Home Sách Tiếng Anh Download Sách IELTS Speaking Mat Clark [PDF + Audio] Free

Download Sách IELTS Speaking Mat Clark [PDF + Audio] Free

Download Sách IELTS Speaking Mat Clark [PDF + Audio] Free
Download Sách IELTS Speaking Mat Clark [PDF + Audio] Free

IELTS Speaking Mat Clark là một tài liệu không thể không nhắc tới khi đề cập đến việc ôn luyện cho IELTS Speaking. Cuốn sách này sẽ mang đến cho người học một cái nhìn tổng quan về những phần thi trong IELTS Speaking. Hôm nay, bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc những thông tin về cuốn sách cùng với link Download Sách IELTS Speaking Mat Clark [PDF + Audio] Free. Hãy cùng bắt đầu tìm hiểu ngay nhé!

Download Sách IELTS Speaking Mat Clark [PDF + Audio] Free

Thông tin về sách IELTS Speaking Mat Clark

 • Tên sách: IELTS Speaking Mat Clark
 • Tác giả: Mat Clark
 • Năm xuất bản: 2007
 • Số trang: 192
 • Link tải: IELTS Speaking Mat Clark [PDF + Audio] Free cuối bài

Đây là cuốn sách tập trung vào việc ông luyện phần thi IELTS Speaking và được biên soạn bởi cựu giám khảo của kì thi IELTS – Mat Clark. Tài liệu IELTS Speaking Mat Clark không chỉ mang đến cho người học những chia sẻ về chiến thuật trả lời câu hỏi hiệu quả với từng dạng câu hỏi, mà còn mang đến cho thí sinh một góc nhìn khác về cách tiếp cận ngôn ngữ một cách hiệu quả.

Key takeaways của IELTS Speaking Mat Clark

 • Nội dung của sách IELTS Speaking Mat Clark được giám khảo Mat Clark tự biên soạn, với mục đích mong muốn giúp các thí sinh hiểu rõ hơn về bản chất của ngôn ngữ cũng như các cách truyền đạt ý tưởng hiệu quả để đạt được mục đích giao tiếp và đạt được điểm số đúng với năng lực của bản thân.
 • Đối tượng người học phù hợp nhất với cuốn sách IELTS Speaking Mat Clark này là những thí sinh đang muốn chinh phục được điểm số bài thi IELTS Speaking là 6.5 trở lên.
 • Cuốn sách IELTS Speaking Mat Clark sẽ mang đến cho người học cái nhìn tương đối toàn diện về bài thi IELTS Speaking. Bên cạnh đó, sách còn cung cấp thêm nhiều chiến thuật và mẹo ôn tập hiệu quả cho những ai đang ôn luyện và chuẩn bị bước vào kỳ thi IELTS.

Đối tượng nào phù hợp với cuốn sách IELTS Speaking Mat Clark?

 • Những người học đã nắm được nền tảng kiến thức tiếng Anh khá vững
 • Thí sinh đã nắm rõ được format của bài thi IELTS Speaking
 • Những bạn mong muốn sở hữu vốn tiếng Anh học thuật phong phú.
 • Những bạn đang có định hướng sử dụng tiếng Anh phục vụ cho môi trường học tập và làm việc trong tương lai.
Bìa sách IELTS Speaking Mat Clark
Bìa sách IELTS Speaking Mat Clark

Nội dung của sách IELTS Speaking Mat Clark có gì?

IELTS Speaking Mat Clark là cuốn sách mang đến cho người học những hướng dẫn chi tiết đến từ Mat Clark – một giám khảo đã có hơn 20 năm kinh nghiệm chấm thi IELTS cho từng phần như Part 1, Part 2, Part 3.

Hơn nữa, sách còn đề cập đến phương pháp xây dựng và phát triển ý tưởng cho người học, bên cạnh từ vựng được sắp xếp và trình bày theo từng chủ đề cùng với những mẹo đầy đủ trong từng phần thi IELTS Speaking.

Sau đây là thứ tự các phần có trong sách IELTS Speaking Mat Clark như sau:

Phần 1: Giới thiệu về phần thi Speaking tại Trung Quốc

Trong phần đầu tiên này, sách IELTS Speaking Mat Clark pdf sẽ chỉ ra cho người học biết được thực trạng điểm thi IELTS của những thí sinh trên tại quốc gia này cùng với thông tin lý giải nguyên nhân dẫn đến tình trạng điểm thi không như mong đợi với khả năng nói tiếng Anh của đối tượng này.

Phần 2: Sử dụng hai hệ thống ngôn ngữ khác nhau

Trong phần tiếp theo này, sách IELTS Speaking Mat Clark sẽ đề cập đến việc sử dụng 2 hệ thống ngôn ngữ khác nhau là Tiếng Trung Quốc và Tiếng Anh.

