Home Sách Tiếng Anh Download Trọn bộ Collins for IELTS – [Review + PDF]

Download Trọn bộ Collins for IELTS – [Review + PDF]

Download Trọn bộ Collins for IELTS – [Review + PDF]
Download Trọn bộ Collins for IELTS

Bên cạnh bộ Cambridge IELTS nổi tiếng, Collins for IELTS là bộ tài liệu chất lượng “must-have” dành cho bất kỳ ai đang ôn luyện IELTS với tổng cộng 9 quyển gồm Reading, Writing, Listening, Speaking, Vocabulary, và Grammar. Bộ sách này thích hợp với những bạn đang muốn chinh phục mục tiêu IELTS 6.5+. Hãy cùng tìm hiểu về bộ sách này cũng như link Download Trọn bộ Collins for IELTS – [Review + PDF] được tổng hợp trong bài viết bên dưới nhé!

Download Trọn bộ Collins for IELTS – [Review + PDF]

Tìm hiểu tổng quan về bộ Collins for IELTS

 • Tên bộ sách: Collins for IELTS
 • Tác giả: Collins Cobuild
 • Tổng số sách: Hiện có 9 cuốn trong bài viết này
 • Sách phù hợp cho: 4.0 IELTS trở lên
 • Nội dung: Mỗi sách cung cấp đầy đủ các kiến thức như: từ vựng – ngữ pháp – kiến thức 4 kỹ năng và bài test IELTS
 • Ưu điểm: Không chỉ có 4 kỹ năng quan trọng mà còn bổ sung cả về Vocabulary và Grammar cho người học, giúp người học chinh phục target IETLS 6.0+ dễ dàng với lượng kiến thức khổng lồ được cung cấp trong bộ sách.
 • Nhược điểm: Đôi khi khiến người học có thể mất định hướng với lượng kiến thức tương đối nhiều của bộ sách. Ngoài ra, Collins for IELTS được viết bằng 100% tiếng Anh có thể dẫn đến làm người học dễ nản lòng.

Collins for IELTS là một trong những nguồn tài liệu ôn luyện IELTS hay, mà mỗi IELTS Learner nên tích góp tiền để có. Trước đó, Get Ready for IELTS là bộ sách dành cho những bạn IELTS band score 3.0 và kế tiếp là bộ Collins for IELTS dành cho những bạn có mục tiêu điểm IELTS 4.0+ và muốn chinh phục target 6.0+ IELTS.

Download Trọn bộ Collins for IELTS
Download Trọn bộ Collins for IELTS

Vậy bộ sách này có gì là điểm nhấn?

 • Đầu tiên, bộ sách Collins for IELTS này có tổng cộng 9 quyển với 4 kỹ năng cần thiết Reading, Writing, Listening, Speaking cùng với Vocabulary, Grammar và sách Test.
 • Trong mỗi quyển sách, nội dung đều cung cấp cho người học nguồn kiến thức hay và đa dạng các mức độ khó để ôn luyện và nâng cao kỹ năng hằng ngày.
 • Mỗi quyển sách trong bộ Collins for IELTS pdf được chia nhỏ thành những chủ đề riêng biệt với từng cấp độ khác nhau nhằm giúp người học dễ dàng ôn tập và có định hướng phù hợp với trình độ của bản thân.
 • Mỗi chủ đề đều  có sự liên kết chặt chẽ với nhau, từ 4 kỹ năng cho đến Vocabulary, Grammar.
 • Nếu bạn sử dụng bộ sách này để ôn luyện IELTS, bạn sẽ có thể xác định được định hướng cũng như có một lộ trình rõ ràng để học tốt hơn.
 • Ở cuối mỗi phần bài học mới đều luôn có phần bài test, giúp bạn dễ dàng vận dụng những gì đã học được ngay vào bài tập, củng cố và nâng cao kiến thức của bản thân một cách hiệu quả.
 • Collins for IELTS này còn có một điểm nổi bật là cấu trúc được biên soạn một cách khoa học và có hệ thống kết hợp với những bài test ở cuối mỗi bài học mới, để người học dễ dàng tiếp thu, vận dụng được các kiến thức mới mà không cảm thấy chán nản.

