Home Sách Tiếng Anh Download sách Top Tips For IELTS Academic PDF bản đẹp FREE

Download sách Top Tips For IELTS Academic PDF bản đẹp FREE

Download sách Top Tips For IELTS Academic PDF bản đẹp FREE

Sách Top Tips For IELTS Academic được biết đến là cuốn sách không những cung cấp kiến thức mà còn chỉ cho bạn các mẹo đi thi để đạt được điểm cao nữa đó. Để hiểu thêm về nội dung sách mời bạn xem bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về sách Top Tips For IELTS Academic

Để đi thi IELTS đạt được điểm cao bạn nên chuẩn bị cho mình một hành trang thật tốt. Vì vậy, bạn không những bạn tìm hiểu về IELTS là gì, cấu trúc đề thi IELTS, thang điểm IELTS mà bạn còn cần phải tìm hiểu về ngày thi và mẹo làm bài nữa đó. Cho nên cuốn Top Tips For IELTS nó giúp cho bạn hiểu hơn để bắt đầu cho kỳ thi của mình nhé.

Nội dung Top Tips For IELTS Academic

Cuốn sách Top Tips For IELTS Academic mang đến cho bạn

  • Giới thiệu về hình thức kỳ thi IELT, thời gian, phân bố phần thi, Tiêu chí chấm điểm,…
  • Tiếp theo thì mình thấy cuốn sách này chia sẻ cho các bạn những thông tin khi học IELTS như nên học thế nào, thành lập kế hoạch, nghĩ về những gì mà bạn cần làm…
  • Sách còn có các phần thi 4 kỹ năng bao gồm những dạng câu hỏi trong mỗi phần, thời gian và các yêu cầu cần phải tuân thủ cùng với các ví dụ minh hoạ chi tiết cho từng dạng câu hỏi.
  • Sách còn có các dạng câu hỏi như multiple choice trong Listening, bạn sẽ được cấp những thông tin cùng với một số mẹo hay để làm bài và sách còn mang đến cho bạn cảm giác thú vị và cô đọng của mỗi dạng câu hỏi. Ngoài ra sách còn chia sẻ cho bạn cách ôn tập hiệu quả của mỗi phần thi và những lời khuyên nên thực hiện.
  • Cuối cùng là phần thú vị hơn ở cuối cuốn sách, bạn sẽ được review và chia sẻ ngày thi và những điều trước khi đi thi bởi đây là những điều thiết thực mà bạn cần phải biết để đi thi.

Link Download sách Top Tips For IELTS Academic PDF bản đẹp miễn phí

Link download sách tại đây

Trên đây là bài viết mà chúng mình review cho bạn về sách Top Tips For IELTS Academic và link tải sách miễn phí. Hy vọng đây là tài liệu bổ ích cho bạn để chuẩn bị kỳ thi IELTS của mình nhé.