Home Sách Tiếng Anh Download Trọn bộ Barron’s IELTS [PDF + Audio] – Google Drive

Download Trọn bộ Barron’s IELTS [PDF + Audio] – Google Drive

Download Trọn bộ Barron’s IELTS [PDF + Audio] – Google Drive
Trọn bộ Barron’s IELTS

Bộ sách Barron’s IELTS là một trong những đầu sách hay dùng để ôn luyện IELTS được phát hành bởi nhà xuất bản sách lớn tại Mỹ – Barron. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn thông tin về bộ sách cùng với link Download Trọn bộ Barron’s IELTS [PDF + Audio] – Google Drive. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Download Trọn bộ Barron’s IELTS [PDF + Audio] – Google Drive

Barron’s Writing IELTS for the IELTS

Sách dành cho những ai?

Cuốn sách Barron’s Ielts này là lựa chọn hoàn hảo dành cho những bạn đang có nhu cầu rèn luyện và nâng tầm kỹ năng Writing của bản thân. Sách Barron’s Writing IELTS for the IELTS được soạn thảo phù hợp với các bạn có trình độ ngữ pháp cơ bản, tương đương IELTS score khoảng 3.5+.

Thông qua việc ôn luyện sách Barron IELTS này, bạn sẽ có thể học hỏi được thêm nhiều mẹo hay hoặc phương pháp làm bài bài thi Ielts hiệu quả hơn.

Sách có nội dung gì?

Nội dung của sách chủ yếu tập trung vào những mẹo làm bài, gợi ý người học phương pháp viết bài chi tiết theo từng Task, và đề cập đến những dạng câu hỏi hay gặp trong Writing của IELTS.

Bố cục của sách luôn bám sát theo hệ thống kiến thức, song song với tiêu chí chấm điểm của Writing.Từ đó, giúp người học có được cái nhìn rõ hơn về từng tiêu chí chấm điểm cũng như biết cách áp dụng kiến thức và kỹ năng cho một bài viết được hoàn chỉnh, đáp ứng những yêu cầu đề ra và đạt điểm số cao.

Ngoài ra, sách Barron’s Writing IELTS for the IELTS còn cung cấp thêm cho người học nguồn từ vựng phong phú cùng với cấu trúc câu hay và cách viết diễn giải như thế nào để đạt điểm cao hơn.

Bên cạnh đó, mỗi đề bài đều có bài test mẫu thực hành đi kèm, tăng cường cho người học thêm những ý tưởng, cách viết band để được điểm cao.

Nếu bạn đang cần rèn luyện hoặc muốn cải thiện Writing skill, thì đây là một trong những tài liệu không nên bỏ qua.

Ưu và khuyết điểm của sách

 • Ưu điểm: Sách Barron IELTS PDF cung cấp đầy đủ những tiêu chí chấm điểm IELTS Writing cùng với những phân tích chi tiết, hỗ trợ những người mới bắt đầu học IELTS tối đa trong việc tiếp cận toàn diện với bài thi.
 • Khuyết điểm: Một số đề IELTS Writing trong sách thì không sát với đề thi thật. Nội dung của sách được soạn thảo hoàn toàn bằng tiếng Anh nên sẽ một bất lợi với những bạn chưa có nền tảng vững chắc trong việc hiểu toàn bộ nội dung Barron’s Writing IELTS for the IELTS.
Bìa Barron’s Writing IELTS
Bìa Barron’s Writing IELTS

Barron’s IELTS Practice Exams

Sách dành cho những ai?

Đây là một cuốn sách Barron’s IELTS tập trung vào việc luyện đề, phù hợp với những bạn có band 4.0+ và đang muốn chinh phục những band score cao hơn.

Mặt khác, những bạn đang ở trình độ Beginner thì chỉ nên xem sách này là một tài liệu tham khảo và biết thêm về cấu trúc đề thi. Nên nắm chắc ngữ pháp cơ bản trước khi bắt tay vào việc luyện đề, đây mới là tiền đề cho bài thi Ielts đạt hiệu quả cao.

Nội dung sách gồm có gì?

Sách Barron’s IELTS Practice Exams được thiết kế phù hợp với những bạn đang học IELTS Academic và Genneral. Sẽ có 6 đề test với từng hình thức thi. Vậy nên, phụ thuộc vào hình thức thi mà bạn lựa chọn, sẽ có các bài test tương ứng và phù hợp.

Phần cuối sách sẽ là transcript phần nghe và keys answer để bạn có thể tự chấm điểm và so sánh lại với đáp án bạn đã chọn trong bài test.

Các bài test trong bộ sách Barron’s Ielts này có độ khó dễ tương đương như bài thi IELTS thật. Vậy nên là bạn hãy yên tâm học nhé!

Sách Barron’s IELTS Practice Exams
Sách Barron’s IELTS Practice Exams

Barron’s IELTS Strategies and tips

Sách dành cho những ai?

Barron’s Ielts là một trong những tài liệu hỗ trợ những bạn đang ở trình độ Beginner hoặc những ai đang cần ôn luyện cấp tốc cho kì thi Ielts. Sách tập trung vào các Strategies và tips hay, qua đó người học có thể hoàn toàn áp dụng những tips này vào bài test để đạt được kết quả cao hơn trong quá trình ôn luyệnIELTS.

Sách có gì hấp dẫn?

Cuốn sách Barron’s IELTS Strategies and tips có bố cục được trình bày một cách hệ thống, khoa học và dễ hiểu:

 • Quan sát qua mỗi phần thi IELTS một cách cụ thể, giúp người học hiểu được cấu trúc của bài thi thực tế và những điểm cần lưu ý.
 • Tips hay để chinh phục điểm số cao cho từng phần thi, đề cập đến những câu hỏi thường gặp, cùng với phương pháp làm bài hiệu quả.
 • Cung cấp những ví dụ minh họa rõ ràng để vận dụng hiệu quả vào bài làm.
 • Đa dạng bài tập thực hành trong sách giúp người học rèn luyện tính giác, tự luyện tập, trau dồi các kiến thức đã học được.

Sách Barron’s IELTS Strategies and tips pdf được tác giả phân bổ đều nội dung theo nhiều dạng câu hỏi ở từng phần. Chẳng hạn như, đối với phần Listening sẽ có section 1 là các dạng bài quen thuộc như: complete a form, a table… Và section 2 sẽ có Complete sences. Từ đó, bạn sẽ có thể học hỏi được các strategies và tips cho từng dạng bài.

Bìa sách Barron’s IELTS Strategies and tips
Bìa sách Barron’s IELTS Strategies and tips

Essential Words for the IELTS – Barrons

Sách dành cho những ai?

Barron’s Ielts xuất bản quyển sách này, vô cùng phù hợp với những bạn Beginner Ielts giúp đối tượng này trau dồi thêm vốn từ vựng, hoặc dành cho những ai đang cần tăng cường thêm nguồn từ vựng nhanh trước khi bước vào kì thi Ielts.

Nguồn từ vựng trong sách được trình bày từ đơn giản đến đa dạng, nhằm hỗ trợ người học xây dựng dần một ngân hàng từ vựng vững chắc.

Sách có nội dung gì?

Essential Words for the Ielts tập trung cung cấp cho người học hơn 600 từ vựng thường xuất hiện trong đề thi IELTS theo từng chủ đề phổ biến nhất, nhằm tích lũy cho người học nguồn vốn từ sâu rộng và đa dạng hơn.

Những topics quen thuộc hay gặp như: nature and the environment, leisure activities and hobbies, the arts and culture, transportation, health, tourism, business, technology, social issues, and education. Đây là những chủ đề rất hay được ứng dụng và được ra đề nhiều trong kì thi IELTS.

Khối lượng kiến thức trong sách được tác giả Lin Lougheed tổng hợp và đúc kết thông qua quá trình học của bản thân. Vậy nên, có thể xem đây là “cẩm nang” hướng dẫn cụ thể từng từ vựng với ngữ cảnh sử dụng, kèm bài tập thực hành có cả đáp án giúp bạn nhớ và nắm vững kiến thức lâu hơn. Do đó, đây là đầu sách vô cùng bổ ích với những bạn Beginner.

Đây là quyển sách Barron’s IELTS Full pdf cùng với file audio giúp bạn dễ dàng luyện tập bất cứ đâu, học từ vựng và học phát âm chuẩn bằng cách nhại theo người nói.

Ưu, khuyết điểm của sách

 • Ưu điểm: Có thêm phần kiến thức bổ trợ cho những bạn muốn nâng cao trình độ. Người học có thể hiểu rõ kiến thức hơn qua việc học từ vựng theo chủ đề và ngữ cảnh trong sách .
 • Khuyết điểm: Mỗi bài trong sách Essential Words for the IELTS Barrons khá dài với nhiều chữ, nhưng ít hình ảnh minh họa. Có thể khiến người học chán nản.
Sách Essential Words for the IELTS Barrons
Sách Essential Words for the IELTS Barrons

Link Download Trọn bộ Barron’s IELTS [PDF + Audio] – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/1PkniGTMouDNY5uDUfQ1oVg3FbGWYaHjN

⭐⭐⭐File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Vào google.com.vn tìm: thu mua phế liệu
 • Bước 2: Tìm vào trang web: muaphelieu24h.net
 • Bước 3: Click “Xem thêm” ở cuối trang mã giải nén sẽ hiện sau 60 giây

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Đó là những thông tin chia sẻ bên cạnh hướng dẫn lối học phù hợp cho trọn bộ Barron’s IELTS. Bạn đọc có thể tải trọn bộ sách bằng link Download Trọn bộ Barron’s IELTS [PDF + Audio] – Google Drive được tổng hợp ở bên trên. Hi vọng bài viết này đã mang lại những thông tin có giá trị. Chúc bạn đạt kết quả cao trong kỳ thi IELTS!

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/tron-bo-barrons-ielts-sach-luyen-de-ielts-hieu-qua

Câu hỏi thường gặp khi download Sách Barron’s IELTS

Download mất bao nhiêu dung lượng?

Khoảng 300MB

File download có phải google drive không?

Đúng, để download free có tốc độ nhanh và an toàn nhất

File download có quảng cáo không?

Không, File download google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo