Home Sách Tiếng Anh [PDF] Trọn bộ IELTS PreParation and Practice Listening, Speaking, Writing, Reading

[PDF] Trọn bộ IELTS PreParation and Practice Listening, Speaking, Writing, Reading

[PDF] Trọn bộ IELTS PreParation and Practice Listening, Speaking, Writing, Reading
Giới thiệu bộ sách IELTS PreParation and Practice

Những ai đang ôn luyện IELTS cũng như cần cải thiện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết của mình thì chắc chắn không thể nào bỏ qua được bộ sách IELTS PreParation and Practice Listening, Speaking, Writing, Reading. Đây là một trong những bộ giáo trình siêu hay đến từ Oxford University Press dành cho những bạn đang chuẩn bị kỳ thi IELTS trong tương lai gần. Còn chần chờ gì nữa hãy cùng mình khám phá và tìm hiểu khái quát nội dung trong sách nhé!

Giới thiệu bộ sách IELTS PreParation and Practice

Sách sẽ bao gồm 3 cuốn: Reading, Writing và Speaking- Listening.

Lưu ý: Speaking và Listening được gộp thành một cuốn. Reading và Writing sẽ có riêng 2 phần Academic và General để các bạn có thể tự lựa chọn theo hình thức học phù hợp với mình.

Bộ sách được xuất xưởng từ NXB Đại học Oxford hàng đầu trên thế giới được viết từ những tác giả nổi tiếng có trình độ tiến sĩ về ngôn ngữ học. Đây đều là những thầy, cô đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, chấm thi trong các kỳ thi IELTS nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm để chọn sách học tập nhé.

Thông tin tổng quan sách

IELTS PreParation and Practice
IELTS PreParation and Practice
 • Tên sách: IELTS PreParation and Practice
 • Loại sách: Bộ sách luyện 4 kỹ năng
 • Tác giả: Denise Young,Marilyn Treasure, Neilane Liew, Alet Doornbusch
 • Nhà xuất bản: Oxford University Press
 • Sách có tổng cộng 3 cuốn: Reading, Speaking – Listening và Writing đầy đủ PDF + Audio
 • Sách dành cho những bạn muốn band điểm 3.5+ bắt đầu làm quen với IELTS

IELTS Preparation and Practice Listening – Speaking

Cả 2 loại General và Academic đều có các mẹo và tips khá giống nhau nên những kiến thức trong sách đều có thể áp dụng cho 2 loại này trong bài thi của bạn.

Quyển sách này có khoảng 177 trang đi kèm đầy đủ file audio để bạn có thể luyện tập cũng như giúp bạn nâng cao kỹ năng thực hành một cách hoàn hảo. Những học viên trước đây đã từng sử dụng cuốn sách này đều cho đánh giá tốt về mặt nội dung và hình ảnh đều đạt chuẩn. Bạn sẽ dễ dàng áp dụng các hệ thống kiến thức, các mẹo được chia sẻ, tips làm bài tập trong sách vào bài thi vô cùng đơn giản.

Nội dung chính

 • Giới thiệu những phần quan trọng trong sách kèm nội dung mà bạn sẽ học trong các phần đó.
 • Những ví dụ thực tế sẽ được sắp xếp trong bài thi cũng như những phần lưu ý quan trọng mà bạn cần quan tâm để làm bài tốt hơn.
 • Các thông tin và kiến thức mang tính chiến lược trong sách sẽ làm tăng hiệu quả trong quá trình làm bài thi.
 • Những phần trọng tâm như: Situations, Language focus sẽ giúp bạn trong quá trình luyện đề thi.
 • Những bài luyện nghe thực hành đi kèm với hướng dẫn sẽ giúp bạn hoàn thành bài thi cực kỳ tốt.
Quyển Listening - Speaking
Quyển Listening – Speaking

Sau khi hoàn thành các bài tập, bạn sẽ thực hiện 3 bài kiểm tra gần giống với bài thi thực tế để luyện tập nhằm giúp hệ thống lại kiến thức mà bạn đã học trong sách. Sau đó bạn sẽ có đầy đủ tapescripts và đáp án để tự kiểm tra lại kết quả mà mình đã làm.

Unit trong phần speaking gồm

 • Giới thiệu kiến thức và nội dung của phần speaking.
 • Giúp người học hiểu bài và phân tích kỹ lưỡng phần paraphrase, cụm từ, collocation,… và những từ vựng cần thiết trong bài thi IELTS. Cấu trúc câu, cách áp dụng grammar của quá trình nói, cách phát âm, nối âm, nối từ để bạn có thể dễ dàng được điểm cao.
 • Các câu hỏi mẫu trong bài sẽ giúp bạn dễ dàng giao tiếp. Ngoài việc hỗ trợ bạn nâng cao được phần nói thì đây cũng làm một trong những nguồn tài liệu tham khảo đạt chất lượng cho những ai muốn nâng cao kỹ năng Speaking.
 • Cuốn sách này có phần cho bạn tự kiểm tra và chấm điểm Speaking của mình dựa trên một số tiêu chí chấm bài mà tác giả đã thiết kế một bảng vào sách. Nhiệm vụ của bạn chỉ cần thực hiện ghi âm lại bài nói, sau đó chấm điểm theo tiêu chí đó và điểm của bạn sẽ dự đoán chính xác được đến 90%.

