Home Sách Tiếng Anh Download sách ABC Toeic Listening, Reading [PDF + Audio] bản đẹp

Download sách ABC Toeic Listening, Reading [PDF + Audio] bản đẹp

Download sách ABC Toeic Listening, Reading [PDF + Audio] bản đẹp

Bộ sách ABC TOEIC được biên soạn dành cho những người mới bắt đầu học và luyện thi TOEIC. Nội dung sách mang đến cho người học những kiến thức cơ bản về từ vựng, ngữ pháp, phương pháp học… Hơn hết, trong bài viết này, chúng tôi cũng đã tổng hợp được link tải sách pdf + Audio đầy đủ, miễn phí để bạn có thể tham khảo và học hiệu quả hơn.

Thông tin về bộ sách ABC TOEIC

ABC TOEIC là sách luyện thi TOEIC cơ bản được viết bởi tác giả người Hàn Quốc. Bộ sách gồm có 2 cuốn đó là ABC TOEIC RC và ABC TOEIC LC, được thiết kế dành riêng cho những bạn có mục tiêu từ 0 – 300 TOEIC.

Nội dung trong sách ABC TOEIC được đánh giá là có mức độ dễ đến trung bình. Sách tập trung mang đến cho người học những kiến thức tiếng Anh cơ bản về từ vựng, ngữ pháp cho đến các kỹ thuật làm bài TOEIC đạt điểm cao.

Ngoài những ưu điểm nổi bật như: Bài học chất lượng, nội dung đa dạng được trình bày dễ hiểu, đề thi mẫu đa dạng, hình ảnh rõ nét… thì bộ sách này còn có những điểm hạn chế như:

  • Sách được biên soạn bằng tiếng Anh 100%, nên những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh sẽ gặp không ít khó khăn.
  • Với những bạn có mục tiêu từ 400 điểm TOEIC trở lên thì sẽ không còn phù hợp vì độ khó của sách chỉ nằm ở mức từ dễ đến trung bình
  • Nội dung bài học từ vựng trong mỗi phần còn khá đơn giản.
  • Sách chỉ đưa ra đáp án mà không giải thích cặn kẽ từng câu.

Link tải trọn bộ sách ABC Toeic [PDF + Audio]: TẠI ĐÂY

ABC TOEIC Listening Comprehension (ABC TOEIC LC)

Đây là cuốn sách được biên soạn bởi tác giả Lee Soo-Yong người Hàn Quốc. Nội dung được chia thành 4 phần tương ứng với 4 phần thi có trong bài thi TOEIC thật, bao gồm các Part 1, 2, 3, 4.

Nội dung của sách gồm có:

  • Cách phân biệt các dạng câu hỏi thường xuất hiện trong phần nghe.
  • Các từ vựng thường gặp trong phần nghe
  • Chiến thuật làm bài cho các phần thi tương ứng để bạn có thể theo kịp và làm chủ được thời gian làm bài thi.
  • Các chủ điểm ngữ pháp, thông dụng thường gặp trong bài nghe, đồng thời đưa ra những lời khuyên để bạn có thể “né bẫy” khi làm bài thi.
  • Các bài tập để người học luyện tập nghe cũng như áp dụng những kiến thức mà cuốn sách đưa ra.
Nội dung ABC TOEIC LC
Nội dung ABC TOEIC LC

Link File Sách ABC TOEIC Listening Comprehension: TẠI ĐÂY

ABC TOEIC Reading Comprehension (ABC TOEIC RC)

Đây là cuốn sách được biên soạn bởi hai tác giả là Jeong Ji Won và Park Hye Yeong người Hàn Quốc. Nội dung sách đề cập về ngữ pháp và từ vựng thường gặp trong phần thi Reading Part 5,6,7.

Nội dung gồm có 2 phần chính như sau: 

13 chương Vocabulary and Grammar: tương ứng với từ vựng và ngữ pháp về 13 chủ đề thường gặp trong bài thi TOEIC Part 5, 6. Kết thúc mỗi chương là một bài kiểm tra để người học có thể Overview lại từ vựng và kiến thức ngữ pháp. Qua đó, giúp người học ghi nhớ kiến thức lâu và sâu hơn, đồng thời, nhận thấy được sự tiến độ của mình trong quá trình ôn luyện để có định hướng học tập hiệu quả hơn.

2 chương Reading: Ở phần này, sách sẽ tập trung vào các dạng câu hỏi và các dạng văn thường gặp trong phần thi TOEIC Part 7. Cũng tương tự như phần 1, phần này cũng gồm có các bài thực hành để người học có thể vận dụng được những kiến thức lý thuyết vào làm bài.

Nội dung abc toeic RC
Nội dung abc toeic RC

Link File Sách ABC TOEIC Reading Comprehension: TẠI ĐÂY

Hy vọng với những gì mà chúng tôi chia sẻ về bộ sách ABC TOEIC trên đây, mong rằng sẽ giúp bạn tìm được tài liệu học tập phù hợp, tránh mất thời gian, mà kết quả đạt được không như mong muốn. Chúc các bạn học tốt.

XEM THÊM: 600 Essential Words For The TOEIC PDF – Download miễn phí