Home Sách Tiếng Anh 600 Essential Words For The TOEIC PDF – Download miễn phí

600 Essential Words For The TOEIC PDF – Download miễn phí

600 Essential Words For The TOEIC PDF – Download miễn phí
600 Essential Words For The TOEIC PDF - Download miễn phí

600 Essential Words for the TOEIC PDF được đánh giá là một trong những tài liệu luyện thi TOEIC “đỉnh cao” mà gần như thí sinh nào cũng sở hữu để ôn luyện. Hôm nay, bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin về tài liệu quan trọng này cùng với link tải 600 Essential Words For The TOEIC PDF – Download miễn phí. Hãy tìm hiểu ngay nhé!

600 Essential Words For The TOEIC PDF – Download miễn phí

Thông tin về sách 600 Essential Words for the TOEIC

 • Tên sách: 600 Essential Words for the TOEIC
 • Tác giả: Dr Lin Lougheed
 • NXB: Đại học Cambridge
 • Link tải: Tải sách 600 essential words for the TOEIC PDF googe drive cuối bài

600 Essential Words for the TOEIC PDF là tài liệu cung cấp cho người học những vốn từ cần thiết và thông dụng nhất phù hợp với đối tượng học viên đang ôn luyện và chuẩn bị cho kì thi TOEIC. 600 Essential Words For The TOEIC Test sẽ giúp bạn cải thiện và trau dồi thêm nhiều vốn từ vựng, bao gồm những từ vựng được sử dụng thường xuyên trong kì thi TOEIC.

Hơn thế nữa, cuốn sách này còn có file Audio Essential Words for the TOEIC bên cạnh hướng dẫn cách đọc tương ứng với từng từ. Đây là được coi là một cuốn sách rất hay để các bạn có thể nâng cao trình độ tiếng Anh của mình và tự tin bước vào kì thi TOEIC thực tế.

Đối tượng nào phù hợp sử dụng sách 600 Essential Words for the TOEIC PDF?

600 Essential Words for the TOEIC pdf không chỉ phù hợp với đối tượng là những người mới bắt đầu mà còn thích hợp với cả những bạn đang ở trình độ khá. Dẫu vậy, dù bạn đang ở trình độ học nào thì sự trau dồi về vốn từ cũng sẽ mang đến cho bạn thêm sự tự tin khi bước vào kỳ thi Toeic.

Với lượng từ vựng đa dạng, được sắp xếp theo từng chủ đề phong phú trong sách 600 Essential Words for the TOEIC PDF. Từ đó sẽ giúp vốn từ vựng TOEIC của bạn được tăng lên một cách đáng kể. Vậy nên chỉ với trình độ từ 350+ TOEIC trở lên, giúp bạn dễ dàng bổ sung thêm vốn ngữ pháp và từ vựng phù hợp.

Sách 600 Essential Words for the TOEIC có gì nổi bật?

Sách 600 Essential Words for the TOEIC pdf kèm MP3 sẽ hỗ trợ người học nắm vững những kiến thức cơ bản. Từ đó, người học sẽ hiểu các ngữ cảnh đặc biệt hay xuất hiện trong một bài thi TOEIC thông thường. Cụ thể, mỗi phần sẽ tương ứng với một ngữ cảnh chuyên môn và nhiều từ vựng mới kèm theo.

Những từ vựng mới này không quá khó để ghi nhớ, chúng thường là các từ vựng thông dụng và thường được sử dụng trong cuộc sống hằng ngày dưới nhiều ngữ cảnh khác nhau. Đồng thời, sách còn chỉ ra và so sánh ngữ nghĩa của những từ vựng mới sẽ thay đổi ra sao khi sử dụng dưới các tình huống phổ thông.

Bên cạnh những bài học và thực hành, quyển 600 Essential Words for the TOEIC pdf còn hướng dẫn cho người học phương pháp xây dựng vốn từ như: tạo từ điển tư nhân, nhận dạng họ từ, nhận dạng những hình thái ngữ pháp, nghiên cứu những thành tố từ, viết nhật ký hàng ngày.

Hướng dẫn cách học sách 600 Essential Words for the TOEIC hiệu quả

Cuốn sách 600 Essential Words for the TOEIC PDF cũng mang đến cho người học những gợi ý về cách sử dụng sách hiệu quả.

Hướng dẫn cách sử dụng sách 600 Essential Words for the TOEIC PDF
Hướng dẫn cách sử dụng sách 600 Essential Words for the TOEIC PDF

Tiếp theo đây, bài viết này sẽ cung cấp thêm cho bạn đọc những bước học từ vựng hiệu quả dựa trên những gợi ý đã được đề cập trong quyển sách 600 Essential Words for the TOEIC pdf.

Bước 1: Học nghĩa tiếng Việt

Đầu tiên, bạn cần phải học nghĩa tiếng Việt của từ vựng. Nghĩa tiếng Việt của từ vựng mà bạn học được không chỉ đơn giản là từ có ý nghĩa tương đương, mà bạn còn cần phải nắm được sắc thái nghĩa đặc trưng của từ vựng đó.

Ví dụ:

Efficiency có nghĩa thông thường là “tính hiệu quả”, và người học thường hay nhầm lẫn từ này với từ effectiveness. Vì vậy nên, bạn có thể tìm thấy từ này được giải thích cụ thể hơn là “làm việc tốt mà không lãng phí thời gian hay tiền bạc”.

Bước 2: Nghe phát âm

Bước tiếp theo để học từ vựng hiệu quả là bạn hãy nghe phát âm xem thử từ này được người bản xứ phát âm như thế nào.

Phát âm là một trong những yếu tố quan trọng mà bạn không nên bỏ qua. Bởi vì nó sẽ rất có ích trong phần thi Listening của đề thi TOEIC (từ Part 1 đến Part 4).

Hãy sử dụng 600 essential words for the toeic audio để luyện tập nghe đi nghe lại và luyện phát âm theo nhiều lần. Việc làm này sẽ giúp bạn làm quen với phát âm của từ và dần dần nghe ra những từ đó trong phần Listening Toeic một cách dễ dàng.

Bước 3: Ghi nhớ từ loại

Bước tiếp đến để học từ vựng hiệu quả là bạn nên ghi nhớ từ loại của từ vựng mà mình đang học. Cụ thể là bạn cần nên biết từ vựng đó thuộc từ loại là động từ, danh từ, tính từ, trạng từ hay cụm động từ. Sau đây là những ký hiệu cụ thể của từng từ loại:

 • V = Verb = Động từ
 • N = Noun = Danh từ
 • Adj = Adjective = Tính từ
 • Adv = Adverb = Trạng từ
 • PV = Phrasal Verb = Cụm động từ

Việc phân biệt được đúng từ loại của từ sẽ mang đến cho bạn những lợi ích, chẳng hạn như, giúp bạn viết câu đúng ngữ pháp và quan trọng nhất bạn sẽ làm được Phần 5 và Phần 6 trong đề thi TOEIC với tỉ lệ chính xác cao hơn. Những dạng câu hỏi về từ loại sẽ chiếm khoảng từ 30-40% trên tổng số câu hỏi của Phần 5 và Phần 6.

Bước 4: Xem hình minh họa

Để học từ vựng hiệu quả bạn hãy tìm kiếm từ vựng tiếng Anh mà bạn đang học trong sách 600 Essential Words for the TOEIC PDF thông qua Google Image. Kết quả trả về sẽ là rất nhiều hình ảnh minh họa cho từ vựng đó cùng với nhiều ví dụ minh họa kèm theo.

Hình minh họa có ưu điểm là sẽ giúp người học nhanh chóng liên tưởng đến từ trong đầu và giúp người học dễ học cũng như dễ nhớ từ vựng mới hơn. Song song với đó, việc học sẽ không bị nhàm chán mà sẽ trở nên thoải mái và dễ tiếp cận hơn nhờ những hình ảnh minh họa sinh động này.

Bước 5: Học cấu trúc dùng từ

Có một điều cực kỳ quan trọng để học từ vựng hiệu quả mà sách 600 Essential Words for the TOEIC pdf chưa đề cập đến là mỗi từ vựng đều có những cách dùng đặc trưng trong câu khác nhau mà nguời học cần lưu ý.

Ví dụ:

Tính từ proud luôn đi cùng với giới từ of để tạo ra cấu trúc quen thuộc là proud of somebody, cụm từ này có nghĩa là tự hào về ai đó.

Ngoài ra, động từ talk luôn luôn đi kèm với một trong hai giới từ là with hoặc to để tạo thành cấu trúc talk with somebody và cấu trúc talk to somebody cùng có nghĩa là nói chuyện với ai đó.

Bước 6: Học gia đình từ

Khi học một từ vựng trong sách 600 Essential Words for the TOEIC pdf bạn hãy tranh thủ học luôn gia đình từ. Học gia đình từ có nghĩa là học một từ vựng nhưng được thể hiện qua những từ loại khác. Bạn có thể tham khảo qua ví dụ bên dưới để hiểu rõ hơn:

 • success (danh từ): thành công
 • succeed (động từ): thành công
 • successful (tính từ): thành công
 • successfully (trạng từ): một cách thành công

Những từ này không có sự khác biệt quá lớn về cách viết, nên bạn hoàn toàn có thể dễ dàng ghi nhớ chúng. Sao phải mất nhiều thời gian để học riêng lẻ từng từ một trong khi bạn có thể học 2-3 từ liên quan mà không phải mất quá nhiều thời gian lẫn công sức.

Bước 7: Đặt câu ví dụ

Sau khi bạn đã hoàn thành 6 bước trên thì đã đến lúc bạn cần phải thực hành rồi đấy!

Cách thực hành là bạn hãy đặt câu ví dụ bên dưới mỗi từ đang học trong sách 600 Essential Words for the TOEIC PDF để biết được xem bản thân mình hiểu về từ vựng đó đến mức độ nào nhé!

Bước 8: Làm bài kiểm tra

Bước cuối cùng để hoàn thiện quá trình học và ghi nhớ từ vựng hiệu quả là bạn hãy làm bài kiểm tra. Trong quá trình học từ, bạn sẽ phải vượt qua 3 bài kiểm tra, cụ thể như sau:

 • Bài kiểm tra số 1 diễn ra khi người học đã học được 1 nửa số từ có trong 1 chủ đề.
 • Bài kiểm tra số 2 diễn ra khi người học đã học xong tất cả các từ có trong 1 chủ đề
 • Bài kiểm tra số 3 diễn ra khi người học đã học xong tất cả các từ có trong 4 chủ đề bất kỳ.

Nội dung của các bài kiểm tra chủ yếu sẽ xoay quanh những từ mà bạn đã học được, với 2 phần bài tập như sau:

 • Bài tập cho nghĩa và đoán từ tiếng Anh: giúp người học có thể dễ dàng kiểm tra được khả năng ghi nhớ nghĩa của từ vựng.
 • Bài tập luyện nghe: giúp người học củng cố kỹ năng Nghe thông qua việc nghe một câu bất kỳ và nhiệm vụ của bạn là chọn ra từ đã được nói trong câu đó.
Download ngay 600 Essential Words For The TOEIC phía bên dưới
Download ngay 600 Essential Words For The TOEIC phía bên dưới

Link Tải 600 Essential Words For The TOEIC PDF – Download miễn phí

https://drive.google.com/drive/folders/1s552HGPdP_exiJ4NyfqVkLknkPVGLX0P

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Vào google.com.vn tìm: chuyển văn phòng
 • Bước 2: Tìm vào trang web: dichvuchuyendo.net
 • Bước 3: Click “Xem thêm” ở cuối trang mã giải nén sẽ hiện sau 60 giây

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Tài liệu 600 Essential Words for the TOEIC pdf sẽ là “trợ thủ đắc lực” giúp bạn chinh phục được kết quả cao trong kỳ thi TOEIC sắp tới. Hãy download sách thông qua Link Tải 600 Essential Words For The TOEIC PDF – Download miễn phí đã được đính kèm trong bài để học tập hiệu quả nhé! Chúc bạn có một kỳ thi TOEIC thật thành công!

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/download-600-essential-words-for-the-toeic-test-ebook-audio

Câu hỏi thường gặp khi download Sách 600 Essential Words for the TOEIC PDF

Download mất bao nhiêu dung lượng?

Khoảng 150MB

File download có phải google drive không?

Đúng, để download free có tốc độ nhanh và an toàn nhất

File download có quảng cáo không?

Không, File download google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo