Home Sách Tiếng Anh Tải sách Academic Writing for IELTS by Sam McCarter [PDF]

Tải sách Academic Writing for IELTS by Sam McCarter [PDF]

Tải sách Academic Writing for IELTS by Sam McCarter [PDF]
Bìa sách Academic Writing For IELTS

Academic Writing for IELTS by Sam McCarter là một sựa lựa chọn lý tưởng cùng bạn rèn luyện và nâng cao Writing skill với những dạng câu hỏi của bài thi IELTS Academic Writing. Bài viết sau đây sẽ cung cấp tất cả những thông tin về cuốn sách này cùng link Tải sách Academic Writing for IELTS by Sam McCarter [PDF] đã được tổng hợp trong bài.

Tải sách Academic Writing for IELTS by Sam McCarter [PDF]

Tổng quan về sách Academic writing for IELTS by Sam McCarter

Nội dung có trong Academic writing for ielts by Sam McCarter

Cuốn Academic Writing Practice For IELTS này thì sẽ thích hợp với những bạn đang ở trình độ IELTS từ 5.0 – 6.0 đang có nhu cầu tích lũy thêm từ vựng cùng với cách làm bài viết theo hướng học thuật hơn. Hoặc những ai đã nắm vững kiến thức tiếng Anh cơ bản và muốn học, tìm hiểu về phương pháp làm bài thi IELTS.

Nội dung của cuốn Academic Writing For Ielts sẽ cung cấp cho người học những kiến thức về IELTS Writing học thuật

Tác giả của cuốn sách là Sam McCarter, ông được biết đến như là một chuyên gia về ngôn ngữ học tại trường đại học Southwark College. Những cuốn sách do ông biên soạn được đông đảo người đánh giá cao, chẳng hạn như: A book for IELTS, IELTS Reading Test,…

Sách Academic Writing Practice For IELTS được chia thành 4 phần:

 • Phần 1: IELTS Writing Task 1 Practice (có tổng cộng 20 bài)
 • Phần 2: IELTS Writing Task 2 Practice (có 25 bài)
 • Phần 3: Checking and editing (có tất cả 20 bài)
 • Phần 4:IELTS Writing Practice test (gồm có 10 test)
 • Phần cuối: Keys cho từng bài test tại phần 4.

Quyển Academic Writing For Ielts pdf sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong việc luyện tập và củng cố vững chắc khả năng Writing. Bên cạnh đó, tài liệu này còn chỉ dẫn cho người học cách viết và mô tả chi tiết cách viết cho từng dạng câu hỏi Writing. Nhằm giúp người học hoàn thành bài viết đúng hướng học thuật, đầy đủ ý và logic hơn.

Phần 1 – IELTS Writing Task 1 Practice

Trong phần đầu của cuốn Academic Writing for IELTS này bạn sẽ được học cách làm thế nào để diễn đạt cũng như phân tích những dạng bài Writing hay xuất hiện trong thi IELTS.  Đối với từng dạng sẽ luôn có kèm theo những bài tập riêng nhằm giúp người học làm bài thuần thục hơn. Sau phần này, bạn sẽ tích lũy được nguồn từ vựng nâng cao bên cạnh cách làm thế nào để diễn đạt chính xác nhất cho bài Task 1 hoàn chỉnh.

Mục lục phần Section 1 trong sách
Mục lục phần Section 1 trong sách
Nội dung có trong sách Academic writing for IELTS
Nội dung có trong sách Academic writing for IELTS

Phần 2 – IELTS Writing Task 2 Practice

Trong phần này của quyển Academic writing for IELTS by sam McCarter sẽ giới thiệu và đề cập đến cách sử dụng nhiều cấu trúc câu và từ vựng mẫu hay. Qua đó, bạn có thể hoàn thành bài viết chuyên nghiệp cũng như bài viết sẽ mang tính học thuật hơn.

Mục lục phần Section 2 trong sách
Mục lục phần Section 2 trong sách

Hơn thế nữa, Academic Writing For Ielts còn đem đến một nguồn bài mẫu giá trị với nhiều đoạn văn mẫu để bạn có thể tham khảo và lấy ý tưởng. Thông qua đó, đảm bảo rằng bạn sẽ hiểu rõ được phương pháp viết bài thế nào để có một bài viết ấn tượng và có tính được học thuật cao hơn.