IELTS PreParation and Practice Academic Reading – Writing

Với bộ sách này sẽ tập trung hơn vào Academic nên những bạn nào cần ôn luyện Ielts Academic thì nên tham khảo nhé. Đây là một trong những giáo trình siêu đỉnh để ôn thi IELTS với phần Writing và Reading một cách dễ dàng nhất với nội dung được thiết kế logic, sát với bài thi thực tế.

Lưu ý là cuốn này được viết với lượng kiến thức nhiều nên sách sẽ khá dày và dày hơn cuốn 2 kỹ năng Listening – Speaking trên.

Quyển Academic Reading – Writing
Quyển Academic Reading – Writing

Sách được chia thành 14 units bao gồm

 • Giới thiệu những thông tin và kiến thức cần thiết về phần Reading.
 • Các kỹ năng với kiến thức cần thiết để làm bài Writing một cách đơn giản nhất.
 • Hướng dẫn được phân chia từng dạng: True/False/Not Given, Multiple – Choice, Table Notes và hướng dẫn bạn áp dụng vào bài với các tips và mẹo hữu ích.
 • Cuối sách sẽ có 4 bài kiểm tra gần giống với bài thi thực tế để bạn có thể tự luyện tập và đánh giá kết quả cho mình.

Phần Writing gồm task 1 và task 2

Với Task 1 của sách

 • Sách cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức, các biểu đồ,… mà bạn thường gặp trong bài thi thực tế và những chiến lược để bạn làm bài tập hiệu quả hơn.
 • Sách sẽ có phần tích chi tiết với 4 tiêu chí chấm điểm quan trọng trong bài thi gồm: Liên kết mạch lạc của các câu, từ vựng và ngữ pháp cho từng dạng bài
 • Nhiều bài tham khảo và những bài mẫu với mục tiêu band 7.0+.

Với Task 2 của sách

 • Những kiến thức cần thiết đi kèm với hệ thống chiến lược cần biết ở Task 1 để có thể triển khai ý một cách hiệu quả trong bài Writing Task 2.
 • Hướng dẫn bạn hiểu 4 tiêu chí chấm thi trong bài để tránh phải gặp lỗi sai cũng như có thể tăng khả năng làm bài hiệu quả hơn.
 • Những bài tham khảo, bài mẫu để bạn có thể tham khảo về văn phong và cách viết của Task 2.
 • Những mẹo, tips và những lỗi thường gặp để bạn có thể tránh và làm bài tốt hơn
 • Những bài kiểm tra ở cuối sách giống với các bài thi thực tế để bạn có thể tự tin hoàn thành và đánh giá lại bài tập vừa làm.

Sách IELTS PreParation and Practice General Reading – Writing

Quyển General Reading – Writing
Quyển General Reading – Writing

Giống như sách IELTS PreParation and Practice Academic Reading – Writing, quyển sách này sẽ được phân chia đều theo từng mục và sắp xếp các dạng bài thi khác nhau. Sách cũng đi kèm với hệ thống chiến lược và hướng dẫn bạn cách làm bài siêu hiệu quả, đặc biệt là ở phần Writing.

Tuy nhiên, các bài thi dạng General sẽ đơn giản và không yêu cầu trình độ quá cao như IELTS Academic để làm bài tập. Do đó, sách được tác giả chia ra làm 2 phần Writing và Reading riêng biệt để phù hợp với người học hơn.

File download trọn bộ IELTS PreParation and Practice Listening, Speaking, Writing, Reading

Link tải:

https://drive.google.com/drive/folders/1Ay30M0jWc7O2LxJkSWQx3ghxi5CL7ij0

Link tải chi tiết từng phần:

 • IELTS PreParation and Practice Academic Reading and Writing: TẠI ĐÂY
 • IELTS PreParation and Practice Listening and Speaking: TẠI ĐÂY
 • IELTS PreParation and Practice General Reading and Writing: TẠI ĐÂY

Trên đây là những thông tin chia sẻ về trọn bộ sách IELTS PreParation and Practice Listening, Speaking, Writing, Reading mà bạn có thể tham khảo để tăng khả năng học tiếng Anh của mình. Hy vọng bạn tải file thành công và chinh phục thành công con đường học tập tiếng Anh ngay bây giờ nhé!