Hãy cùng tìm hiểu chi tiết từng quyển có trong bộ sách Collins for IELTS này nhé!

1. Collins – Vocabulary for IELTS

Quyển đầu tiên có trong Collins for Ielts là Vocabulary for IELTS, nội dung gồm có các chủ đề từ vựng chất lượng với đầy đủ 4 kỹ năng: Listening, Reading, Writing và Speaking.

Người học có thể dễ dàng ôn luyện với những bài test thực hành có format sát bài thi IELTS thực tế có trong từng unit. Kết hợp với các chủ đề có trong từng unit giúp người học nâng cao các kỹ năng, cải thiện vốn từ vựng nhằm giúp phát triển khả năng giải đề nhanh hơn.

Tài liệu Collins Vocabulary for IELTS PDF này dành cho những bạn band score IELTS 5.0+, mong muốn hướng tới target 6.5 IELTS và cao hơn nữa.

Ngoài ra, còn có đính kèm đĩa CD trong quyển sách, giúp bạn không những luyện kĩ năng Listening mà còn có thể học theo cách phát âm của người nói trong khi luyện Listening.

Điều cuối cùng, luôn phần task script đáp án cho từng bài test có trong quyển sách Collins Vocabulary for IELTS này. Nếu bạn chưa thật sự tự tin vào khả năng của mình thì đừng lo lắng, bạn hoàn toàn có thể check và đối chiếu đáp án để cải thiện kỹ năng của bạn.

Vocabulary for ielts collins
Vocabulary for ielts collins

2. Collins – Grammar for IELTS

Cuốn sách Grammar for IELTS kèm với đĩa CD sẽ có các phần ngữ pháp cũng như các kỹ năng quan trọng cho cả 4 phần thi IELTS: Listening, Reading, Writing và Speaking.

Bắt đầu từng Unit sẽ là phần ngữ pháp chính trong bài học, đi kèm với các câu ví dụ và giải thích, giúp người học hiểu rõ và nắm bắt được cấu trúc, và cách sử dụng cấu trúc đó một cách hiệu quả. Phần tiếp theo là các bài test mở rộng giúp bạn trau dồi thêm kiến ​​thức cũng như phát triển kỹ năng ngữ pháp cần thiết cho kỳ thi IELTS.

Luôn có một bài để bạn thực hành các kiến thức vừa học được với format sát với đề thi IELTS thật ở cuối mỗi bà. Bên cạnh đó, còn có những tips học hay trải dài xuyên suốt quyển Grammar for IELTS PDF, làm nổi bật các kiến thức Grammar liên quan, và đưa ra những chiến thuật phù hợp giúp học viên làm bài thi đạt hiệu quả.

Quyển Collins For IELTS được giá cao ở điểm là luôn cung cấp cho người học chủ điểm kiến thức Grammar được dùng riêng phù hợp với từng topics thường xuất hiện trong đề thi IELTS.

Những chủ điểm Grammer thường được giới thiệu là đều có hướng dẫn cách học và áp dụng chuẩn xác cho bài thi IELTS, khác so với những ngữ pháp thông thường.

Điểm nổi trội của sách Collins Grammar for IELTS PDF là còn có file Audio đi kèm. Từ đó, người học có thể dễ dàng học được cách phát âm chuẩn, kết hợp cùng sách từ vựng thì điểm số sẽ được cải thiện đáng kể đấy!

Collins grammar for ielts
Collins grammar for ielts

Ngoài sách Grammar for IELTS, thì bộ Collins for Ielts còn giới thiệu cho người học 2 quyển sách ngữ pháp khác của Collins. Đó là, Collins – Cobuild Key Words, Cobuild English Grammar cung cấp Grammar và Vocabulary thêm để bạn tham khảo và mở rộng kiến thức hơn.

