Home Trung tâm anh ngữ Các trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt tại TPHCM

Các trung tâm tiếng anh giao tiếp tốt tại TPHCM

Học tiếng Anh đã khó mà giao tiếp được càng khó hơn vì vậy các bạn rất cần đến các trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp để nâng cao kỹ năng nghe, nói và phát âm chuẩn được hướng dẫn bởi các giảng viên có trình độ trong và ngoài nước. Sau đây mình xin giới thiệu các trung tâm tiếng Anh dạy tiếng Anh giao tiếp tốt ở TPHCM cho các bạn tham khảo.


1. VUS (Hội Anh Văn Việt Mỹ)

VUS  là Trung tâm dạy tiếng Anh nổi tiếng với hàng triệu lượt học viên theo học tại, là nơi tiên phong đưa các chứng chỉ Anh Ngữ quốc tế vào việc nam, góp phần xây dựng đội ngũ giảng viên chất lượng bằng việc tổ chức các hộ nghị giảng dạy  tiếng Anh thường niên VUS TESOL.

Nếu bạn cần học tiếng anh giao tiếp trong thời gian ngắn để phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc, du lịch hoặc định cư nước ngoài. Thì các bạn nên chọn VUS khóa học tiếng anh giao tiếp dành riêng cho người lớn I TALK.

Trung tâm tiếng Anh dạy tiếng Anh giao tiếp tốt ở TPHCM

Khi tham gia khóa học tại đây các bạn sẽ  được luyện tập để sử dụng tiếng Anh thành thói quen giao tiếp, Rèn luyện kỹ năng Nghe – Nói, Luyện kỹ năng phát âm và ngữ điệu tiếng Anh.

Với phương pháp “Confidence Booster” thúc đẩy học viên luyện kỹ năng giao tiếp và đội ngữ giảng viên ăng động, nổi trội về khả năng tạo hứng thú trong giờ học sẽ là nơi lý tưởng cho các bạn lựa chọn.

Thông tin liên hệ Hội Anh Văn Việt Mỹ:

 • Điện thoại: (028) 7308 3333
 • Website: www.vus.edu.vn

2. ILA

Bạn cần tìm trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp để đi du học, hay để định cư nước ngoài thì đây là trung tâm các bạn nên hướng đến, với khóa học tiếng anh giao tiếp quốc dành cho người lớn tại trung tâm ILA đảm bảo các bạn sẽ được học đầy đủ những bộ kỹ năng đời sống, công việc và học tập.

Trung tâm tiếng Anh dạy tiếng Anh giao tiếp tốt ở TPHCM - 1

Đội ngũ giảng viên 100% bản ngữ là điều kiện để các bạn nói tiếng Anh chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học thân thiện là tiền đề để các học viên có cảm giác thoải mái, dễ dàng tiếp thu khi học ở ILA.

Thông tin liên hệ trung tâm ILA:

 • Điện thoại: (028) 3521 8788
 • Webiste: www.ila.edu.vn

3.  APOLLO

Trung tâm tiếng Anh dạy tiếng Anh giao tiếp tốt ở TPHCM - 2

Là trung tâm sở hữu 100% vồn đầu tư nước ngoài với 100% giáo viên bản ngữ có trình độ giảng dạy quốc tế. Khóa học tiếng anh giao tiếp tại Apollo được giảng dạy bằng tài liệu được biên soạn từ những câu giao tiếp tiếng anh cơ bản giúp các học viên tiếp thu nhanh, phát âm chuẩn.

Sau khóa học Apollo cam kết các học viên có đủ tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh và là bước đệm vững chắc để thi các chứng chỉ tiếng Anh sau này.

Thông tin liên hệ trung tâm Apollo:

 • Điện thoại: 1800 6655
 • Webiste: www.apollo.edu.vn

4.  Ms Hoa giao tiếp

Trung tâm tiếng Anh dạy tiếng Anh giao tiếp tốt ở TPHCM - 3

Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp lấy cảm hứng từ phương pháp phản xạ, phương pháp này mang lại cảm hứng và sự trải nghiệm với ngôn ngữ hoàn toàn mới.

Đến với Ms Hoa các bạn sẽ không còn thấy khô khan, chán nản mà các bạn sẽ có cảm hứng hơn, phản xạ nhanh hơn, không còn học những thứ quy tắc và ngữ pháp nhàm chán đến với Ms Hoa các bạn sẽ được học các khái niệm hoàn toàn mới mẻ và dễ dàng tiếp thu.

Thông tin liên hệ trung tâm Ms Hoa giao tiếp:

 • Điện thoại: 0969 264 966 – (028) 6673 5353
 • Webiste:  www.mshoatoeic.com

5.  Anh ngữ Tôi Tự Học

Trung tâm tiếng Anh dạy tiếng Anh giao tiếp tốt ở TPHCM - 4

Trung tâm Anh ngữ Tôi Tự Học được các học viên đánh giá khá cao về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất. Khóa học tiếng anh giao tiếp tại đây được xây dựng theo phương pháp 4T (tận tâm tương tác) giúp các học viên tiến bộ mỗi ngày.

Học phí trị trung tâm cũng rất phù hợp chỉ từ 800-1200k trên mộ khóa học thời gian kéo dài khoảng 2.5 tháng.

Thông tin liên hệ Anh ngữ Tôi Tự Học: 

 • Điện thoại: 0901 393 010 – 0971 587 171
 • Webiste:  www.tuhocanhvan.com

6. Wall Street English

Trung tâm tiếng Anh dạy tiếng Anh giao tiếp tốt ở TPHCM - 5

Trung tâm Anh Ngữ Wall Street English chuyên cung cấp các khóa học giao tiếp cho người lớn, khi đăng ký khóa học tại trung tâm các bạn sẽ được học theo các giờ giấc linh động, không giới hạn thời gian giúp cho các bạn đi làm có thể dễ dàng sắp xếp thời gian.

Một lớp học tối đa có 4-5 học viên theo cùng trình độ được giảng dạy bởi các giáo viên bản ngữ được đào tạo bài bản và có chứng chỉ giảng dạy anh ngữ quốc tế TESOL/CELTA.

Thông tin liên hệ Wall Street English

 • Điện thoại: (028) 6288 3566
 • Webiste:  www.wallstreetenglish.edu.vn

7. Ngoại ngữ Dương Minh

Trung tâm tiếng Anh dạy tiếng Anh giao tiếp tốt ở TPHCM - 6

Ngoại Ngữ Dương Minh được thập lập vào năm 1990 là một trong những trung tâm khá nổi tiếng tại TPHCM với các trung tâm trải dài trên các quận.

Với 27 năm phát triển Ngoại Ngữ Dương Minh dần hiểu được nhu cầu cần học tiếng Anh của mọi người và đưa ra các phương pháp giảng dạy hiệu quả giúp các học viên phát huy tốt nhất trong môi trường học hiện đại.

Thông tin liên hệ Ngoại ngữ Dương Minh: 

 • Điện thoại: (028) 3844 7085 – (028) 3844 7087
 • Webiste:  www.duongminh.edu.vn

8. NEWSKY

Trung tâm tiếng Anh dạy tiếng Anh giao tiếp tốt ở TPHCM - 7

Trung Tâm Tiếng Anh NEWSKY được thành lập từ năm 2001, với hơn 17 năm kinh nghiệm dạy và đào tạo tiếng anh giao tiếp cho rất nhiều thế hệ học viên.

Các khóa học tại tiếng Anh giao tiếp tại Newsky:

 • Lớp bắt đầu (Elementary): dành cho học viên mất gốc.
 • Trình độ sơ cấp 1: dành cho học viên đã từng học tiếng Anh
 • Trình độ sơ cấp 2: dành cho học viên đã vượt qua được sơ cấp 1

  Thông tin liên hệ NEWSKY: 

  • Điện thoại: 090 999 0130 – (028) 3601 6727
  • Webiste:  www.newsky.edu.vn

Đó là các trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tốt ở TPHCM, các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định đăng ký học, hãy lựa chọn trung tâm phù hợp về kinh tế, đi lại, và chất lượng để thuận tiện cho việc học của các bạn nhất.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!