Home Sách Tiếng Anh Tải trọn bộ Kid’s Box 1, 2, 3, 4, 5, 6 [Full PDF/Ebook + Audio] Free

Tải trọn bộ Kid’s Box 1, 2, 3, 4, 5, 6 [Full PDF/Ebook + Audio] Free

Tải trọn bộ Kid’s Box 1, 2, 3, 4, 5, 6 [Full PDF/Ebook + Audio] Free

Bạn đang muốn tìm kiếm một cuốn sách học tiếng Anh dành cho trẻ em để học cách phát âm và giao tiếp nhưng mà bạn không biết cuốn sách nào hay và chất lượng. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một quyển sách được nhiều phụ huynh lựa chọn nhất cho con em của họ, đó là bộ sách Kid’s Box. Để hiểu hơn về nội dung trong sách có gì thì mời bạn đọc bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về sách

  • Tên sách: Kid’s Box
  • Số quyển: 6 quyển
  • Nhà xuất bản: Cambridge University Press
  • Đối tượng sử dụng: học sinh tiểu học, phụ huynh, giáo viên bộ môn

Sách Kid’s Box gồm có 6 quyển được viết bởi Nhà xuất bản Đại học Cambridge dành riêng cho các em học sinh tiểu học, nhằm giúp cho các em phát huy khả năng phát âm, cũng như là giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày. Đồng thời còn truyền thêm cảm hứng sáng tạo cho các em trong việc học và thực hành tiếng Anh.

Qua tìm hiểu thì chúng mình thấy ưu điểm cuốn sách này là phần phát âm” Speak to Stella” tập trung chủ yếu vào các phần phát âm khác nhau trong mỗi bài học. Thêm vào đó các phần này còn kèm với một hoạt động được thiết kế nhằm giúp các em thực hành kỹ năng nghe và tương tác.

Nội dung trong sách Kid's Box
Nội dung trong sách Kid’s Box

Những từ vựng, phát âm, cấu trúc ngữ pháp được thực hành thông qua các phần nghe và các bài hát sinh động. Ngoài ra sau mỗi bài học các em sẽ được kiểm tra những gì đã học bằng cách nghe một câu chuyện về 2 thám tử Key và Lock.

Sách viết các chủ đề khác nhau liên quan đến cuộc sống hàng ngày như rạp chiếu phim, trung tâm thể thao, hồ bơi, thư viện, trạm xe buýt,…

Link tải trọn bộ sách Kid’s Box 1 2 3 4 5 6 [PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/178Pdt-cAT-oY-6Ztxe8iIig7fEcjKz1A

Trên đây là bài viết mà chúng đã giới thiệu cho bạn về trọn bộ sách Kid’s Box 1,2,3,4,5,6 và Link tải miễn phí. Hy vọng rằng sau khi bạn đọc bài viết này, bạn sẽ lựa chọn sách học tiếng Anh phù hợp với con em của mình nhé.