Home Sách Tiếng Anh Download Cambridge IELTS Trainer 1, 2 [PDF+Audio] Free

Download Cambridge IELTS Trainer 1, 2 [PDF+Audio] Free

Download Cambridge IELTS Trainer 1, 2 [PDF+Audio] Free
Bìa Cambridge IELTS Trainer

Cambridge IELTS Trainer một tài liệu rất hay mà những bạn muốn chinh phục điểm cao trong kỳ thi IELTS không nên bỏ qua. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu thông tin và những đánh giá tổng quan về bộ sách này.  Link Download Cambridge IELTS Trainer 1, 2 [PDF+Audio] Free cũng đã được tổng hợp trong bài viết bên dưới.

Download Cambridge IELTS Trainer 1, 2 [PDF+Audio] Free

Nội dung có trong sách Cambridge IELTS Trainer

Cambridge IELTS Trainer có tổng cộng 6 bài test. Từng bài test sẽ cung cấp cho người học các dạng đề thi IELTS mẫu và đưa ra những phân tích cụ thể đối với từng dạng bài cho mỗi kỹ năng. Đây là một trong những tài liệu ôn luyện IELTS cấp tốc và hiệu quả không thể bỏ qua.

Nội dung trong IELTS Trainer cung cấp một cách đầy đủ và rõ ràng những gì người học cần và nên làm đối với từng kỹ năng. Chẳng hạn như, đối với kỹ năng Listening, sách đề cấp đến format Section I, II,III cũng như đính kèm theo là một số gợi ý và mẹo hay giúp đạt hiệu quả trong quá trình ôn luyện IELTS. Một vài điều người học cần lưu ý để có thể vận dụng hợp lý đối với từng section. Và áp dụng tương tự với 3 kỹ năng còn lại là speaking, reading, writing.

Phần IELTS speaking trong sách, tác giả đã liệt kê các dạng câu hỏi cũng như câu trả lời thường xuất hiện, nhằm giúp người học hình dung rõ và nắm bắt được câu trả lời chuẩn để có thể đạt được điểm số tuyệt đối.

Phần đáp án của sách khá hay và chi tiết. Ngoài ra, tác giả cũng rất tỉ mỉ trong việc giải thích cụ thể vì sao đáp án như vậy trong phần đáp án của các bài test Listening và Reading. Điểm nổi bật phải kể đến là IELTS Trainer Audio được đính kèm với sách giúp người học dễ dàng ôn luyện Listening skill bất kỳ lúc nào.

Sau khi hoàn thành một bài test nào đó, người học hoàn toàn có thể đối chiếu với đáp án và phân tích ngược lại câu hỏi trong sách.Từ đó, mang lại cho bạn những kinh nghiệm thực tế và hữu ích cho những bài test sau.

Đối tượng nào phù hợp sử dụng bộ sách IELTS Trainer?

Sách IELTS Trainer được sử dụng khá rộng rãi với nhiều trình độ người học, hoặc những ai đang ở trình độ nâng cao đều cũng có thể sử dụng nhằm trau dồi thêm kiến thức và có cái nhìn thực tế nhất về những dạng bài hay có trong đề thi IELTS.

Download Cambridge IELTS Trainer
Download Cambridge IELTS Trainer

Đánh giá tổng quan về sách Cambridge IELTS Trainer 1

 • Nội dung sách IELTS Trainer 1 gồm 6 bài kiểm tra: trong đó 2 bài đầu sẽ hướng dẫn người học về từng nhiệm vụ đề đưa ra, 4 bài tiếp theo là giới thiệu về đề theo format chuẩn đề thi IELTS thật. Sách phù hợp với đối tượng có band 4.5 IELTS trở lên để luyện đề.
 • Sách cung cấp mẹo hữu ích giúp bạn vượt qua kì thi IELTS một cách ngoạn mục, những điều cần làm sao cho phù hợp với từng kỹ năng.
 • Cambridge IELTS Trainer 1 đáp án được biên soạn chi tiết kèm theo lời giải thích cho Listening, Reading và bài mẫu Writing.
 • Đối với Speaking sẽ có câu hỏi và câu trả lời mẫu giúp người học biết được cách trả lời ra sao để đạt được điểm cao.

Cách học hiệu quả với sách Cambridge IELTS Trainer 1:

 • Chú ý kỹ phần Training.
 • Ghi nhớ những kiến thức quan trọng, sau đó bắt đầu luyện đề và so sánh kết quả.
 • Sau đó, mỗi bài kiểm tra trong IELTS trainer 1 pdf sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm cần thiết.
 • Bạn không nên đếm số câu đúng và số câu sai mà còn phải xem kỹ tại sao câu đó sau, đồng thời ghi lại những sai sót mà mình gặp phải để có hướng khắc phục.

Đánh giá tổng quan về sách IELTS Trainer 2 Academic

Cuốn sách IELTS Trainer 2 Academic là một kiệt tác của bộ sách IELTS Trainer. Cuốn sách thứ hai này, có format giống với cuốn IELTS Trainer 1 chứa 6 chủ đề mới nhất của Cambridge, đảm bảo bạn sẽ được làm quen với các dạng đề thi IELTS gần đây nhất

Cuốn sách IELTS Trainer 2 sẽ giúp bạn hệ thống hóa kiến thức và xác định trình độ IELTS hiện tại của mình. Sau đó, bạn sẽ có kế hoạch luyện đề cho riêng mình. Đối với những ai muốn đạt mức band IELTS từ 6.0 – 6.5 trở lên, thì Cambridge IELTS Trainer 2 sẽ không làm bạn thất vọng.

Cuốn sách IELTS Trainer 2 đã có những thay đổi trong phần Listeing kể từ năm 2020, đồng thời bổ sung thêm nhiều dạng đề kiểm tra mới. Phần Section đã chuyển thành Part. Vì thế, thay vì nghe “now turn to section 1” giờ bạn sẽ được nghe “now turn to part 1”. Một khía cạnh đáng lưu ý khác là phần ví dụ Part 1 không còn được đọc qua audio, nên các phần đọc sau thí sinh sẽ mất khoảng 30-40 giây.

Sách IELTS Trainer 2 Academic
Sách IELTS Trainer 2 Academic

Link Download Cambridge IELTS Trainer 1, 2 [PDF+Audio] Free

https://drive.google.com/drive/folders/1Patz52lSXp2AZdba7VrApleErl9S2iaL?usp=sharing

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Vào google.com.vn tìm: thu mua phế liệu
 • Bước 2: Tìm vào trang web: Phế Liệu Quang Đạt
 • Bước 3: Click “Xem thêm” mã giải nén sẽ hiện sau 60 giây

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

IELTS Trainer là một nguồn sách hay mà người học IELTS không nên bỏ. Bài viết phía trên đã khai thác những thông tin hay và có một vài đánh giá về bộ sách này. Link Download Cambridge IELTS Trainer 1, 2 [PDF+Audio] Free cũng đã được đính kèm trong bài viết trên. Hi vọng bài viết đã mang lại những thông tin hữu ích cho bạn đọc. Giúp bạn dễ dàng chinh phục được đỉnh điểm cao trong bài thi IELTS sắp tới.

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/ebook-audio-cambridge-ielts-trainer-tai-mien-phi-co-dap-an

Câu hỏi thường gặp khi download Cambridge IELTS Trainer

Download mất bao nhiêu dung lượng?

Khoảng 150MB

File download có phải google drive không?

Đúng, để download free có tốc độ nhanh và an toàn nhất

File download có quảng cáo không?

Không, File download google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo