Home Sách Tiếng Anh Download Sách Bridge to IELTS (Band 3.5 to 4.5) PDF + Audio

Download Sách Bridge to IELTS (Band 3.5 to 4.5) PDF + Audio

Download Sách Bridge to IELTS (Band 3.5 to 4.5) PDF + Audio
Download sách bridge to ielts

Bridge to IELTS là một trong những tài liệu rất phù hợp dành cho những ai đang tự học tiếng Anh với band score trong khoảng từ 3.5 – 4.5 . Tài liệu Brigde to IELTS là một bộ sách gồm có Bridge to IELTS Student’s Book và Bridge to IELTS Work Book. Hãy cùng tìm hiểu nhiều thông tin hay về bộ sách bên cạnh link Download Sách Bridge to IELTS (Band 3.5 to 4.5) PDF + Audio được tổng hợp trong bài viết dưới đây.

Download Sách Bridge to IELTS (Band 3.5 to 4.5) PDF + Audio

Tìm hiểu tổng quan về sách Bridge to IELTS Student’s Book

 • Tên: Bridge to IELTS pre-intermediate-intermediate band 3.5-4.5 Student’s Book
 • NXB: Cengage Learning
 • Tác giả: Susan Hutchinson – Louis Harrison
 • Số trang: 144
 • Định dạng: PDF + Audio
 • Link tải: Bridge to IELTS student book pdf google drive bên dưới

Bridge to IELTS được tác giả biên soạn thành 12 units với từng chủ đề khác nhau, phù hợp dành cho những bạn mới bắt đầu học. Sách mang lại cho người học nguồn từ vựng, ngữ pháp cùng với hướng dẫn cách phát âm giúp bạn học dễ dàng ôn luyện.

Điểm nổi bật ở cuốn sách Bridge to IELTS Student’s Book chính là từng bài học đều có sự liên kết với nhau. Luôn có phần tổng kết và bài test với từng unit, nhằm giúp học viên thuận tiện trong việc kiểm tra lại các kiến thức đã học được trong sách. Từ đó, tăng cường khả năng áp dụng kiến thức vào bài tập thực tế cũng như rèn sự ghi nhớ cho người học.

Phần đầu tiên trong từng unit sẽ là phần ngữ pháp, từ vựng được giới thiệu đến người học. Phần tiếp theo là Listening, phần này sẽ hướng dẫn cho bạn cách phân tích từng từ vựng kết hợp cùng với cách phát âm của những từ đó. Tiếp theo là phần Speaking và Writing. Với tất cả những units có trong sách Bridge to IELTS pdf này, bạn hoàn toàn có thể tự rèn luyện 4 kỹ năng quan trọng là Reading, Listening, Speaking, và Writing tại. Qua đó, người học sẽ cải thiện được khả năng và nâng cao trình độ của mình.

Hình ảnh minh họa trong sách được đánh giá là khá đẹp mắt và dễ hiểu. Nội dung của những unit được phân chia theo mức kỹ năng, giúp người học dễ dàng ôn luyện hơn. Bởi vì bài tập trong Brigde to IELTS rất  đa dạng, vì thế nên yêu cầu người học cần có tinh thần tự giác, tự thực hành nhiều thì mới có thể cải thiện cũng như nâng cao trình độ hiện tại của bản thân hơn. Thông qua đó, sẽ giúp bạn ghi nhớ nhiều kiến thức nhanh và ổn định hơn.

Bìa Bridge to IELTS Student’s Book
Bìa Bridge to IELTS Student’s Book
Mỗi chủ đề đều có bài tập để rèn luyện cả 4 kỹ năng
Mỗi chủ đề đều có bài tập để rèn luyện cả 4 kỹ năng

Tìm hiểu tổng quan về Bridge to IELTS Work Book

 • Tên: Bridge to IELTS Work Book
 • NXB: Cengage Learning
 • Tác giả: Susan Hutchinson – Louis Harrison
 • Số trang: 120
 • Định dạng: PDF + AUDIO
 • Link tải: Tải Bridge to IELTS WORKBOOK google drive bên dưới

Sách Bridge to IELTS Work Book là cuốn sách phù hợp với các bạn muốn dành nhiều thời gian hơn cho việc luyện tập bài tập tại nhà. Bởi vì, sách cung cấp cho người học rất nhiều dạng bài tập có cấu trúc tương tự với kỳ thi IELTS để bạn dễ ôn luyện. Việc luyện tập với bài tập là điều không thể thiếu đối với những bạn đang có nhu cầu cải thiện điểm số cho kì thi IELTS.

Phần nội dung của cuốn Work Book này cũng được biên soạn giống như nội dung của cuốn Students Book với việc kết hợp đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Mặc dù chỉ cung cấp những kiến thức cơ bản thế nhưng Bridge to IELTS Work Book vẫn yêu cầu người học cần dành ra nhiều thời gian cho việc rèn luyện thì mới có thể nâng cao khả năng và “gặt hái” điểm số cao trong kì thi IELTS. Phần cuối của sách sẽ có đáp án cùng với bridge to ielts audio và bridge to ielts answer key để người học kiểm tra trình độ khi sử dụng sách.

Nội dung trong cuốn Bridge to IELTS Work Book
Nội dung trong cuốn Bridge to IELTS Work Book

Hướng dẫn cách học hiệu quả với Bridge to IELTS

Vì nội dung của Bridge to IELTS này chủ yếu là những bài tập thực hành, thế nên người học cần xây dựng cho bản thân kế hoạch học tập cụ thể theo từng ngày để đạt hiệu quả cao nhất:

 • Tạo thói quen làm bài tập trong Bridge to IELTS mỗi ngày và liên tục, nhằm tránh trường hợp “ngắt quãng” việc tiếp thu và vận dụng kiến thức đã học.
 • Chia các mục trong sách thành từng chủ đề để dễ học, ghi lại danh sách các từ vựng và ngữ pháp đã áp dụng trong phần bài tập đó.
 • Tiếp đến, bạn có thể làm thêm một unit với dạng tương tự trong quyển Bridge to IELTS Work Book. Hãy nên làm bài tập trong ngày hoặc ngày hôm sau, tránh việc quên kiến thức cũ. Mục đích giúp bạn thực hành những kiến thức vừa học được, song song với việc nắm chắc những kiến thức đó.
 • Làm một Unit trong cuốn Bridge to IELTS Students Books và ghi chú lại những gì đã học trong một cuốn sổ ghi chép học tập để thuận tiện cho việc ôn lại kiến thức.

Link Download Sách Bridge to IELTS (Band 3.5 to 4.5) PDF + Audio

https://drive.google.com/drive/folders/1zpZBxKXQSYprEj_sq-ynJStyEDZq-MMw

⭐️⭐️⭐️File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn, hoàn không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Cám ơn bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Vào google.com.vn tìm: thu mua phế liệu
 • Bước 2: Tìm vào trang web: Phế Liệu Quang Đạt
 • Bước 3: Click “Xem thêm” mã giải nén sẽ hiện sau 60 giây

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Và đó là tất cả thông tin chia sẻ về bộ sách Bridge to IELTS cũng như hướng dẫn học hiệu quả với sách. Link Download Sách Bridge to IELTS (Band 3.5 to 4.5) PDF + Audio đã được tổng hợp ở bài viết bên trên. Hi vọng bài viết đã đem đến cho bạn những giá trị hữu ích. Chúc bạn chinh phục được điểm số cao trong kì thi IELTS!

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/tai-tron-bo-tai-lieu-brigde-to-ielts-audio-va-pdf-mien-phi

Câu hỏi thường gặp khi download Bridge to IELTS

Download mất bao nhiêu dung lượng?

Khoảng 180MB

File download có phải google drive không?

Đúng, để download free có tốc độ nhanh và an toàn nhất

File download có quảng cáo không?

Không, File download google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo