Home Sách Tiếng Anh Chinh Phục Đề Thi Vào 10 Chuyên Anh PDF (Tải Free)

Chinh Phục Đề Thi Vào 10 Chuyên Anh PDF (Tải Free)

Chinh Phục Đề Thi Vào 10 Chuyên Anh PDF (Tải Free)

Chinh Phục Đề Thi Vào 10 Chuyên Anh PDF là một cuốn sách hướng dẫn chi tiết và toàn diện, được thiết kế đặc biệt để giúp các học sinh chuẩn bị cho kỳ thi vào lớp 10 chuyên Anh một cách hiệu quả nhất. Cuốn sách này không chỉ cung cấp cho độc giả những kiến thức cần thiết mà còn trang bị cho họ các kỹ năng cần thiết để đối phó với các dạng câu hỏi thường gặp trong kỳ thi này. Hãy cùng mình tìm hiểu kỹ hơn về sách và tải về học ngay thôi nào.

Giới thiệu về sách Chinh Phục Đề Thi Vào 10 Chuyên Anh PDF

Cuốn ebook là tài liệu có ích cho học sinh tự học ở nhà, giúp nâng cao kỹ năng làm bài thi. Cũng như rèn luyện tư duy và hệ thống được các kiến ​​thức. Các đề bài tự ôn luyện có lời giải khoa học, chi tiết phần nào nâng cao khả năng tư duy của học sinh trong quá trình làm bài.

Cuốn sách này có tổng cộng 20 đề thi thử được biên soạn từ đề thi của các trường chuyên hàng đầu cả nước, bao gồm Chuyên Sư phạm, Chuyên Khoa học Tự nhiên – ĐHQG HN, Chuyên Hà Nội – Amsterdam. Thông qua cuốn sách, học sinh sẽ có cơ hội được luyện tập tất cả các dạng bài thi và nâng cao kỹ năng tư duy để vượt qua mọi bài kiểm tra tiếng Anh với kết quả như mong muốn.

Điểm nổi bật của cuốn sách

 • Bộ sách đầy đủ và chi tiết nhất
  Tất cả các dạng ngữ pháp cơ bản được gói gọn trong 50 trang. Qua đó, học sinh có thể nhanh chóng tiếp thu lượng kiến ​​thức không giới hạn, giúp các bạn sắp xếp kiến ​​thức đạt hiệu quả cao và dễ dàng hơn.

Nội dung Chinh Phục Đề Thi Vào 10 Chuyên Anh PDF

 

 • Thư viện đề ôn luyện cực lớn
  Với 20 đề trắc nghiệm trong cuốn ebook hữu ích cho việc luyện tập và chuẩn bị cho kỳ thi thử. Quá trình ôn luyện được coi là quan trọng nhất vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả bài thi bằng việc vận dụng những kiến ​​thức đã học và làm quen với các dạng câu hỏi thường xuất hiện trong bài thi.Có 20 đề với cấu trúc theo đề thi tiếng Anh thực tế, tương ứng 20 lần thi thử nên các bạn có thể luyện tập giải quyết vấn đề để không bị nhầm lẫn trong bài thi thực tế.
 • Hệ thống hóa toàn bộ kiến ​​thức căn bản
  Ebook còn tổng hợp những kiến ​​thức và cấu trúc câu sau đây mà bạn nên nhớ. Ví dụ: câu chủ động – bị động, cụm động từ, câu điều kiện… Giúp học sinh ôn lại kiến ​​thức cũ và nhớ lại, vận dụng kiến ​​thức mới. Vận dụng kiến ​​thức trôi chảy, cụ thể vào bài tập.

Nội dung Chinh Phục Đề Thi Vào 10 Chuyên Anh PDF

 • Lời giải chi tiết kèm thủ thuật để giải quyết bài tập nhanh chóng
  Có lời giải đi kèm theo danh sách từ vựng mới đầy đủ sẽ giúp học sinh tự nhận xét, đánh giá kỹ năng của mình, xác định những sai sót cần tránh, nhanh chóng lấp đầy lỗ hổng kiến ​​thức và tìm ra cách giải quyết. Làm thế nào để hoàn thành bài tập về nhà một cách nhanh chóng và hiệu quả và từ đó nâng cao khả năng của bạn.

Link download sách Chinh Phục Đề Thi Vào 10 Chuyên Anh PDF

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1R4wR8qAbP_fp_IJDdCiKkuntIfPfWTQg

Với cách trình bày logic, dễ hiểu và đồng thời đảm bảo sự thú vị, Chinh Phục Đề Thi Vào 10 Chuyên Anh PDF không chỉ là một nguồn tài liệu học hữu ích mà còn là một người bạn đồng hành đáng tin cậy trên con đường chinh phục mục tiêu của bất kỳ ai muốn thành công trong kỳ thi này.