Home Sách Tiếng Anh Download Intensive IELTS Speaking PDF – Google Drive

Download Intensive IELTS Speaking PDF – Google Drive

Download Intensive IELTS Speaking PDF – Google Drive
Bìa sách Intensive IELTS Speaking

Intensive IELTS Speaking là một tài liệu hay về kỹ năng Speaking trong IELTS và nằm trong bộ sách Intensive IELTS. Bạn đang muốn nâng cao điểm số Speaking thì không nên bỏ qua cuốn sách này. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn thông tin về sách và hướng dẫn cách học với sách tốt nhất. Link Download Intensive IELTS Speaking PDF – Google Drive đã được tổng hợp ở bài viết dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Download Intensive IELTS Speaking PDF – Google Drive

Thông tin tổng quan về sách Intensive IELTS Speaking

Intensive IELTS Speaking là tài liệu ôn luyện IELTS hợp với những bạn vừa mới bắt đầu học IELTS Speaking. Và đây cũng là lựa chọn vô cùng thích hợp với những bạn đang ở trình độ cơ bản (tương đương IELTS score từ 3.5 – 4.0). Cũng như, những bạn đang muốn trau dồi kiến thức nền tảng trước khi bắt đầu học những trình độ cao hơn.

Nội dung của Intensive IELTS Speaking bao gồm những chủ đề theo sát lối ra đề thi Speaking của Ielts, tác giả đã chèn vào tài liệu này đa dạng các câu hỏi liên kết theo từng chủ đề với ba phần rõ ràng, còn có cả câu hỏi và câu trả lời gợi ý. Nội dung trong sách được tác giả chia thành 4 Chapter, cụ thể như sau:

 • Chapter 1: Mục đích của chương này là tác giả muốn mang đến cho người học một cái nhìn tổng quan về bài thi IELTS Speaking. Cũng như là các tiêu chí và cách chấm điểm của giám khảo cho từng band.
 • Chapter 2: Với chương này bạn sẽ được trang bị kỹ năng IELTS Speaking theo từng phần cũng như một vài mẹo hay để tránh mắc phải các lỗi cơ bản.
 • Chapter 3: Nội dung trong chapter này sẽ cung cấp bổ sung nhiều bài học theo từng chủ đề thường gặp trong đề thi IELTS Speaking, cùng với các câu trả lời mẫu và câu hỏi mở rộng giúp người học dễ dàng liên kết với cách trả lời.
 • Chapter 4: Chương này là phần tổng hợp tất cả từ vựng cùng với cách diễn đạt đạt được điểm số cao cho phần thi IELTS Speaking. Với bố cục các chương như vậy, Intensive IELTS Speaking xứng đáng là một tài liệu “must-have” trong tủ sách khi học IELTS.

Dưới đây là mục lục nội dung có trong Intensive IELTS Speaking:

Mục lục trong sách Intensive IELTS Speaking
Mục lục trong sách Intensive IELTS Speaking

Hướng dẫn cách học Intensive IELTS Speaking đạt hiệu quả

Phần đầu tiên trong Intensive IELTS Speaking là thông tin khái quát về Speaking IELTS, mang lại cho người học các thông tin cần thiết và đầy đủ về IELTS Speaking.

 • Phần 1 + phần 2: Trong 2 phần đầu tiên này, là những điều cần lưu ý được tác giả đề cập khi vào thi như câu trả lời quá ngắn và không mang đủ ý so với câu hỏi, cách dùng thì đúng, câu từ sai, hoặc không đáp ứng đủ 4 tiêu chí để chấm điểm ( Fluency, Pronunciation, Grammar, Vocabulary)…. Ngoài ra, tác giả còn tỉ mỉ khi nhắc nhở học viên IELTS những việc cần làm trong khoảng thời gian trước kì thi, trong khi làm bài thi, và sau khi hoàn thành bài thi…
 • Phần 3: Phần này sẽ là những câu trả lời mẫu để người học có thể dễ dàng tham khảo cũng như gợi ý những ý tưởng để tạo nên cách trả lời hay và độc đáo. Các câu trả lời mẫu sẽ là của 3 Part Speaking bắt đầu từ Part 1. Bạn không nên học thuộc nếu muốn đạt band cao, mà nên trau dồi từ vựng từ những chủ đề đã từng học được. Việc học thuộc chỉ là rào cản và làm chậm phản xạ của bạn với những câu hỏi mà giám khảo IELTS đưa ra.
 • Phần 4: Đây là phần nổi bật không nên bỏ qua trong Intensive IELTS Speaking chính là những bài Test chất lượng và đầy đủ dành cho từng chủ đề riêng biệt có khả năng cao sẽ xuất hiện khi thi IELTS.

Nếu so sánh nội dung trong Intensive IELTS Speaking với những tài liệu ôn luyện IELTS Speaking khác, thì bạn sẽ nhận thấy 3 chapters đầu của sách chưa thực sự có gì nổi trội. Nhưng đến với Chapter 4, người học sẽ có cơ hội được trau dồi và nâng cao vốn từ vựng của mình lên đáng kể. Bởi vì, mỗi Topic đều luôn đính kèm câu ví dụ minh họa giúp người học dễ hình dung. Mặt khác, không có kèm giải thích nghĩa của từ trong câu ví dụ đó, nên sẽ là khó khăn vơi những bạn mới bắt đầu.

Dưới đây là cách học Intensive IELTS Speaking hiệu quả:

Hướng dẫn học từ vựng trong Intensive IELTS Speaking

 • Phần cuối cùng của sách Intensive IELTS Speaking sẽ là phần liệt kê những từ vựng đã được dùng trong sách, những từ vựng này bạn nên tham khảo vì có từng định nghĩa tương ứng kề bên. Bạn hoàn toàn có thể đưa chúng vào sổ từ vựng của mình để cải thiện cũng như tăng cường vốn từ vựng của bản thân bởi đây là những tự vựng có chọn lọc khá hay.
 • Đặc biệt, còn có cả collocation và đa dạng những mẫu câu thường hay được dùng trong speaking. Chúng được tác giả chia thành nhiều thể loại như: Đưa ra ý kiến, nói về một sự việc đã xảy ra trong quá khứ, một việc sẽ xảy ra trong tương lai, nguyên nhân-kết quả…

Một vài đánh giá của những người đã sử dụng Intensive IELTS Speaking

Chúng tôi đã thực hiên một cuộc đánh giá nhỏ về Intensive IELTS Speaking trên Facebook, kết quả nhận lại là nhiều học viên IELTS đánh giá khá hài lòng với sách, và biết thêm là sách khá phù hợp với những bạn trình độ Benginer.

Nick Facebook Hồng Thanh đã bình luận: “Đây là cuốn sách luyện IELTS Speaking phù hợp vì nó cung cấp một cấu trúc khá dễ học cho nhiều bạn, bên cạnh đó còn là từ vựng của nhiều chủ đề, dẫn dắt người học qua từng bài học, các dạng câu hỏi có thể học được nhiều cấu trúc mới lạ từ những đoạn Samples mẫu”. Đó chỉ là một trong những bình luận tích cực của cộng đồng mạng dành cho cuốn sách.

Link Download Intensive IELTS Speaking PDF – Google Drive

https://drive.google.com/file/d/1J4LcSC53JKCIf458WQYoqX2ZHj7gxksd/

⭐⭐⭐File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Vào google.com.vn tìm: thu mua phế liệu
 • Bước 2: Tìm vào trang web: muaphelieu24h.net
 • Bước 3: Click “Xem thêm” ở cuối trang mã giải nén sẽ hiện sau 60 giây

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Đó là những thông tin chia sẻ cùng với hướng dẫn cách học hiệu quả với Intensive IELTS Speaking. Bạn đọc có thể tải sách bằng Link Download Intensive IELTS Speaking PDF – Google Drive đã được đính kèm bên trên. Hi vọng bài viết này đã mang lại những thông tin hữu ích cho bạn. Chúc bạn đạt kết quả tốt trong kỳ thi IELTS sắp tới!

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/download-intensive-ielts-speaking-pdf-moi-nhat

Câu hỏi thường gặp khi download Intensive IELTS Speaking

Download mất bao nhiêu dung lượng?

Khoảng 22MB

File download có phải google drive không?

Đúng, để download free có tốc độ nhanh và an toàn nhất

File download có quảng cáo không?

Không, File download google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo