Home Sách Tiếng Anh Download Barron’s Essential Words For IELTS [PDF + Audio]

Download Barron’s Essential Words For IELTS [PDF + Audio]

Download Barron’s Essential Words For IELTS [PDF + Audio]
Bìa sách essential words for the ielts

Barron’s Essential Words For IELTS là một cuốn sách học từ vựng nổi tiếng của tác giả Baron. Sách cung cấp nguồn từ vựng phong phú, giúp người học nâng cao “từ điển” của bản thân trong quá trình chuẩn bị cho kì thi IELTS. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin, đánh giá về cuốn sách cũng như gợi ý đối tượng phù hợp sử dụng tài liệu này. Cùng với link Download Barron’s Essential Words For IELTS [PDF + Audio] đã được tổng hợp trong bài viết. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Download Barron’s Essential Words For IELTS [PDF + Audio]

Tìm hiểu về sách Barron’s essential words for the ielts

Đối tượng nào phù hợp sử dụng sách Essential Words For IELTS?

Barron’s essential words for the ielts được tác giả Barron biên soạn nhắm đến các bạn có trình độ Pre-Intermediate trở lên. Nếu trình độ của bạn ở mức Elementary thì có thể bạn sẽ gặp không ít trở ngại khi học do nội dung trong sách được soạn hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Nội dung sách Essential Words For IELTS là gì?

Barron’s essential words for the ielts có tổng cộng 10 units với đa dạng các chủ đề phổ biến thường có trong các bài thi IELTS như Transportation, Health, Leisure time,  Culutre,…. Thế nên, bạn có thể dễ dàng bắt gặp và quen dần 600 từ thường xuất hiện nhiều nhất trong các bài thi IELTS thực tế.
Bố cục của các phần trong sách đều được tác giả sắp xếp khá khoa học, bạn sẽ dễ dàng theo dõi và ôn lại nội dung của sách như sau:

  • Phần đầu tiên xuất hiện trong sách là phần giới thiệu tổng quan về nội dung của sách, cách sử dụng và hướng dẫn tự học đạt được hiệu quả.
  • Bạn có thể tự tính điểm và đánh giá năng lực làm bài của bản thân thông qua phần Key và essential words for the ielts audio scripts có trong sách.
  • Ngoài ra, sách essential words for the ielts pdf còn cung cấp những gợi ý, hướng dẫn giúp bạn có thể đoán được nghĩa của từ thông qua ngữ cảnh trong cùng một câu hoặc đoạn văn. Từ đó, bạn sẽ nắm bắt được các định nghĩa, từ đồng nghĩa hoặc cách diễn giải nghĩa trong đoạn văn.
Nội dung trong sách essential words for the ielts
Nội dung trong sách essential words for the ielts

Đánh giá về sách Barron’s Essential Words For IELTS

Điểm nổi bật của Barron’s essential words for the ielts chính là bố cục được thiết kế với các bài Listening – Reading – Writing xen kẻ với nhau. Nhằm giúp người học dễ hiểu và dễ dàng áp dụng các kiến thức được ngay.

Một điểm đáng lưu ý là sách còn có bảng ghi rõ cụ thể từ gốc và loại từ kèm theo,chẳng hạn như adjective, verb, adverb,…Đi kèm với mỗi từ là ví dụ thực tế giúp người học hình dung rõ và hiểu được cách vận dụng vào trong từng trường hợp.

Chẳng hạn như, trong chủ đề THE NATURAL WORLD có từ Defense là loại từ noun, sách còn giới thiệu thêm các từ liên quan như DEFENDER cũng là loại từ noun hay DEFEND là loại từ verb, các từ được giới thiệu đều phát triển từ từ gốc. Thông qua các ví dụ minh hoạ cụ thể, bạn sẽ dễ dàng nhớ nhiều từ vựng hơn.

Tóm lại, đây là một tài liệu giúp bạn tự học từ vựng IELTS được đánh giá cực kỳ cao, kể cả nếu bạn đang theo học tại các trung tâm thì cũng nên dành thời gian tham khảo thêm quyển barron essential words for ielts này, để tăng cường thêm vốn từ vựng cần thiết cho bản thân trước khi đi thi Ielts nhé!

Link Download Barron’s Essential Words For IELTS [PDF + Audio]

https://drive.google.com/file/d/1BNpK3GH0gKDXuZFwIAonLHWleBBGhegN

⭐️⭐️⭐️File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn, hoàn không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Cám ơn các bạn

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Vào google.com.vn tìm: thu mua phế liệu
  • Bước 2: Tìm vào trang web: Phế Liệu Quang Đạt
  • Bước 3: Click “Xem thêm” mã giải nén sẽ hiện sau 60 giây

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Và đó là tất cả những chia sẻ tổng quan về thông tin và đánh giá về Essential Words For IELTS. Bài viết bên trên cũng đã đính kèm link Download Barron’s Essential Words For IELTS [PDF + Audio] cho bạn đọc. Hi vọng bài viết này đã mang lại những thông tin và giá trị hữu ích đến cho bạn. Chúc bạn chinh phục được điểm số cao trong kỳ thi IELTS!

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/pdf-audio-barrons-essential-words-for-the-ielts

Câu hỏi thường gặp khi download Essential Words For IELTS

Download mất bao nhiêu dung lượng?

Khoảng 66MB

File download có phải google drive không?

Đúng, để download free có tốc độ nhanh và an toàn nhất

File download có quảng cáo không?

Không, File download google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo