Home Sách Tiếng Anh Download trọn bộ 5 cuốn Practical IELTS Strategies PDF bản đẹp mới nhất

Download trọn bộ 5 cuốn Practical IELTS Strategies PDF bản đẹp mới nhất

Download trọn bộ 5 cuốn Practical IELTS Strategies PDF bản đẹp mới nhất
Giới thiệu bộ 5 cuốn Practical IELTS Strategies

Bất cứ ai theo đuổi con đường học tập tiếng Anh thì trong số họ ít hay nhiều đều mong muốn bản thân có thể chinh phục kỳ thi kiểm tra tiếng Anh quốc tế – IELTS. Để có thể giúp các bạn chinh phục IELTS một cách dễ dàng thì hôm nay mình xin giới thiệu đến bộ 5 cuốn Practical IELTS Strategies. Đừng lo lắng về nội dung sách có phù hợp với bản thân không vì mình tin chắc bộ sách này sẽ không khiến bạn thất vọng. Sau đây hãy cùng mình khám phá và tìm hiểu khái quát nội dung trong sách nhé!

Thông tin tổng quan sách

 • Tên sách: Practical IELTS Strategies
 • Tác giả: Andrew Guilfoyle
 • Số sách và band điểm: 5 cuốn dành cho band 3.0
 • Nội dung: Sách gồm 5 cuốn 3 kỹ năng nói – đọc – viết task 1, viết task 2 và 1 cuốn luyện tập (Practice Test) giúp người học dễ dàng ôn luyện 4 kỹ năng và áp dụng vào các bài thi.
 • Ưu điểm: Ưu điểm của sách được học viên đánh giá đó là sách phân tích khá tỉ mỉ từng kỹ năng, cùng với nhiều chiến lượng hay và đơn giản, hiệu quả giúp người học có thể chạm đến target cao.

Giới thiệu bộ 5 cuốn Practical IELTS Strategies

Bộ sách có tổng cộng 5 cuốn gồm 3 kỹ năng Speaking – Reading – Writing Task 1, Writing Task 2 và sách luyện đề cho cả 4 kỹ năng.

Practical IELTS Strategies
Practical IELTS Strategies

Practical IELTS Strategies được viết bởi tác giả Andrew Guilfoyle – là một trong những giảng viên, tiến sĩ ngoại ngữ hàng đầu đại học Cambridge. Được biết, ông đã có kinh nghiệm giảng dạy và chấm thi IELTS hơn 30 năm với nhiều nghiên cứu ngôn ngữ liên quan đến IELTS.

Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nội dung trong bộ sách sẽ chia sẻ rất kỹ càng thông tin về các bài thi IELTS. Đồng thời sách sẽ đi kèm với nhiều phương pháp luyện tập giúp nâng cao trình độ 4 kỹ năng cho bạn. Sách còn được tác giả ghi chú thêm những kinh nghiệm thực tế của các học viên IELTS đã từng luyện thi và đạt điểm 9.0 trở lên.

Trước khi bắt đầu học bộ sách này, bạn cần tìm hiểu 2 cụm từ Practical và Strategy:

 • Practice: Thực hành, liên kết, chính xác, có khả năng thành công cao.
 • Strategy: Kế hoạch, chiến lượng, mục tiêu….

Bạn có thể hiểu bộ sách này sẽ mang đến cho bạn sự luyện tập có tính chiến lược cao để bạn có thể dễ dàng làm tất cả dạng bài hiệu quả nhất. Từ đó, sách sẽ hướng đến việc xây dựng 4 kỹ năng thành thạo để giúp bạn đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS.

Nội dung chính

Practical IELTS Strategies
Practical IELTS Strategies
 • Giáo trình gồm 40 bài luyện tập kèm với các câu trả lời được giải thích rõ ràng chi tiết giúp bạn có thể dễ dàng luyện tập tại nhà một cách hiệu quả nhất.
 • Có hơn 20 mẹo và tips giúp bạn tăng cường kỹ năng ôn luyện trong từng phần Speaking, Reading, Writing theo từng dạng như, phân tích, thảo luyện,…
 • Phần câu trả lời còn liên kết và mở rộng vốn từ vựng với phụ lục đi kèm.
 • Ở cuối sách sẽ có phần tóm tắt lại kiến thức bạn đã học và minh họa bài làm bằng các hành động, tranh ảnh, sẽ giúp bạn dễ tiếp thu bài và từ đó bạn có thể áp dụng vào bài thi IELTS.

