Home Sách Tiếng Anh Check Your English Vocabulary for IELTS [Review + PDF]

Check Your English Vocabulary for IELTS [Review + PDF]

Check Your English Vocabulary for IELTS [Review + PDF]
Bìa Check Your English Vocabulary for IELTS

Check Your Vocabulary for IELTS là quyển sách luyện thi IELTS hay. Sách giúp hỗ trợ việc học tiếng Anh nói chung và ôn luyện IELTS nói riêng. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin hay về tài liệu này bên cạnh link tải miễn phí Check Your English Vocabulary for IELTS [Review + PDF] đã được tổng hợp trong bài viết dưới đây ngay nhé!

Check Your English Vocabulary for IELTS [Review + PDF]

Thông tin sách Check Your English Vocabulary for IELTS

 • Tác giả: Rawdon Wyatt
 • Nhà xuất bản: Bloomsbury
 • Nội dung: cung cấp từ vựng đa dạng, giúp tăng vốn từ vựng và từ vựng thi IELTS cùng với cách sử dụng hiệu quả trong từng kỹ năng

Sách Check Your English Vocabulary for IELTS được biên soạn bởi tác giả Rawdon Wyat và là một phần trong bộ sách Check Vocabulary for IELTS. Tác giả đã cung cấp nhiều kiến thức về từ vựng, các cụm từ cần thiết và quan trọng để luyện thi IELTS.

Sách được tác giả tách riêng thành nhiều mục từ vựng và được trình bày thành nhóm các từ vựng và cụm từ theo ngữ cảnh giúp người học dễ dàng hiểu được nghĩa của từ cũng như cách sử dụng một cách chính xác hơn. Sách được biên soạn dành cho những bạn muốn học IELTS theo các modules: Academic và General.

Check Your English Vocabulary for IELTS pdf phù hợp với những bạn học Academic và General Trainning. Tập trung trau dồi các từ vựng hay xuất hiện trong từng phần thi Listening, Reading, Speaking, Writing của IELTS.

Check Your English Vocabulary for IELTS được tác giả chia thành 3 phần. Mỗi phần tương ứng với một modules khép kín, bên cạnh với các bài test từ vựng theo từng ngữ cảnh khác nhau:

 • Page 1 – 57: Sách Check Your Vocabulary for IELTS đề cập đến các từ vựng chung. Với nhiều từ liên quan đến các dạng câu hỏi hoặc các đòi hỏi có trong kì thi IELTS. Chẳng hạn như: mô tả về cách thức hoạt động; trình bày về sự thay đổi trong bảng, biểu đồ; hay cho biết mọi thứ đang ở đâu và thực hiện theo hướng dẫn,…
 • Page 58 – 104: Tập trung vào các topics từ vựng hay gặp trong bài thi IELTS. Chẳng hạn như: Giáo dục, gia đình, Kiến trúc, môi trường…. Thông qua đó, hỗ trợ bạn hệ thống lại các từ vựng mà mình đã học để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS đạt hiệu quả tốt nhất.
 • Page 105 – 124: Tương ứng với phần check your vocabulary for ielts answer key hỗ trợ người học dễ dàng kiểm tra và so sánh câu trả lời của mình với cách trả lời chuẩn. Thêm nữa là sách Check Your English Vocabulary for IELTS còn bổ sung thêm các từ vựng cụ thể tương ứng với từ vựng chung, lĩnh vực, các từ và cụm từ hữu ích khác.

Đánh giá tổng quan về sách Check Your Vocabulary for IELTS

 • Kiến thức trong sách hầu như phù hợp với tất cả trình độ;
 • Nội dung sách được tác giả sắp xếp rõ ràng và dễ hiểu vớii nhiều danh mục từ vựng;
 • Các nhóm từ vựng được trình bày dựa trên từng chủ đề, ngữ cảnh, mục đích sử dụng khác nhau giúp hỗ trợ người học tối đa trong việc ứng dụng vào bài tập hợp lý;
 • Check Your Vocabulary for IELTS thích hợp cho bạn học Academic và cả General
 • Đặc biệt, còn có cả phân mục từ vựng riêng cho kỹ năng Writing và Speaking, giúp bạn điểm điểm số cao cho 2 phần thi này.
Phần bài tập trong Check Your Vocabulary for IELTS
Phần bài tập trong Check Your Vocabulary for IELTS

Cách sử dụng Check Your English Vocabulary for IELTS hiệu quả

Để sử dụng hiệu quả cuốn sách Check Your Vocabulary for IELTS , bạn hãy tham khảo những điều sau:

 • Không nên học một cách máy móc mà nên học một cách có kế hoạch, có lộ trình rõ ràng từ đầu đến cuối. Cách tốt nhất là bạn nên bắt đầu bằng việc nghiên cứu các topics khiến bạn hứng thú để tăng động lực học tập.
 • Ghi chú lại những từ, cụm từ và thành ngữ mới mà bạn bắt gặp trong Check Your English Vocabulary for IELTS. Hãy xem các từ này thường xuyên và áp dụng chúng vào kho từ vựng của bản thân.
 • Nên sử dụng thêm từ điển tiếng Anh để hỗ trợ bạn giải đáp chi tiết định nghĩa của từng từ vựng, cách phát âm, và các dạng từ khác nhau. Song song với các ví dụ minh họa cụ thể giúp bạn biết được cách áp dụng phù hợp trong từng văn cảnh thực tế…

Link tải Check Your English Vocabulary for IELTS [Review + PDF]

https://drive.google.com/drive/folders/1m7SSSn9JnATGq21DMRvBzeICL3MtABEx

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Vào google.com.vn tìm: thu mua phế liệu
 • Bước 2: Tìm vào trang web: Phế Liệu Quang Đạt
 • Bước 3: Click “Xem thêm” mã giải nén sẽ hiện sau 60 giây

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Và đó là tất cả những thông tin chia sẻ về Check Your Vocabulary for IELTS cùng với link tải Check Your English Vocabulary for IELTS [Review + PDF] được đính kèm bên trên. Hi vọng những chia sẻ trên đã giúp ích cho bạn đọc. Chúc bạn đạt được điểm số mong đợi trong kì thi IELTS!

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/vocab-check-your-english-vocabulary-for-ielts-download-tron-bo

Câu hỏi thường gặp khi download Check Your English Vocabulary for IELTS

Download mất bao nhiêu dung lượng?

Khoảng 10MB

File download có phải google drive không?

Đúng, để download free có tốc độ nhanh và an toàn nhất

File download có quảng cáo không?

Không, File download google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo