Home Sách Tiếng Anh Download IELTS Resource Pack [Full PDF + Audio] bản đẹp Free

Download IELTS Resource Pack [Full PDF + Audio] bản đẹp Free

Download IELTS Resource Pack [Full PDF + Audio] bản đẹp Free

Sách IELTS Resource Pack là cuốn sách vô cùng hữu ích dành cho giáo viên giúp các bạn học viên nâng cao trình độ học IELTS hiệu quả. Để hiểu rõ hơn nội dung trong sách có gì mời bạn đọc bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về sách IELTS Resource Pack

Sách IELTS Resource Pack là cuốn sách để luyện thi IELTS được dành cho tất cả các giáo viên và những bạn đang chuẩn bị thi IELTS. Để chuẩn bị cho một kỹ thi IELTS là cả một quá trình ôn tập chăm chỉ và phân tích ngôn ngữ chuyên sâu.

Qua tìm hiểu thì chúng mình thấy sách còn có các trò chơi và hoạt động giúp cho bạn định hướng quá trình luyện thi IELTS một cách hiệu quả. Sách được trình bày nội dung rất rõ ràng, thú vị đồng thời rất thực tế ( nghĩa là người học phải sử dụng cơ thể và trí óc của mình ) và tất cả những điều này đều liên quan trực tiếp đến kỳ thi.

Nội dung sách IELTS Resource Pack

Những ưu điểm của cuốn sách

  • Cuốn ebook còn kèm theo Audio
  • Gồm có 25 chủ đề hoạt động giao tiếp sinh động dành cho những người đang chuẩn bị
    cho kỳ thi IELTS.
  • Người học cần phải có những kỹ năng ngôn ngữ để đạt được hiệu quả. Trong các phần thi Nghe – Nói – Đọc – Viết của bài thi IELTS.
  • Sách còn xây dựng những hoạt động làm theo nhóm nhỏ, theo cặp hoặc hoạt động cả lớp

Link Download IELTS Resource Pack [Full PDF + Audio] miễn phí

Link tải sách tại đây

Trên đây là bài viết mà chúng mình giới thiệu về sách IELTS Resource Pack và Link tải miễn phí. Đây sẽ là tài liệu giúp ích cho bạn để chinh phục kỳ thi IELTS sắp tới của bạn nhé.