Practical IELTS Strategies 1 – IELTS Reading

Quyển 1
Quyển 1

Đây sẽ là cuốn sách đầu tiên giúp bạn nâng cao và hoàn thiện kỹ năng Reading test. Tài liệu cung cấp cho bạn lượng kiến thức hữu ích cũng như mẹo và các tips cần thiết để bạn có thể dễ dàng ôn luyện và tăng cường kỹ năng Reading.

Giáo trình sẽ có 20 bài học gồm kiến thức, mẹo, tips trong từng bài của phần Reading. Song song đó trong sách sẽ có 40 bài luyện tập nhằm giúp người học luyện tập cùng với những bài lý thuyết một cách đơn giản nhất.

Practical IELTS Strategies 2 – IELTS Speaking

Quyển 2
Quyển 2

Sách có cấu trúc 20 bài học bao gồm lý thuyết, mẹo và tips kèm với 45 bài luyện tập để người học có thể vừa học vừa áp dụng vào thực tế. Giáo trình cũng chia rõ thành 3 part để bạn luyện tập chi tiết từng part một cách đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả.

Đặc biệt, tài liệu có phần “Bring It All Together“, đây là phần tổng hợp tất cả kiến thức và tips bạn được học trong sách đi kèm với 4 bài kiểm tra để bạn có thể dễ dàng hệ thống và ghi nhớ sâu những kiến thức vừa học. Cuối sách sẽ có đầy đủ đáp án chi tiết để bạn có thể tự kiểm tra và đánh giá lại.

Practical IELTS Strategies 3 – IELTS Writing Task 1

Quyển 3
Quyển 3

Quyển thứ ba cũng được xây dựng giống hệt với cấu trúc của 2 cuốn trước đó. Tuy nhiên, sách sẽ tập trung vào phần ielts Writing task 1, để giúp bạn tăng lượng từ vựng cũng như giúp bạn hiểu sâu và rõ hơn khi phân tích những biểu đồ và số liệu cần thiết khi làm các bài task.

Practical IELTS Strategies 4 – IELTS Writing Task 2

Quyển 4
Quyển 4

Khác với Task 1 trước đó, sách Task 2 sẽ có thay đổi một chút khi yêu cầu người học phải có lượng kiến thức xã hội vừa phải. Bên cạnh đó, sách sẽ giúp bạn xây dựng chiến lượng và các idea để trả lời một loạt câu hỏi trong sách, đi kèm với nhiều mẹo và tips cần thiết.

Practical IELTS Strategies 5 – IELTS Test Practical Book

Quyển 5
Quyển 5

Đây là quyển cuối của bộ giáo trình, gồm những bài kiểm tra tương tự với bài thi thật để bạn có thể luyện tập đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Sách sẽ hệ thống lại những kiến thức mà bạn đã học từ 4 quyển trước đó và sẽ trang bị đầy đủ transcript, đáp án ở cuối sách.

Link download trọn bộ 5 cuốn Practical IELTS Strategies PDF

Link tải:
https://drive.google.com/drive/folders/1G5N3uqLHDMJ78QxtyxHZbRCZfVMj-zda

Link tải sách chi tiết từng phần:

 • Download Practical IELTS Strategies 1 – IELTS Reading: TẠI ĐÂY
 • Download Practical IELTS Strategies 2 – IELTS Speaking: TẠI ĐÂY
 • Download Practical IELTS Strategies 3 – IELTS Writing task 1: TẠI ĐÂY
 • Download Practical IELTS Strategies 4 – IELTS Writing task 2: TẠI ĐÂY
 • Download Practical IELTS Strategies 5 – IELTS Test Practical Book: TẠI ĐÂY

Trên đây là những thông tin chia sẻ về 5 cuốn Practical IELTS Strategies PDF mà bạn có thể tham khảo để tăng khả năng học tiếng Anh của mình. Hy vọng bạn tải file thành công và chinh phục thành công con đường học tập tiếng Anh ngay bây giờ nhé!