Very Easy TOEIC

0
469
giáo trình luyện thi toeic dưới 200

sách giáo trình luyện thi Very Easy TOEIC

Xêm thêm thông tin được tìm kiếm nhiều nhất: ✓ Trung tâm đào tạo tiếng anh cho nhân viên. ✓ Tìm kiếm tốt nhất tại TPHCM và Hà Nội . Trung tâm luyện thi ielts tốt tốt nhất tiếng anh cho trẻ em tại Hà Nội

Giới thiệu về sách Very Easy TOEIC :

Tài liệu luyện thi TOEIC này bao gồm 12 bài học, một bài thi mẫu và phần hỗ trợ, gồm có lời đọc và đáp án cho các bài tập. Mỗi bài tập trong sách gồm một phần là từ vựng, một phần còn lại là hướng dẫn ngữ pháp rõ ràng và cụ thể, các bài tập ngữ pháp, và một bài kiểm tra nhỏ (Mini Test). Very Easy Toeic sẽ là một cuốn sách phù hợp và hữu ích đối với các bạn học viên bắt đầu với trình độ Toeic từ 200 điểm trở xuống.

Sách Very Easy TOEIC Second Edition dành cho cho người luyện thi Toeic ở trình độ sơ cấp. Cuốn sách là tài liệu luyện thi toeic được giới thiệu bởi khá nhiều giáo viên ở các trung tâm anh ngữ với các trình độ sơ cấp và trung cấp.

Cách học Very Easy TOEIC :

Các bạn nên học ngữ pháp trước, rồi làm bài tập đọc để cải thiện thêm từ vựng trước khi học nghe. Khi nghe các bạn ráng nghe trước vài lần trước khi mở xem phần transcript. Và 1 điều quan trọng nữa, sau khi nghe được các bạn cần nghe liên tục nhiều hơn nữa, có thời giản rảnh là nghe như vậy mới có thể hiểu và phản xạ trong đầu 1 cách nhanh chóng được.

Giá giáo trình Very Easy TOEIC :

Với khoảng 80.000đ các bạn có thể sở hữu cuốn giáo trình này, bạn có thể mua sách về học kèm với file nghe mp3, hoặc có thể download file pdf book để xem trên máy tính hoặc trên smartphone.

Download very easy toeic :

Bên dưới là link download file nghe audio mp3 và file pdf book của giáo trình Very Easy TOEIC.

Link có vấn đề gì không download được thì các bạn vui lòng cho mình biết qua mail leatain87@gmail.com . Chúc các bạn học tốt !

 

Trích nguồn : https://leanhtien.net/very-easy-toeic

SHARE
Previous articleStarter TOEIC
Next articleTOEIC Economy

LEAVE A REPLY