Phần 3: Hệ thống chấm điểm

Phần này rất có giá trị vì người học sẽ hiểu rõ hơn về những tiêu chí chấm điểm trong bài thi IELTS Speaking, chẳng hạn như:

 • Sự lưu loát và mạch lạc
 • Nguồn từ vựng được sử dụng
 • Cách phát âm
 • Sự đa dạng trong ngữ pháp và độ chính xác

Phần 4: Định dạng bài thi

 • Part 1: Liệt kê các dạng câu hỏi. Cụ thể, mỗi dạng câu hỏi, thầy sẽ đưa ra giới thiệu, những ví dụ cùng với phần lý giải cho cách trả lời một cách cặn kẽ để chinh phục được điểm số cao. Cuối Part 1 của IELTS Speaking Mat Clark bạn sẽ tìm thấy một list các câu hỏi thường xuất hiện trong phần 1 để thí sinh có thể dễ dàng luyện tập.
 • Part 2: Cung cấp cho người học thông tin về cách xác định vấn đề, hướng tiếp cận, các chiến lược cùng với cách giải quyết cho câu hỏi ở phần Speaking Part 2, đồng thời đưa ra ví dụ mẫu minh họa.
 • Part 3: Định dạng Part 3 là một cách cụ thể để bạn có thể điều chỉnh điểm, bên cạnh các dạng câu hỏi thường gặp trong phần thi Ielts speaking.

Phần 5: Mẹo hay xử lý câu hỏi

Trong cuốn IELTS Speaking Mat Clark này, tác giả sẽ mang đến cho người học những chia sẻ về các kĩ thuật ứng biến linh hoạt trong phòng thi, chẳng hạn như: hỏi lại giám khảo (Asking for help), kĩ thuật chèn thêm ví dụ (Giving example).

Thông qua đó, sẽ giúp người học hiểu rõ được bản chất cũng như mục đích của các kỹ thuật này. Đồng thời, bạn sẽ biết được cách vận dụng để trả lời câu hỏi một cách hiệu quả. Ngoài ra, sách cũng gợi ý thêm những tài liệu tham khảo khác giúp người học cải thiện từ vựng và ngữ pháp cần thiết cho quá trình học tập.

Cuối cùng, thầy Mat Clark sẽ đem đến một phần tổng hợp tất các tips để học viên có thể thuận tiện ôn lại cũng như chuẩn bị tinh thần và kiến thức kỹ lưỡng trước khi bước vào kỳ thi thực tế. Không những thế, thầy còn tỉ mỉ trong việc liệt kê ra danh sách những cuốn sách khuyên thí sinh nên đọc để ôn luyện hữu ích cho kỳ thi IELTS.

Nội dung có trong sách IELTS speaking Mat Clark
Nội dung có trong sách IELTS speaking Mat Clark

Đánh giá chi tiết về sách IELTS Speaking Mat Clark

Những ưu điểm của sách IELTS Speaking Mat Clark

 • Bố cục nội dung trong sách được trình bày rõ ràng và có hệ thống, việc phân chia dạng bài và nội dung cũng được tóm tắt thành những công thức cụ thể giúp người học rất dễ tiếp cận và nắm vững kiến thức.
 • Điểm cộng lớn của sách là đưa ra cho người học những lời khuyên hữu ích và thiết thực. Thầy Mat Clark là giám khảo có nhiều năm kinh nghiệm, vì vậy cho nên những lời giải thích và dẫn chứng trong cuốn sách này đều rất hữu ích và gắn liền với thực tế. Từ đó, giúp người đọc có cái nhìn đúng hướng về từng bài thi cũng như tiêu chí chấm điểm của phần thi IELTS Speaking.

Một vài điểm hạn chế của sách IELTS Speaking Mat Clark

 • Do sách IELTS Speaking Mat Clark được xuất bản cách đây khá lâu cũng như kỳ thi IELTS hiện tại đã có nhiều thay đổi. Vì thế nên, sách thiếu tính cập nhật, cụ thể là một số dạng câu hỏi trong sách đã không còn xuất hiện trong bài thi IELTS Speaking nữa. Vì vậy nên khi ôn tập người học cần lựa chọn tài liệu phù hợp với khả năng và biết cách vận dụng linh hoạt.
 • Nội dung của sách này được biên soạn hoàn toàn bằng tiếng Anh. Chính vì vậy nên những ai có kiến thức nền tảng thấp sẽ rất khó tiếp thu được những tinh hoa kiến thức của sách
 • Sách phù hợp với những bạn hướng đến band 6.5+ và 7.0 trở lên. Vì sách chủ yếu liệt kê những cụm từ nối (fillers), mẫu trả lời (template) tương đối phức tạp nên là sẽ phù hợp với các bạn có mức band điểm 6.5 trở lên.

Link Download Sách IELTS Speaking Mat Clark [PDF + Audio] Free

https://drive.google.com/drive/folders/1dMO5QmtmIKCaEVDAxeBMPXMlyTiVlXQD

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Vào google.com.vn tìm: chuyển văn phòng
 • Bước 2: Tìm vào trang web: dichvuchuyendo.net
 • Bước 3: Click “Xem thêm” ở cuối trang mã giải nén sẽ hiện sau 60 giây

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Với tất cả những chia sẻ trên đây về cuốn sách IELTS Speaking Mat Clark hi vọng sẽ là một nguồn tham khảo có giá trị cho bạn đọc. Hãy tải sách để ôn luyện ngay từ bây giờ thông qua đường link Download Sách IELTS Speaking Mat Clark [PDF + Audio] Free đã được đính kèm trong bài. Chúc bạn sẽ chinh phục được điểm số cao cho bài thi IETLS Speaking nhé!

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/download-ielts-speaking-mat-clark-mien-phi

Câu hỏi thường gặp khi download Sách IELTS speaking Mat Clark

Download mất bao nhiêu dung lượng?

Khoảng 55MB

File download có phải google drive không?

Đúng, để download free có tốc độ nhanh và an toàn nhất

File download có quảng cáo không?

Không, File download google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo