thú khi nhìn thấy những hình ảnh thực tế đính kèm với các trò chơi nhỏ trong sách. Đây là đặc điểm rất hay của sách khi khiến các bé chịu khó tìm hiểu cách đọc, phát âm của từ để có thể tự tích lũy kiến thức một cách tốt nhất.

Trong phiên bản này còn đính kèm những mẩu chuyện ngắn kích thích sự hào hứng, khiến các em có thể tự tin trong giao tiếp tiếng Anh cùng các bạn bè trong lớp cũng như ứng phó những tình huống thực tế trong cuộc sống.

Link download sách Everybody Up 4 [PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1pdjn0Ulx4D6aRmeQaXGTc5baCiCbCo4s

Trên đây là những thông tin khái quát về cuốn sách Everybody Up 4 mà phụ huynh và các em học sinh có thể tham khảo và nghiên cứu. Hy vọng các bậc phụ huynh – học sinh tải file thành công và cùng bé chinh phục con đưng học tập tiếng Anh tốt nhất nhé!