Home Kinh nghiệm học tiếng Anh Chi phí xử lý mối

Chi phí xử lý mối

Bao nhiêu chi phí kiểm tra và xử lý mối?

Xem nhiều hơn: https://dietcontrungtphcm.net/hop-nhu-moi

Mối mọt là loài côn trùng ăn thịt cực kỳ phá hoại có thể tàn phá ngôi nhà của bạn, và chi phí chủ nhà hàng ngàn đô la mỗi năm. Trong khi hầu hết mọi người và các chuyên gia sâu bệnh sẽ không khuyến khích bạn thử phương pháp điều trị mối riêng, chi phí điều trị mối và thậm chí cả chi phí kiểm tra mối hàn có thể quá cao, bạn có thể không được khuyến khích điều trị. Tuy nhiên, hoàn toàn có thể tránh được những chi phí phá vỡ ngân hàng này. Bài viết này phác thảo một chút về những gì thuê một công ty kiểm soát dịch hại sẽ đòi hỏi, chi phí bạn có thể phải gánh chịu, và các vấn đề bạn có thể gặp phải, để giúp bạn lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Image result for mối

Xem thêm: http://dietcontrunganhthu.zohosites.com/

Chi phí kiểm tra mối

Nhiều người có thể không biết gì về việc kiểm tra mối mọt đòi hỏi. Loại kiểm tra này không được bao gồm trong công việc kiểm tra tại nhà, nhưng được khuyến khích cao. Một chuyên gia kiểm soát dịch hại sẽ đi ra và kiểm tra nền móng của ngôi nhà của bạn, đảm bảo không có gỗ tiếp xúc với đất. Họ đang tìm kiếm bất kỳ dấu hiệu của mối (ống bùn, phân, dăm gỗ, vv), cũng như bất kỳ côn trùng gây hại gỗ hoặc sinh vật (nấm mốc, gỗ ẩm ướt, hoặc rò rỉ.). Bạn có thể nhận được một kiểm tra miễn phí, nhưng “báo cáo” họ điền vào đó cho thấy khu vực có vấn đề có thể có giá lên đến $ 150.

Vấn đề chính với kiểm tra chỉ là đảm bảo rằng bạn đã chọn một công ty rất đáng tin cậy và có uy tín để làm điều này cho bạn. Nếu không, bạn có thể bị chẩn đoán sai và sau đó trả tiền cho các phương pháp điều trị bạn không cần. Bạn có thể nghĩ rằng bạn không được chứng nhận hoặc đủ hiểu biết để kiểm tra ngôi nhà của bạn, nhưng hoàn toàn có thể tìm hiểu nhanh những gì cần tìm. Tìm hiểu thêm về cách thực hiện kiểm tra mối mọt của riêng bạn .

Image result for diệt mối

Chi phí xử lý mối

Đây là nơi mà tiền thực sự đến. Có nhiều loại khác nhau của phương pháp điều trị mối và hầu hết được dựa trên kích thước của nhà hoặc khu vực của bạn để được điều trị. Dưới đây là một số điểm chính cần ghi nhớ khi xem xét việc thuê các công ty xử lý mối mọt.

  • Sau khi kiểm tra, bạn có thể mua một kế hoạch điều trị, trong đó một công ty sẽ đi ra mỗi năm một lần và có thể điều trị dự phòng hoặc kiểm tra / thay thế các trạm mồi giám sát. Chi phí cho việc này thay đổi, nhưng có thể từ $ 150 đến $ 300. Bạn có thể mua bả mối từ chúng tôi và tự mình làm cho rẻ hơn nhiều.
  • Phương pháp điều trị hóa học thường được tính bằng chân tuyến tính, chứ không phải bởi cảnh quay vuông của nhà bạn. Trung bình mỗi chân là khoảng $ 4- $ 16. Hóa chất được phun ở những khu vực đã thấy mối và các khu vực khác có thể cần thiết. Mức trung bình từ $ 1300 đến $ 1500 mỗi lần điều trị. Nếu bạn tự mình làm, bạn có thể dễ dàng tiết kiệm tới 80%. Chúng tôi bán các hóa chất giống hệt nhau mà các công ty mối sử dụng, như Termitic termiticide hoặc Dominion 2L termiticide .
  • Khử trùng, được sử dụng phổ biến nhất cho mối mọt gỗ khô, là rất tốn kém và chi phí tăng lên với kích thước của nhà để được điều trị. Nó có thể nằm trong khoảng từ $ 1300 đến $ 2500 trở lên.
  • Ngoài ra còn có các trạm giám sát mà các công ty có thể đặt xung quanh nhà của bạn và sẽ đến và kiểm tra hàng tháng và thay thế cho một khoản phí. Trong khi luôn luôn có thể có mối trong đất, (điều này là bình thường) nhưng các trạm mồi có thể giúp bạn biết nếu có một dòng hoạt động. Dịch vụ này thường được trả hàng năm và thay đổi rất nhiều về giá cả.
  • Một công ty kiểm soát dịch hại lớn hoặc quốc gia sẽ tốn nhiều tiền hơn, chỉ vì họ có nhiều thứ để trả tiền hơn. Khi bạn đang trả tiền để điều trị từ một trong những công ty này, bạn cũng trả tiền cho những thứ như chi phí hóa chất và thiết bị, lao động và đào tạo, chi phí kinh doanh, bảo hiểm, giấy phép, thuế và bất cứ thứ gì mà một công ty lớn phải trả.

Image result for diệt mối

Xem thêm: http://nuochoachinhhangtphcm.blogspot.com/2018/07/lam-nao-e-thoat-khoi-muoi-trong-nha.html

Để tiết kiệm tới 80% khi kiểm soát mối mọt bằng cách tự mình thực hiện, hãy truy cập trang sản phẩm điều khiển mối và điều trị của chúng tôi để mua các vật tư bạn cần.

Chúng tôi cũng đã biên soạn hướng dẫn cách thực hiện rộng rãi để loại bỏ các mối mọt . Vì tất cả các sản phẩm và thiết bị chuyên nghiệp đều có sẵn cho bạn, không có lý do gì bạn không thể thành công khi tự mình thực hiện các phương pháp điều trị mối. Từ kiểm tra đến điều trị, bạn có khả năng có thể tiết kiệm hàng ngàn đô la và có sự hài lòng của việc biết bạn đang làm đúng.

Xem thêm tại: https://www.mixcloud.com/dietcontrunganhthu/