Đặc biệt là, với một dạng bài kiểm tra nhưng tác giả Sam McCarter đã phát triển ra thành 2 đến 3 dạng bài khác với từng trình độ tương ứng. Từ đó, người học có thể nhận thấy rõ được sự khác biệt về cách sử dụng từ của từng trình độ. Tất cả điều này đều được thể hiện rõ trong cuốn A book on writing sam mccarter pdf.

Các bài tập có trong sách
Các bài tập có trong sách

Mặc khác, quyển Academic writing practice for ielts cũng có vài nhược điểm cần lưu ý chính là người học phải tự hệ thống những từ vựng, cấu trúc ngữ pháp cùng những lưu ý mà sách đã giới thiệu để tự làm thành ghi nhớ riêng cho mình. Thông qua việc làm các bài tập trong sách, bạn sẽ dễ dàng ứng dụng được kiến thức vừa học được. Và nhờ đó, bạn sẽ có được kinh nghiệm và rút ra kiến thức của mình và khắc sâu chúng được lâu hơn.

Ưu điểm của Academic writing for ielts by sam mccarter

 • Cung cấp chi tiết các hướng dẫn về cách viết, mô tả và diễn đạt đối với từng dạng câu hỏi riêng hay xuất hiện tron bài thi IELTS Writing;
 • Thông qua òn luyện các bài tập trong sách Academic Writing For Ielts bạn sẽ hiểu được cách làm thế nào để viết trọn vẹn một bài Writing chuyên nghiệp
 • Tất cả các dạng đề thi, bài viết mẫu trong sách đều mang lại giá trị tham khảo cao đối với những bạn sắp bước kỳ thi IELTS.

Nhược điểm của Academic writing for ielts by sam mccarter

 • Trong Task 1 của quyển Academic writing practice for ielts pdf chưa cung cấp cụ thể được những hướng dẫn cũng như cách để phân tích thông tin trong phần này..
 • Chỉ có hướng dẫn cách bày tỏ quan điểm, diễn đạt trong phần 2 mà không có những ví dụ minh họa cụ thể để người học dễ hình dung.
 • Người học phải tự tổng hợp lại tất cả từ vựng, cấu trúc ngữ pháp và các lưu ý có trong sách để tự làm thành ghi nhớ riêng cho mình.
 • Những bạn chưa có kiến thức tiếng Anh vững sẽ không phù hợp với cuốn Academic Writing For Ielts này. Bởi, sách không có những kiến thức căn bản về ngữ pháp hay cách sử dụng chúng.

Những lưu ý khi học sách Academic Writing for IELTS

 • Hiện tại, sách Academic Writing For Ielts này chỉ là bản scan. Vậy nên, sẽ có vài nội dung trong sách hơi khó nhìn, các bạn hãy cố gắng đọc và thực hành nhé.
 • Bạn nên chuẩn bị thêm giấy nháp và một quyển sổ để ghi chép, hệ thống lại từ vựng, cấu trúc để việc học hiệu quả hơn,…

Link Tải sách Academic Writing for IELTS by Sam McCarter [PDF]

https://drive.google.com/drive/folders/1eX41aSFZENczD0UBn0a-_6_G1fLQYlKC

⭐⭐⭐ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn, hoàn không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Cám ơn bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Vào google.com.vn Tìm kiếm cụm từ: chuyển nhà trọn gói
 • Bước 2: Tìm vào trang web: chuyennha24h.net
 • Bước 3: Click “Xem thêm” ở cuối trang mã giải nén sẽ hiện sau 60 giây

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Cuốn Academic Writing for IELTS by Sam McCarter này vô cùng hữu ích giúp bạn nâng tầm kỹ năng Writing của mình đấy! Thông tin về sách cùng với link Tải sách Academic Writing for IELTS by Sam McCarter [PDF] đã được chia sẻ bên trên. Hi vọng bài viết này có thể giúp ích cho quá trình học IELTS của bạn. Chúc bạn đạt được kết quả cao trong kỳ thi IELTS sắp tới!

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/tai-academic-writing-for-ielts-sam-mccarter-mien-phi

Câu hỏi thường gặp khi download Academic Writing for IELTS

Download mất bao nhiêu dung lượng?

Khoảng 40MB

File download có phải google drive không?

Đúng, để download free có tốc độ nhanh và an toàn nhất

File download có quảng cáo không?

Không, File download google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo