Home Kinh nghiệm học tiếng Anh 100+ Đề luyện thi THPT quốc gia môn tiếng Anh (có đáp án)

100+ Đề luyện thi THPT quốc gia môn tiếng Anh (có đáp án)

100+ Đề luyện thi THPT quốc gia môn tiếng Anh (có đáp án)

Không cần tìm đâu xa vì Let’s Talk English Center đã tổng hợp hơn 100 câu hỏi và đáp án chi tiết cho Đề luyện thi THPT quốc gia môn tiếng Anh dành cho học sinh tại đây. Hãy bắt đầu luyện tập ngay hôm nay. Nếu bạn luyện tập đúng, luyện tập đủ và luyện tập chăm chỉ thì điểm 9+ luôn chờ đợi bạn. Hãy cùng mình tìm hiểu ngay nhé.

Cần ôn luyện các nội dung sau trong kỳ thi THPT quốc gia môn Anh

1. Tìm hiểu về ngữ âm:

Kiểm tra các nguyên âm đôi và nguyên âm đơn trong tiếng Anh cũng như các cách phát âm âm cuối phổ biến như s/es và ed. Ngoài ra, học sinh nên tìm hiểu kỹ nguyên tắc nhấn trọng âm đối với các từ có hai, ba âm tiết và một số nguyên tắc trọng âm cuối từ thông dụng.

2. Về từ vựng:

Đọc kỹ chương trình sách giáo khoa, tập trung chủ yếu vào lớp 12 và ôn lại một số bài tiếng Anh lớp 11. Trong quá trình xác nhận, các từ, từ trái nghĩa và từ đồng nghĩa phải được kết hợp. Ý nghĩa, lựa chọn từ ngữ, từ ngữ khó hiểu.

3. Về ngữ pháp:

Trước khi tham gia đề luyện thi THPT quốc gia môn tiếng Anh học sinh nên tập trung ôn lại các điểm ngữ pháp đã học từ lớp 10 -lớp 12. Bạn cần nắm vững các ý cơ bản: Câu hỏi đuôi, Câu bị động, Các kết hợp thì, Từ loại…

Đối với bài kiểm tra đọc – hiểu, việc rèn luyện khả năng đoán nghĩa của từ trong ngữ cảnh cụ thể sẽ giúp học sinh hoàn thành bài kiểm tra một cách hiệu quả và trôi chảy hơn. Bên cạnh đó, kỹ thuật đọc câu hỏi trước và đọc bài sau cũng có tác dụng tích cực đối với học sinh rất đáng được quan tâm.

Nội dung Đề luyện thi THPT quốc gia môn tiếng Anh

Làm thế nào để luyện thi THPT quốc gia môn tiếng Anh hiệu quả?

 • Nguồn các đề thi thử chất lượng
  Bước đầu tiên để ôn thi hiệu quả và đạt kết quả tốt đó là tìm được nguồn tài liệu luyện thi THPT quốc gia tiếng Anh đáng tin cậy. Để tránh nhầm lẫn và mất nhiều thời gian tìm câu hỏi, chúng tôi đã biên soạn hơn 100 câu hỏi cho đề thi thử Tiếng Anh THPT Quốc gia.
 • Hãy chọn thời điểm thích hợp
  Bạn nên làm bài đề luyện thi THPT quốc gia môn tiếng Anh vào buổi chiều vì môn tiếng Anh được tổ chức vào buổi chiều. Để tránh buồn ngủ trong khi làm bài thi thực tế, hãy rèn luyện khả năng phản xạ của bạn vào mỗi buổi chiều và làm bài kiểm tra vào cuối giờ.
 • Cần không gian yên tĩnh
  Để có kết quả tập luyện hiệu quả, bạn cần chọn phòng yên tĩnh, thoáng mát, sáng sủa. Bạn cũng không nên để lại những vật dụng không cần thiết trên bàn của mình. Chỉ cần để lại giấy để viết câu trả lời, cục tẩy và bút chì.
 • Chấp hành đúng thời gian
  Dùng đồng hồ và hoàn thành 50 câu hỏi trong đúng 60 phút. Hết thời gian là phải ngừng viết. Điều này sẽ giúp bạn làm quen với áp lực của phòng thi.
 • Với một tinh thần thật thoải mái
  Chuẩn bị một tâm thế thoải mái và luôn giữ tâm trí trong trạng thái thật thoải mái thì mới làm bài hiệu quả được.
 • Tắt nguồn tất cả các thiết bị công nghệ
  Hãy chuyển các thiết bị như iPad, điện thoại, PC, Laptop sang trạng thái im lặng hoặc tắt nguồn để bạn không bị làm phiền.
 • Hãy cân nhắc câu trả lời của bạn một cách cẩn thận
  Sau khi hoàn thành Bài kiểm tra tiếng Anh trung học quốc gia, hãy bắt đầu xem lại và chấm điểm các câu trả lời của bạn để xem bạn đạt được bao nhiêu điểm. Đừng quên kiểm tra câu trả lời của bạn và ghi lại bất kỳ sai sót nào. Tiếp theo, hãy ghi lại những từ mới vào sổ từ vựng của bạn và kiểm tra xem bạn còn chưa biết những gì.

Link Download 100+ đề luyện thi THPT quốc gia môn tiếng Anh (có đáp án)

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1BJEBw7trZ0hbLeiEb6yyylfjoPqf-zuG

Vừa rồi là những bí kíp bạn cần nắm khi làm đề luyện thi THPT quốc gia môn tiếng Anh, bạn hãy đọc kỹ và làm bài một cách cẩn thận. Chúc bạn có một kỳ thi thật thành công.