Home Sách Tiếng Anh Download sách SuperKids 2 [Full PDF + Audio] Miễn Phí

Download sách SuperKids 2 [Full PDF + Audio] Miễn Phí

Download sách SuperKids 2 [Full PDF + Audio] Miễn Phí
Giới thiệu sách SuperKids 2

Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến cho các bạn quyển sách học tiếng Anh siêu đỉnh dành cho các em nhỏ đó là cuốn SuperKids 2. Nếu bạn đang truy tìm các sách ngoại ngữ cho bé nhưng vẫn đang phân vân trong vô vàn sự lựa chọn thì hãy tin mình, cuốn sách này chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng. Còn chần chờ gì nữa hãy hãy cùng mình khám phá và tìm hiểu khái quát nội dung trong sách nhé!

Giới thiệu sách SuperKids 2

Giáo trình sẽ bao gồm:

  • SuperKids 2 student book
  • SuperKids 2 activity book
  • SuperKids 2 student book
  • Superkids 2 teacher’s book
Bài tập vận dụng
Bài tập vận dụng

Đối tượng phù hợp sử dụng giáo trình là các trẻ từ 6 – 15 tuổi.

Tuy nhiên, các bậc cha mẹ có thể tự điều chỉnh các bài học theo độ tuổi cho các con như sau: Từ 2 – 3 tuổi thì nên cho các bé nghe và nhìn tranh ảnh minh họa. Đối với các bé lớn hơn thì có thể cho bé tô màu, cùng các em chơi trò chơi trong sách.

Khái quát nội dung sách

Các chủ đề quen thuộc và gần gũi trong sách như: Gia đình, lớp học, quần áo, vật nuôi trong nhà, động vật hoang dã, sinh nhật,… sẽ khiến các bé có cảm hứng và nguồn động lực học tiếng Anh tốt nhất. Sách còn chú trọng các kỹ năng nghe – nói thông qua các bài thực hành hội thoại ngắn, bài hát vui nhộn với mỗi bài học đều sẽ có phần luyện âm giúp các trẻ dễ dàng tiếp thu.

Trong sách sẽ hướng dẫn trẻ các kỹ năng nghe – nói – luyện phát âm một cách toàn diện nhất bằng các hoạt động thực hành từ những đoạn hội thoại ngắn, những bài hát vui nhộn. Đây được xem là phần đặc biệt quan trọng ở sách vì có thể giúp các em trong độ tuổi này học tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

Tìm hiểu bài học
Tìm hiểu bài học

Ngoài ra ở mỗi bài học của sách sẽ gồm: listen to the song, listen and point, listen and repeat, dialogue, sing. Với nhiều chủ đề đa dạng cùng hình ảnh minh họa sống động thì sách Student Book xứng đáng đồng hành học tập cùng các em. Không chỉ thế, sách sẽ giúp các em tiếp thu bài học trên lớp dễ dàng, còn sách Activity Book và đĩa CD sẽ hỗ trợ các em củng cố, rèn luyện kiến thức ở nhà.

Do đó, sau khóa học cùng sách, các trẻ sẽ hoàn toàn tự tin học tiếng Anh cũng như giao tiếp tự nhiên với người bản xứ mà không cảm thấy tự ti, e ngại.

Link download sách SuperKids 2 [Full PDF + Audio] Miễn Phí

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1qavVBG8llA5tPSXfsTvJnuGxIYt0CDT2

Trên đây là những thông tin chia sẻ về cuốn sách SuperKids 2 mà bạn có thể tham khảo cho con em của mình. Hy vọng bạn tải file thành công và cùng bé chinh phục con đường học tập tiếng Anh thật tốt ngay bây giờ nhé!