Home Sách Tiếng Anh Download bộ sách Essential Test For IELTS [PDF + Audio] Free

Download bộ sách Essential Test For IELTS [PDF + Audio] Free

Download bộ sách Essential Test For IELTS [PDF + Audio] Free

Bạn đang muốn tìm một quyển sách dành cho luyện thi IELTS mà bạn không biết quyển sách nào uy tín. Thì bài viết dưới đây chúng mình sẽ giới thiệu cho bạn một quyển sách được các những người thi IELTS trước đánh giá cao đó là bộ sách Essential Test For IELTS , để hiểu thêm nội dung bên trong sách có gì thì chúng mình xin mời bạn đọc bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan về sách

 • Tên sách: Essential Tests For IELTS
 • Tình trạng: Tái bản 2014
 • Tác giả: Mark Griffiths
 • Kiểu file: PDF
 • Số trang: 344
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Trình độ: Band 6.0+

Nội dung của cuốn sách

Sách Essential Tests For IELTS đã được Mark Griffiths nghiên cứu rất kỹ lưỡng và được lồng ghép vào các đề thi thử giúp người học biết được kiến thức bài thi cũng như là các chiến lược làm bài hiệu quả.

 • Phần 1 (IELTS Listening) được cung cấp 10 dạng bài cơ bản như là: Form Filling, dạng Table Completion, Sentence Completion, Outline Completion, Summary Completion, Short Answers, Multiple Choice, dạng True or False, Matching và Map Labelling.
 • Phần 2 (Reading) gồm 8 dạng bài cơ bản: Multiple choice, dạng True or False or Not Given ( Yes/No/Not Given ), dạng Summary, Headings, Matching, Short Answers, Flow Chart / Diagram / Table Completion và dạng Sentence Completion.
 • Phần 3 (Writing) sẽ gồm có phần đề thi Task 1 và Task 2.

Cũng giống như IELTS Speaking sẽ gồm 3 phần như Part 1,2,3, các bạn cũng sẽ cần được tham khảo thêm các đề thi IELTS tương đương với đề thi thật.

Review sách Essential Tests For IELTS

Theo như chúng mình tìm hiểu thì thấy đây là cuốn sách được nhiều người ưa thích với bộ sách Essential Skill for IELTS. Đối với 2 quyển sách này có dạng đề gần tương tự nhau, đều sát với đề thi thực tế giúp cho các bạn có thêm bộ đề luyện hiệu quả.

Nội dung sách Essential Test For IELTS

Mỗi kỹ năng tiếng Anh được có trong sách để giúp cho các bạn có thể nâng cao khả năng tư duy và giải đề khi làm bài. Sau khi bạn làm xong thì bạn có thể tham khảo thêm key answer ở cuối sách để check lại và có thể tự chấm điểm cho bản thân mình. Sách được tác giả viết , tổng hợp, chọn lọc từ những bộ đề thi thực tế và được chia theo từng dạng bài của cả 4 Skill IELTS. Do vậy, việc bạn luyện đề sẽ dễ dàng hơn khi nó chia thành theo từng dạng bài khác nhau.

Thêm vào đó, các bạn còn có thể làm lại đề thi nếu các bạn muốn nắm vững kiến thức tiếng Anh hơn nữa. Do có thể đôi khi điểm số có thể chênh lệch không giống như ban đầu so với một đề thi.

Tuy nhiên bạn cũng có thể ôn từng đề riêng lẻ theo từng kỹ năng hoặc bạn có thể luyện từ Listening đến Reading, Speaking và Writing nó giống như đi thi thật.

Cách sử dụng sách hiệu quả

 • Bạn hãy luyện đề và dành thời gian để đánh giá năng lực của mình.
 • Sau khi bạn làm xong hãy check lại đáp án để đánh giá kết quả và chúng tôi khuyên bạn là không nên xem trước kết quả.
 • Bạn có thể ôn từng đề riêng lẻ theo từng kỹ năng hoặc bạn có thể luyện từ Listening đến Reading, Speaking, Writing.
 • Sách Essential Tests for IELTS được trình bày nội dung rất khoa học, từ bắt đầu làm quen với bài thi đến chia sẻ chiến thuật làm bài. Do đó chúng tôi khuyên bạn nên xen chiến lược làm bài thi trước rồi sau đó hãy luyện đề nhé.
 • Bạn nên chuẩn bị cho mình một cuốn sổ tay để chép lại những lỗi sai, cụm từ để cho các bài thi sau.
  Mỗi bài test đều sát với format của đề thi thật, do đó bạn nên từ mình làm bài trong khoảng thời gian nhất định.

Link Download bộ sách Essential Test For IELTS [PDF + Audio] miễn phí

Link tải sách tại đây

Trên đây là bài viết mà chúng mình đã giới thiệu cho bạn về sách Essential Test For IELTS cùng với Link tải sách. Hy vọng rằng đây sẽ là tài liệu bổ ích cho bạn khi chinh phục kỳ thi IELTS của mình nhé.