Home Sách Tiếng Anh Cambridge IELTS Band 9 Vocabulary Secrets PDF – Download Miễn Phí

Cambridge IELTS Band 9 Vocabulary Secrets PDF – Download Miễn Phí

Cambridge IELTS Band 9 Vocabulary Secrets PDF – Download Miễn Phí

Từ vựng luôn là phần quan trọng và không thể thiếu trong tiếng Anh. Nhưng làm thế nào để trau dồi được vồn từ của mình và nâng cao kiến thức là câu hỏi chung của nhiều bạn. Hiểu được điều đó, nên mình muốn chia sẻ đến các bạn tài liệu Cambridge IELTS Band 9 Vocabulary Secrets PDF, cùng tìm hiểu nhé.

Giới thiệu về sách IELTS Band 9 Vocabulary Secrets

Cuốn sách được biên soạn và tổng hợp từ đội ngũ Cambridge IELTS Consultants nằm trong bộ sách Get IELTS Band 9. Các tác giả là nhóm giảng viên IELTS với nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy học, đánh giá các bài Speaking và là giám khảo từng làm tại Cambridge, Anh.

 • Tên sách: IELTS Band 9 Vocab Secrets
 • Nhà xuất bản: Cambridge

Đây là cuốn sách giúp bạn sử dụng hiệu quả phần ngữ pháp tiếng Anh của mình. Không chỉ giúp bạn thu nạp thêm kiến thức. Sách còn khiến phong cách hành văn trở nên chuyên nghiệp, trang trọng và nâng cao trình độ.

Chỉ ra hướng để cải thiện các câu từ và trình bày đoạn văn ở phần Writing Task 2. Giúp nó gây ấn tượng tốt trong mắt các giám khảo. Không đợn thuần chỉ là các bài giảng thông thương mà sách còn có các ví dụ cùng dàn ý đi kèm hướng dẫn. Nhiều phương pháp được đưa ra để thử nghiệm là chìa khóa vàng cho nhiều thí sinh để đạt IELTS 9.0.

Nội dung sách Get IELTS Band 9 Vocab Secrets

Cuốn sách được chia làm 3 phần chủ yếu như sau:

 • Phần 1: Giới thiệu sơ qua các thông tin căn bản của tác giả. Sau đó, hướng dẫn để dùng sách hiệu quả nhất. Đưa ra giải đáp về một số câu hỏi thường gặp trong khi học từ vựng với các chủ đề liên quan.

Nội dung sách Cambridge IELTS Band 9 Vocabulary Secrets PDF

 • Phần 2: Với hơn 10 topic thân thuộc thường xuất hiện trong các bài thi IELTS. Những chủ đề đó giúp bạn được mở rộng và cung cấp các từ vựng chuyên sâu, với band 7 trở lên. Nhiều từ vựng ở các chủ đề thân thuộc như Work & Careers, Work & Careers,…
  Ngoài ra, ebook còn có nhiều Essay mẫu cho các Writing test. Nên được lồng ghép vào các từ vựng nâng cao. Là cách học từ vựng hiệu quả, ngoài việc có kiến thức bạn có thể dùng từ hiệu quả hơn. Hơn hết, sách còn có những Collocation rất hay và chất lượng cũng được biên tập và tổng hợp vào những bài mẫu hữu dụng.
 • Phần 3: Là phần được bổ sung thêm trong sách nhưng chất lượng không kém các phần khác. Ở phần này, bạn có thể coi đây là khóa học ngắn hạn mà các tác giả muốn dành cho thí sinh. Phần bổ sung không quá nhiều nhưng lại tổng quát được các kiến thức và các phương pháp làm bài hiệu quả cho Writing Task 2.
  Ngoài việc chia sẻ những kinh nghiệm quý giá của bản thân tác giả. Phần này còn liệt kê những lỗi mà ứng viên thường mắc phải. Đó cũng có thể được coi là một giá trị trong phần 3 này. Bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về những kiến thức ở Writing Task 2, cũng như tìm hiểu về những lỗi phổ biến mà người học gặp phải trong các bài kiểm tra viết. Đây là những kiến ​​thức vô cùng quý giá mà không cuốn sách nào có được.

Đối tượng phù hợp

Sách IELTS Band 9 Vocabulary Secrets hướng tới đối tượng học viên có trình độ tiếng Anh vững. Ở mức trung trở lên, mức band 5.0 muốn nâng cao vốn từ vựng và sử dụng một cách chuyên nghiệp. Ở band 5.0+ bạn có thể tham khảo thêm Collins Vocabulary for IELTS, Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced,…

Ưu điểm và Nhược điểm của IELTS Band 9 Vocab Secrets

Ưu điểm:

 • Do chính các giảng viên kỳ cựu có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếng Anh nên các nội dung trong sách rất phù hợp với các đề thi IELTS.
 • Phần lý thuyết có rất nhiều ví dụ chi tiết để mình có thể vận dụng được.
 • Chia sẻ những lỗi sai phổ biến khi làm bài để mình có thể hiểu rõ hơn.
 • Tài liệu không quá dày nhưng nội dung rất chất lượng được chia sẻ để mình có band điểm cao hơn, định hình được cách nói.
 • Có thể dùng làm giáo trình hay tự học đều hiệu quả.
 • Những bài mẫu khiến mình dễ hình dung và áp dụng các từ vựng học thuật trong một bài như thế nào.
 • So sánh với sách từ vựng thông thường. Từ vựng chỉ được nêu ra và học nó thông qua các định nghĩa, ví dụ. Thế nhưng, trong cuốn Get IELTS Band 9 Vocab Secrets, tác giả lại tập trung vận dụng những từ vựng này vào bài Writing Task 2. Đây là điều mà nhiều cuốn sách khác không làm được. Nó tạo ra những hiểu biết mới. Nhờ đó, mình sẽ hiểu rõ cách áp dụng từ vựng nâng cao trong các tài liệu học thuật trước đây và có thể nắm vững cách sử dụng và ngữ cảnh chính xác của từ. Sau đó, mình sẽ học các định nghĩa, ví dụ và cách áp dụng chúng vào bài thi IELTS Speaking bằng các ví dụ.
 • Cách thể hiện nội dung chi tiết, logic, ngắn gọn, đem đến các từi vựng thông dụng nhất.

Nhược điểm:

 • Không có phần mục lục chi tiết nên khi học khó theo dõi được hết các nội dung.
 • Thiết kế không quá bắt mắt và không có nhiều hình ảnh sinh động.
 • Sách được biên soạn 100% tiếng Anh. Nên có thể bạn sẽ không nắm hết được các thông tin trong sách.
 • Chỉ cung cấp các bài mẫu, từ vựng mà không đề cập đến các ký năng khác.
 • Nội dung bài mẫu không quá mới và không cập nhật các chủ đề mới ngày nay.

Cách dùng sách hiệu quả nhất

Sách luyện từ vựng IELTS mang đến cho bạn lượng từ vựng giá trị và chính xác nhất với mong muốn của giám khảo IELTS.

Bạn không nên áp dụng phương pháp học hết tất cả mọi thứ trong một chủ đề rồi mới chuyển sang học chủ đề khác.

Chọn những từ vựng dễ sử dụng trong tất cả các chủ đề. Sau đó, học và ôn lại những từ vựng đó. Bạn nên học 5 – 10 từ mỗi ngày và luyện tập lặp đi lặp lại cách đều nhau để giúp não hoạt động tối ưu. Sử dụng phương pháp Spaced Repetition, mình có thể cùng lúc cải thiện và tăng cường vốn từ vựng. Với các chủ đề khác nhau mà không bị nhàm chán khi học.

Download sách Cambridge IELTS Band 9 Vocabulary Secrets PDF

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1sNusLqDLhQOzrEAMvLYf0fV-PLU6JJUb

Mong rằng, cuốn Cambridge IELTS Band 9 Vocabulary Secrets PDF. Sẽ giúp những ai học IELTS và người học tiếng Anh thông thường có được vốn từ vựng tốt hơn. Cũng như cải thiện và nâng cao điểm band của mình càng sớm càng tốt.