Collins cobuild
Collins cobuild

Dẫu vậy, các bạn nên cân nhắc kỹ trước khi học 2 quyển sách Collins For IELTS này. Vì nội dung trong sách khá nhiều và cần rất nhiều thời gian để chiêm nghiệm. Vậy nên, nếu bạn thật sự muốn tìm hiểu sâu và nâng cao ngữ pháp lên một cấp độ cao hơn thì bạn nên sử dụng tài liệu này. Nếu không thì chỉ nên tham khảo và dành thời tập trung nhiều vào những tài liệu khác phù hợp hơn.

3. Collins – Reading for IELTS

Quyển Reading For IELTS Collins PDF phù hợp sử dụng để rèn luyện kỹ năng Reading theo từng dạng bài và từng chủ đề thường xuất hiện. Bạn sẽ được cung cấp một kho tài liệu đa dạng các bài đọc theo chủ đề, bên cạnh các dạng đề quen thuộc để tự học và làm bài tập.

Bạn có thể dễ dàng hệ thống lại Grammer, Vocabulary của bản thân theo các bài học được chia theo từng chủ đề khác nhau, cũng nhưu cách làm bài theo từng dạng riêng của topic. Mục đích của việc này giúp bạn hiểu rõ học sâu và nhớ được kiến thức lâu hơn.

Điều tất yếu ở cuối mỗi test mẫu là luôn có kèm theo task script đáp án ở cuối sách Collins Reading For IELTS PDF để bạn dễ dàng check được trình độ của bản thân.

Quyển sách Reading for Ielts Collins trong bộ Collins for IELTS PDF gồm có 12 units tương đương với các topics thường hay xuất hiện trong đề thi IELTS.

 • Từ unit 1-11, nội dung sẽ khai thác vào các dạng câu hỏi quen thuộc trong IELTS. Từ đó, giúp bạn hệ thonosng hóa từ vựng, ý tưởng cũng như các vận dụng các tips để chinh phục phần thi reading IELTS.
 • Bắt đầu mỗi unit, sẽ có mô tả cụ thể mục đích của bài học, định hướng kỹ năng và ngôn ngữ chính trong bài viết.
 • Unit 12 là một bài thi mẫu với bố cục tương tự như bài thi IELTS Reading, nhằm giúp người đọc tổng hợp lại kiến thức đã học và rèn luyện với bài thi thật.
 • Ở cuối sách Reading For IELTS Collins PDF vẫn có Answer key giúp người học có thể đối chiếu bài tập vừa làm với đáp án, từ đó, dễ dàng học tập hơn.
Collins reading for ielts
Collins reading for ielts

4. Collins – Writing for IELTS

Writing for IELTS được chia nhỏ thành 12 units, tương đường với các topics thường gặp khi thi IELTS. Theo đó, từ 1-11 sẽ là các chủ đề hay có trong bài thi IELTS Writing thực tế, chẳng hạn như Education, Health and fitness, Family matters,s…

Unit 12 trong Collins Writing for IELTS PDF sẽ là một bài test về Final Practice IELTS Writing Test, có format tương tự như bài test IELTS Writing thực tế. Nhằm mang lại cho người học các trải nghiệm sát nhất với bài thi IELTS thật, cũng như kiểm tra trình độ của bản thân sau một thời gian sử dụng sách.

Quyển Collins Writing for IELTS còn mang lại các chiến thuật và tips học hiệu quả, giúp bạn đạt điểm số cao cho bài thi IELTS Writing.

Writing for ielts collins
Writing for ielts collins

5. Collins – Listening for IELTS

Những ai đang muốn cải thiện kỹ năng Listening thì không nên bỏ qua quyển Collins Listening for IELTS này.

Nội dung trong Collins Listening for IELTS cũng được chia nhỏ thành 12 units, với mỗi units sẽ tập trung đi sâu khai thác từng chủ đề riêng biệt thường có trong kì thi IELTS, chẳng hạn như Travel, Holiday, Youth,… Mục đích giúp người học xây dựng và củng cố ngân hàng từ vựng theo từng topic.

Từ Unit 1 – 11, nội dung chủ yếu sẽ là các câu hỏi thường được ra trong bài thi IELTS Listening. Phần đầu của từng unit là mục tiêu học tập được liệt kê cụ thể, đề cập rõ các kỹ năng chính hoặc các mẹo bạn sẽ phải cần áp dụng trong mỗi bài.

