Home Sách Tiếng Anh Tải sách Intensive IELTS Listening [PDF + Audio] miễn phí

Tải sách Intensive IELTS Listening [PDF + Audio] miễn phí

Tải sách Intensive IELTS Listening [PDF + Audio] miễn phí
Bìa sách Intensive IELTS Listening

Intensive IELTS Listening là một cuốn sách hay sẽ giúp cho bạn củng cố và nâng cao trình độ Listening của mình. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn đọc tất cả thông tin chia sẻ về cuốn sách này bên cạnh link Tải sách Intensive IELTS Listening [PDF + Audio] miễn phí. Hãy cùng đọc ngay nhé!

Tải sách Intensive IELTS Listening [PDF + Audio] miễn phí

Thông tin về sách Intensive IELTS Listening

Bố cục nội dung của sách Intensive IELTS Listening được phân ra thành 4 chapters:

Chapter 1: Với chương đầu tiên này, người học sẽ được luyện đề với 5 dạng câu hỏi phổ biến trong phần thi IELTS Listening là Multiple Choice, Short Answer, Map, Matching, LabellingTicking and Table filling. Mỗi bài học sẽ có khoảng từ 8 đến 10 đề thực hành để người học luyện tập quen dần và độ khó của các đề sau sẽ nâng cấp hơn các đề trước.

Hơn nữa, bạn cũng sẽ được trải nghiệm những phong cách ra đề khác nhau nhưng lại dựa trên một dạng câu hỏi. Từ đó, bạn sẽ có được cái nhìn rõ hơn về bài thi IELTS Listening.

Chapter 2: Chương này trong sách sẽ gồm có bài Test mẫu được thiết kế dựa theo cấu trúc của đề thi IELTS thật với những kiểu câu hỏi đã hoán đổi thứ tự. Từ đó, bạn sẽ biết được cách phân tích từng câu hỏi, xác định dạng bài. Đồng thời, vận dụng kiến thức và những kinh nghiệm đã học được qua 5 bài học ở Chapter 1 và sau đó tự nâng cao khả năng làm bài của bẩn thân.

Chapter 3: Phần Intensive IELTS Listening Audioscripts của các bài được sắp xếp theo Unit và bài test tương ứng. Tiếp đến, bạn cần phải check lại kết quả đã làm với đáp án đúng trong chapter 4.

Chapter 4: Trong chương cuối của cuốn sách Intensive IELTS Listening này sẽ là phần Answer Key. Phần này sẽ giúp cho những bạn tự học có thể dễ dàng kiểm tra được khả năng làm bài hiện tại của bản thân, từ đó, tự rút kinh nghiệm và xây dựng một lộ trình ôn luyện phù hợp nhất.

Dưới đây là mục lục và nội dung có trong sách Intensive IELTS Listening pdf:

Phần mục lục trong sách Intensive IELTS Listening
Phần mục lục trong sách Intensive IELTS Listening
Nội dung trong sách Intensive IELTS Listening
Nội dung trong sách Intensive IELTS Listening

Đối tượng nào phù hợp sử dụng sách Intensive IELTS Listening?

Cuốn sách IELTS Intensive Listening này được biên soạn phù hợp với những bạn có band IELTS từ 3.5 – 4.0 trở lên. Với cấp độ band điểm này, bạn đã có thể nghe được để luyện đề thi IELTS Listening. Cuốn sách này được đánh giá là một tài liệu hay để luyện Listening hiệu quả, đảm bảo rằng bạn sẽ có thể tự trau dồi và cải thiện Listening skill một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Hướng dẫn tự học sách Intensive IELTS Listening hiệu quả

Trước tiên, bạn hãy cố gắng hoàn thành bài tập qua một lần nghe duy nhất. Tiếp đến, hãy đối chiếu lại với đáp án đúng trong phần Intensive IELTS Listening answer key, từ đó tự đánh giá xem trình độ hiện tại của bản thân đang ở mức nào? Sau đó, bạn có thể tiến hành nghe lại lần thứ hai để kiểm tra đáp án đúng.

Nhắc nhở rằng bạn nên check script để tìm ra những từ mới mà bạn chưa biết và muốn học. Mục đích của cách học này sẽ giúp bạn cải thiện được trình độ kiến thức về từ vựng. Ngoài ra, nếu bạn có nhiều thời gian thì hãy nên tải file Intensive IELTS Listening Audio vào điện thoại để luyện nghe đi nghe lại. Thông qua những cách rèn luyện trên sẽ giúp khả năng Listeing của bạn nâng lên một Level mới.

Sách Intensive IELTS Listening cung cấp cho người học đa dạng những bộ đề chất lượng và được phân chia thành nhiều dạng câu hỏi chi tiết bên cạnh những cách thể hiện đề khác nhau. Từ đó, người học sẽ biết được và hiểu rõ về từng dạng câu hỏi sẽ có thể được ra trong đề thi cũng như học được cách sử dụng chiến lược để làm bài đạt hiệu quả tốt nhất.

Thực tế có không ít bạn đã từng được học về các chiến thuật làm bài và lý thuyết về các dạng bài phổ biến. Nhưng đến khi vận dụng chúng vào bài làm thì lại không đạt được hiệu quả như mong muốn. Nguyên nhân là vì những bạn đó không hiểu đúng yêu cầu của đề bài hoặc xác định sai dạng câu hỏi. Cách khắc phục là bạn nên luyện tập nhiều hơn nữa để hiểu thông tin hoặc kham khảo phương pháp học mới là Nghe chép chính tả.

Link Tải sách Intensive IELTS Listening [PDF + Audio] miễn phí

https://drive.google.com/file/d/16uHXNBkyOI9OEEtRv6gpPH4AsWzU8BSc

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Vào google.com.vn tìm: chuyển văn phòng
  • Bước 2: Tìm vào trang web: dichvuchuyendo.net
  • Bước 3: Click “Xem thêm” ở cuối trang mã giải nén sẽ hiện sau 60 giây

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Cuốn sách Intensive IELTS Listening này sẽ là “hành trang” mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn nâng cao trình độ Listening của mình đấy! Tất cả những chia sẻ về sách và link Tải sách Intensive IELTS Listening [PDF + Audio] miễn phí đã được cập nhật trong bài viết. Hi vọng bài viết này đã mang đến những thông tin giá trị cho hành trình ôn luyện IELTS của bạn. Chúc bạn sẽ chinh phục được điểm số mà bạn mong muốn trong kỳ thi IELTS sắp tới!

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/download-intensive-ielts-listening-moi-nhat

Câu hỏi thường gặp khi download Sách Intensive IELTS Listening

Download mất bao nhiêu dung lượng?

Khoảng 143MB

File download có phải google drive không?

Đúng, để download free có tốc độ nhanh và an toàn nhất

File download có quảng cáo không?

Không, File download google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo