Home Sách Tiếng Anh Download trọn bộ IELTS express Intermediate – Upper Intermediate [PDF + Audio]

Download trọn bộ IELTS express Intermediate – Upper Intermediate [PDF + Audio]

Download trọn bộ IELTS express Intermediate – Upper Intermediate [PDF + Audio]
Bìa trọn bộ IELTS Express

Bộ sách IELTS express gồm có 2 đầu sách là IELTS express Intermediate và IELTS express Upper Intermediate coursebook. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu về bộ sách này bên cạnh link Download trọn bộ IELTS express Intermediate – Upper Intermediate [PDF + Audio] đã được tổng hợp trong bài.

Download trọn bộ IELTS express Intermediate – Upper Intermediate [PDF + Audio]

Đánh giá tổng quan về sách IELTS Express Intermediate

Trong bộ sách Ielts Express thì đầu sách IELTS express Intermediate này có độ khó tương đối. Dẫu vậy, nếu nắm bắt kịp lối học của sách, thì bạn sẽ có thể tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm bổ ích, nhiều bài học giá trị. Đặc biệt, bạn sẽ quen dần có sự tự tin trong khi thực hành những phần thi của ielts.

Bìa sách IELTS express Intermediate
Bìa sách IELTS express Intermediate

Sách IELTS express Intermediate được trình bày thành 8 Units, liên kết với phần bài tập thực hành kèm phần đáp án ở cuối sách. Quyển sách tập trung đề cập đến những bài học Academic và General cho người học.

Đối với từng Unit, các bài tập sẽ được trình bày rõ ràng, song song với những gợi ý và tips làm bài nhằm hỗ trợ bạn cải thiện điểm số một cách đáng kể. Hơn thế nữa, phần practice và các skill cần trang bị trong cuốn sách này sẽ giúp bạn làm bài thi IELTS hiệu quả hơn.

Mục lục trong sách IELTS express Intermediate
Mục lục trong sách IELTS express Intermediate

Các unit được thiết kế phù hợp với từng dạng bài, dễ hiểu, có độ khó tăng dần rõ rệt. Bên cạnh đó, mỗi unit còn kèm theo hình ảnh minh họa chi tiết, đẹp khiến bạn hứng thú và dễ dàng học tập theo.

Phần cuối sách là ielts express intermediate coursebook answer key và tapscript, nhằm hỗ trợ người học tự chấm điểm và đánh giá trình độ của bản thân cũng như dễ dàng tìm ra lỗi sai mà mình gặp phải và khắc phục ở những lần làm bài sau.

Thông qua việc luyện cuốn sách này, đảm bảo rằng bạn sẽ có thể nắm bắt được phương pháp làm bài thi IELTS tốt hơn.

Đánh giá tổng quan về sách IELTS Express Upper Intermediate

Quyển còn lại của bộ sách Ielts express là IELTS Express Upper Intermediate được đánh giá có độ khó được nâng cấp lên khá nhiều. Các units trong sách này được soạn thảo với độ khó cao hơn nhằm mục đích nâng IELTS band score lên mục tiêu 7.0 trở lên.

Bìa sách IELTS Express Upper Intermediate
Bìa sách IELTS Express Upper Intermediate

Trong Ielts Express upper intermediate coursebook có tổng cộng 8 Units và không trình bày theo thứ tự. Cụ thể là, bắt đầu Unit 1, 3, 5, 7 là phần Listening – Speaking, còn 2, 4, 6, 8 sẽ là phần Reading và Writing. Đan xen giữa 2 units sẽ là phần bài tập thực hành kèm với đáp án tương ứng.

Bắt đầu mỗi Unit luôn là phần giới thiệu, tiếp đến, là phần phân tích ví dụ, sau cùng, là bài tập thực hành. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những tips nhỏ được tác giả tỉ mỉ ghi chú bên lề, nhằm giúp người học hiểu bài và biết cách vận dụng nâng cao vào bài tập thực hành.

Cuối sách là phần Ielts express upper intermediate coursebook answer key của từng bài tập và tapscript để bạn thuận tiện check bài thi Listening của mình.

Đối với phần Speaking và Writing, bạn sẽ có thể tham khảo ở mục riêng là IELTS language bank. Mục này sẽ đề xuất các cấu trúc và từ vựng bổ ích để áp dụng trong việc liên kết bài thi của bạn.

Thông qua nội dung chi tiết và logic trong mỗi unit của Ielts Express upper intermediate pdf, khả năng làm bài của bạn sẽ tiến bộ đáng kể. Dẫu vậy, vì sách có độ khó tương đối nên bạn hãy đánh giá khả năng hiện tại của mình thật kỹ trước khi học nhé.

Hướng dẫn sử dụng bộ sách IELTS Express hiệu quả

Bộ sách IELTS Express được thiết kế thành 4 kỹ năng mà người học có thể thấy được rằng 2 Units sẽ đầy đủ 4 kỹ năng. Điều này có nghĩa là bạn cần học xen kẽ giữa các kỹ năng.

Để ôn luyện hiệu quả với bộ sách IELTS Express này, bạn có thể áp dụng theo các bước sau:

  • Mỗi ngày học 1 Unit, ngoài ra, dành ra khoảng 2-3 tiếng để luyện các bài tập kỹ hơn.
  • Đọc phần Introduction của từng bài tập thật kỹ, học các tips được ghi chú ở bên cạnh trong sách để vận dụng vào bài tập của mình.
  • Sau khi hoàn thành xong bài tập, bạn nên đối chiếu với đáp án xem đúng được bao nhiêu câu. Sau đó, đưa ra hướng khắc phục để cải thiện trình độ lên tốt hơn.

Link Download trọn bộ IELTS express Intermediate – Upper Intermediate [PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1VguKFpYGe0zYHzSLvdomifant_cGixqW

⭐⭐⭐File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Vào google.com.vn tìm: thu mua phế liệu
  • Bước 2: Tìm vào trang web: muaphelieu24h.net
  • Bước 3: Click “Xem thêm” ở cuối trang mã giải nén sẽ hiện sau 60 giây

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Và đó là tất cả những thông tin chia sẻ và đánh giá về từng đầu sách của bộ sách IELTS express. Bạn đọc có thể tải trọn bộ sách bằng link Download trọn bộ IELTS express Intermediate – Upper Intermediate [PDF + Audio] trên bài viết. Hi vọng bài viết này đã mang lại những thông tin hữu ích cho bạn. Chúc bạn đạt kết quả tốt trong kỳ thi IELTS sắp tới!

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/download-tron-bo-ielts-express-ebook-cd

Câu hỏi thường gặp khi download IELTS express

Download mất bao nhiêu dung lượng?

Khoảng 300MB

File download có phải google drive không?

Đúng, để download free có tốc độ nhanh và an toàn nhất

File download có quảng cáo không?

Không, File download google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo