TOEIC Academy

TOEIC Academy

Giới thiệu về sách TOEIC Academy :

Thông qua các đề thi TOEIC gần đây, thì theo đánh giá của các trung tâm luyện thi toeic tốt nhất cho rằng cuốn sách TOEIC Academy là cuốn sách luyện thi toeic rất hiệu quả mà các bạn nên tìm đọc. Đặc điểm nổi bật của cuốn sách này là nội dung của sách ngoài ôn tập sát nội dung đề, sách còn giúp bạn củng cố nhiều kiến thức tiếng Anh, bạn sẽ không phải bỡ ngỡ với nội dung trong đề thi TOEIC.

Giáo trình Toeic Academy được viết kĩ lưỡng và sát với đề thi toeic thật nhất. Tác giả của cuốn sách là những người có kinh nghiệm khi luyện thi TOEIC và giáo viên bản ngữ có chuyên môn cao biên soan và xây dựng hoàn chỉnh để giúp những ai đang luyện thi toeic ôn thi toeic hiệu quả nhất và đạt điểm cao khi làm đề thi toeic tại các trung tâm toeic.

Điểm chú ý đáng nói của cuốn sách toeic này là tác giả của cuốn sách luyện thi toeic này đã tham dự các kì thi toeic thực tế để tìm hiểu những sai sót mà những người luyện thi toeic hay mắc phải, TOEIC Academy cuối cùng đúc kết chiến lược ôn thi toeic hiệu quả nhất như học ở trung tâm toeic .

Trích nguồn : https://leanhtien.net/toeic-academy