2 BƯỚC CỰC KỲ HIỆU QUẢ ĐỂ NÓI TIẾNG ANH TRÔI CHẢY

0
2072
2-buoc-cuc-ky-hieu-qua-de-noi-tieng-anh-troi-chay

Giới thiệu với các bạn một phương pháp luyện Speaking trôi chảy cực kỳ đơn giản và hiệu quả. Phương pháp được hỗ trợ bởi công nghệ mới rất nhiều nên việc học tiếng anh sẽ vừa dễ dàng vừa  hiệu quả nhờ các phương pháp cổ điển này:

 1. THE SHADOWING TECHNIQUE: Đầu tiên các bạn xem video này để hiểu cặn kẽ kỹ thuật này như thế nào: youtube.com/watch?v=GVWFGIyNswI. Tóm lại, hiểu đơn giản là các bạn nghe speakers nói gì thì cố gắng lặp lại cùng lúc một cách chính xác và nhanh nhất có thể.
  Một trang web rất hay giúp các bạn luyện tập speaking theo kỹ thuật này là:voicetube.com/. Ưu điểm của trang web này là: nguồn video rất phong phú, ngoài ra hỗ trợ rất nhiều để các bạn luyện tập theo kỹ thuật shadowing.Ví dụ 1 video này:voicetube.com/videos/52377?ref=newChủ đề thú vị, người nói rất hay và lôi cuốn -> nên cảm giác xem rất hứng thú. Nhìn vào bảng điều khiển các bạn thấy có rất nhiều tính năng hay ho:
  + Repeat: tính năng repeat single sentence. Đọc đi đọc lại cả câu. Các bạn có thể chọn tính năng này, để người nói đọc đi đọc lại câu văn sau đó nhắc lại. Rất tiện lợi
  + Slow & Normal: nếu cảm thấy tốc độ người nói quá nhanh -> chọn Slow để tốc độ nói chậm hơn nghe và nhắc lại cho dễ
  Tập nói như thế này trước tầm 1 tháng, mỗi ngày tầm 30 phút -> chắc chắn các bạn sẽ thấy trình speaking trôi chảy hơn cực kỳ nhiều, giọng cũng sẽ tự nhiên hơn.
  Tuyệt vời hơn là các bạn có thể luyện với voicetube bằng app điện thoại voicetube.com/mobile
 2. LUYỆN NÓI 1-1 VỚI GIÁO VIÊN HOẶC NGƯỜI BẢN XỨSau bước 1, sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều nếu các bạn luyện Speaking 1-1 với giáo viên hoặc người bản xứ. Riêng với Speaking, chắc bạn đồng ý với mình không gì nhanh hơn là luyện nói 1-1 với giáo viên hay người bản xứ. Trang web cung cấp cho các bạn dịch vụ này tốt nhất mà mình biết là italki.com/home. Giao diện rất đơn giản, các bạn có thể tự chọn giáo viên theo yêu cầu, ngân sách của bạn.Tóm lại, vê cách học Speaking theo phương pháp này:
  + Mỗi ngày dành 30 phút-1 tiếng học theo Phương pháp shadowing technique
  + 1 tuần dành 1-2 buổi nói chuyện 1-1 với giáo viên , người bản xứ.Đây là cách học speaking NHANH NHẤT, HIỆU QUẢ NHẤT mà mình biết ở thời điểm hiện tại. Mình giới thiệu với các bạn hy vọng các bạn học tiếng anh hiệu quả hơnChúc các bạn học tốt !

Warning: A non-numeric value encountered in /home/customer/www/letstalkenglishcenter.com/public_html/wp-content/themes/letstalk/includes/wp_booster/td_block.php on line 353

LEAVE A REPLY