Đến unit 12, sẽ có một bài test IELTS Listening để bạn luyện tập cũng như củng cố và nắm vững những kiến thức vừa học được từ đầu unit.

Phần “Exam tip” trong Listening for IELTS Collins nổi bật ở mỗi unit, giúp bạn ôn luyện lại kiến thức nhanh chóng và dễ dàng.

Collins listening for ielts
Collins listening for ielts

6. Collins – Speaking for IELTS

Quyển Collins Speaking for IELTS cũng được chia thành 12 units tương tự như các quyển trước, mỗi unit sẽ khai thác vào từng một chủ đề thường có trong bài thi IELTS. Thông qua đó, bạn sẽ hình thành một hệ thống từ vựng cho riêng mình theo từng topic khác nhau.

Từ Unit 1 – 11, sách Speaking for IELTS Collins cung cấp cho người học những từ vựng, ngữ pháp, cash phát âm cũng như các kỹ năng cần có cho bài kiểm tra IELTS Speaking.

Ngoài ra, bạn sẽ có thể tìm thấy bản audio scripts đầy đủ cho tất cả các bài test. Câu trả lời gợi ý của bài kiểm tra IELTS Speaking cũng được tác giả ghi trong đĩa CDs. Bên cạnh đó, cuối sách Collins Speaking for IELTS PDF còn có phần audio scripts của các câu mẫu. Thế nên, các bạn chỉ cần dành thời gian học và ôn luyện với cuốn sách này thôi, để dễ dàng chinh phục điểm số cao trong kỳ thi IELTS.

Speaking for ielts collins
Speaking for ielts collins

7. Collins Practice Test for IELTS

Sau khi đã chinh phục được các quyển sách trên, bạn hoàn toàn có thể chuyển sang phần Test thực tế với cuốn Collins Practice Test for IELTS. Nội dung có trong quyển sách này là đa dạng các bài test mẫu có bố cục sát với đề thi IELTS thật. Thông qua việc làm bài trong quyển sách này, bạn có thể tự kiểm tra năng lực, trình độ hiện tại của bản thân, và kết quả thu được sau thời gian sử dụng Collins for Ielts.

Đừng quên tạo thói quen bấm giờ trước khi làm bài thi nhé, giúp bạn quen với áp lực về thời gian và để biết mức độ làm bài hiện tại của mình ở đâu nhé.

Practice test for ielts collins
Practice test for ielts collins

Link Download Trọn bộ Collins for IELTS – [Review + PDF]

Nhiều bạn sẽ thắc mắc rằng tại sao bài viết trên chỉ liệt kê có 7 quyển sách? Nếu để ý kỹ, thì bạn sẽ thấy 2 quyển còn lại đã được đề cập trong phần 2 (Collins – Grammar for IELTS) rồi nhé!

https://drive.google.com/drive/folders/1wly9zkLfKvOD0utPAaYfWFqxh-Sdfu96

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Vào google.com.vn tìm: công ty diệt mối tận gốc
 • Bước 2: Tìm vào trang web: khutrungxanh
 • Bước 3: Click “Xem thêm” ở cuối trang mã giải nén sẽ hiện sau 60 giây

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Và đó là tất cả thông tin chia sẻ về trọn bộ sách Collins for IELTS. Bài viết cũng đã đính kèm link Download Trọn bộ Collins for IELTS – [Review + PDF] cho bạn đọc. Hi vọng bài viết này đã mang lại những thông tin và giá trị hữu ích đến cho bạn. Chúc bạn chinh phục được điểm số cao trong kỳ thi IELTS!

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/review-pdf-tron-bo-collins-for-ielts-download-mien-phi

Câu hỏi thường gặp khi download trọn bộ Collins for IELTS

Download mất bao nhiêu dung lượng?

Khoảng 550MB

File download có phải google drive không?

Đúng, để download free có tốc độ nhanh và an toàn nhất

File download có quảng cáo không?

Không, File download google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo