Home Kinh nghiệm học tiếng Anh Học tiếng Anh giao tiếp tại NEWSKY TpHCM

Học tiếng Anh giao tiếp tại NEWSKY TpHCM

Học tiếng Anh giao tiếp tại NEWSKY TpHCM

Nhu cầu học giao tiếp tiếng anh đang ngày càng tăng cao vì tiếng anh là ngôn ngữ toàn cầu. Hiểu biết được nhu cầu cấp thiết đó của cộng đồng, Trung tâm Anh ngữ Newsky được mở ra để cung cấp những khóa học giao tiếp tiếng Anh chất lượng hỗ trợ cho các bạn trẻ kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho hành trang tương lai của mình.

Tiền thân là Ngoại Ngữ – Tin học Đức Trí, thành lập từ năm 2001 với hơn 16 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, NEWSKY là trung tâm đảm bảo uy tín – chất lượng cho nhiều thế hệ học viên. Trong đó, nổi bật là các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại TPHCM.

Tiếng Anh giao tiếp tại NEWSKY chia làm các cấp độ:

  • Lớp bắt đầu (Elementary): dành cho học viên xem như mất gốc, chưa biết gì về tiếng Anh.
  • Trình độ sơ cấp 1: dành cho học viên từng học tiếng Anh, nhưng không biết sử dụng để giao tiếp hoặc ở mức thấp.
  • Trình độ sơ cấp 2: sau khi vượt qua lớp sơ cấp 1 học viên sẽ tham gia lớp này, học viên đã giao tiếp được vài tình huống thông dụng. Sau khi hoàn thành khóa học này, học viên sẽ sử dụng tiếng anh tốt hơn, được học với giáo viên nước ngoài 35% thời lượng.
  • Các trình độ cao hơn như: Sơ trung cấp, trung cấp, cao trung cấp, cao cấp là những trình độ nâng cao hơn, học với giáo viên người nước ngoài nhiều hơn để sử dụng tiếng anh thường xuyên trở nên thành thạo hơn.

Lớp học tại NEWSKY tối đa chỉ 15 học viên, nên chất lượng lớp học rất tốt. Môi trường giáo dục, các lớp học đều trang bị màn hình LCD, máy lạnh 100%.

Đặc biệt: Với phương pháp hiện đại, thực tế, học phản xạ, phát âm chuẩn, học giao tiếp thực tế thông qua các chủ đề thông dụng trong cuộc sống, công việc, học tập,… như: chào hỏi, hỏi đường, mua sắm, … NEWSKY là trung tâm cam kết học viên có thể tự tin giao tiếp và sử dụng được qua mỗi tháng và mỗi khóa học.

Học phí tiếng Anh giao tiếp quốc tế tại NEWSKY cũng thuộc dạng học phí rẻ tại TPHCM, với mức học phí chỉ 1.800.000 VNĐ/ 1 khóa (3 tháng), tức 600.000 VNĐ / 1 tháng. Chưa kể, trung tâm còn giảm học phí đối với học viên là sinh viên hoặc đăng ký 2 người trở lên…

Ngoài ra: trung tâm còn tổ chức các lớp học tiếng Anh cấp tốc và cung cấp giáo viên dạy kèm tiếng Anh tại nhà (hoặc tại trung tâm) với thời gian linh hoạt, chủ động.

“Chức năng cao nhất của người thầy không phải là truyền đạt kiến thức mà là khuyến khích học viên yêu kiến thức và mưu cầu kiến thức”. Truyền đạt sự đam mê học tiếng Anh cho mọi học viên song song với những kiến thức thực tế là điều mà trung tâm NEWSKY luôn hướng đến.

Để hiểu rõ hơn về thông tin khóa học, vui lòng liên hệ với NEWSKY qua số điện thoại để được tư vấn và kiểm tra đầu vào miễn phí: 090 999 0130 – (028) 3601 6727.