Home Sách Tiếng Anh Download sách Oxford Discover 6 [Full PDF + Audio]

Download sách Oxford Discover 6 [Full PDF + Audio]

Download sách Oxford Discover 6 [Full PDF + Audio]

Là cuốn sách cuối cùng nằm trong bộ sách Oxford Discover, Oxford Discover 6 mang đến cho các em nhỏ những kiến thức tiếng Anh hữu ích, gắn liền với thực tế. Nhờ đó mà các em có thể học tập và phát huy được năng lực tiếng Anh của mình hiệu quả. Trong bài viết dưới đây, mình sẽ giới thiệu sơ qua về nội dung sách, để biết chi tiết hơn thì bạn có thể download file pdf và audio nhé. Cùng tìm hiểu thôi nào!

Giới thiệu về sách Oxford Discover level 6

Với cuốn sách Oxford Discover level 6 được biên soạn phù hợp với các em học sinh lớp 3 trong độ tuổi 11-12 tuổi, còn các quyển từ Oxford Discover ở level 1,2,3,4,5,6 thì tương ứng với các em học sinh trong độ tuổi từ 6-11 tuổi.

Khi mình đọc lướt qua nội dung của sách thì thấy rằng nội dung sách biên soạn tập trung vào việc sử dụng các câu hỏi để khai thác sự tò mò, tính ham học hỏi của người học. Điều này giúp các em hình thành nên khả năng tự đặt ra câu hỏi và tìm câu trả lời cho riêng mình, để các em khám phá thế giới xung quanh tự nhiên. Qua đó, trẻ tiếp cận được các phương pháp học chuyên sâu, phát triển 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết toàn diện, giúp trẻ có thể sử dụng tiếng Anh trôi chảy không khác gì người bản xứ.

Mình tin rằng, Oxford Disover 6 pdf sẽ là công cụ giúp người học mở rộng kiến thức ngữ pháp, vốn từ, đặc biệt là nâng cao kỹ năng giao tiếp cho các em. Bộ sách Oxford Discover 6 gồm có:

  • Oxford Discover 6 – Audio CD (4 CDs Mp3)
  • Discover level 6 – Big Question DVD (Mp4)
  • Oxford Discover 6 – Student Book (Mp3)
  • Oxford Discover 6 – Workbook (Mp3)
  • Oxford Discover level 6 – Grammar (Mp3)
  • Oxford Discover 6 – Teaching Notes (Mp3)
Nội dung trong sách level 6
Nội dung trong sách level 6

Các kỹ năng mà các em sẽ học được từ sách

Bộ sách Oxford Discover với 6 levels sẽ mang đến cho giáo viên và học sinh những công cụ để phát triển kỹ năng dạy và học trong thế ky 21, tạo ra những nhà thế hệ trẻ có tương lai rộng mở. Với 4 kỹ năng đó là:

  • Tư duy biện luận: Mở đầu bài học sẽ là phần BIG QUESTION, giúp các em tự tìm câu trả lời, suy luận trong bài học, với điều này sẽ giúp các em nhớ kỹ kiến thức trong bài lâu và sâu hơn.
  • Truyền thông: học sinh sẽ trình bày, thuyết trình, truyền đạt thông tin mà mình đã học được một cách chính xác, hiệu quả đến bạn bè, thầy cô, qua đó cũng rèn luyện được sự tự tin cho bản thân.
  • Cộng tác: các em sẽ được học nhóm với nhau, phân công từng công việc cho mỗi bạn, tạo sự gắn kết chặt chẽ giữa các thành viên để đạt kết quả như mong đợi.
  • Sáng tạo: Mỗi bài học đều có nội dung vô cùng hữu ích sẽ khơi gợi tính sáng tạo cho các em, giúp các em tự phát triển và vận dụng vào trong cuộc sống hiện tại.

XEM THÊM: Trọn bộ English World – Level 1 2 3 4 5 6 (Full Ebook+ Audio)

File Download Oxford Discover 6 [Full EBook + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1CQSQjmWEK6mGy44ztrGzwTWqEJwHkJke

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu về nội dung sách Oxford Discover level 6 rồi phải không nào, nếu bạn có hứng thú với cuốn sách thì hãy download file pdf và audio trên đây về để thuận tiện hơn trong việc học nhé. Chúc các bạn học tốt.