Home Sách Tiếng Anh Bài tập tiếng Anh Mai Lan Hương lớp 8 tập 1 có đáp án [PDF]

Bài tập tiếng Anh Mai Lan Hương lớp 8 tập 1 có đáp án [PDF]

Bài tập tiếng Anh Mai Lan Hương lớp 8 tập 1 có đáp án [PDF]

Cuốn sách Bài tập tiếng anh 8 tập 1 có đáp án của Mai Lan Hương – Hà Thanh Uyên được biên soạn theo 6 unit bài học trong SGK Tiếng Anh 8 – tập 1 chương trình mới của Bộ giáo dục & Đào tạo.

Nội dung sách mang đến cho học sinh nguồn tài liệu để ôn luyện và thực hành kiến thức đã học. Sách có 6 unit bài tập, mỗi unit gồm có 5 phần chính như sau:

  • Phần A – Phonetics: các bài tập ngữ âm giúp củng cố khả năng phát âm, nhận biết các âm được phát âm giống hay khác nhau.
  • Phần B – Vocabulary and Grammar: các dạng bài tập về từ vựng, ngữ pháp giúp bạn củng cố kiến thức đã học được theo từng unit trong SGK.
  • Phần C – Speaking: bài tập về đặt câu hỏi, hoàn thành đoạn hội thoại, sắp xếp đoạn hội thoại để phát triển kỹ năng nói.
  • Phần D – Reading: các đoạn văn ngắn theo hình thức điền từ thích hợp vào chỗ trống, đọc và trả lời câu hỏi, bài tập T (true) hoặc F (false) để luyện tập kỹ năng đọc hiểu.
  • Phần E – Writing: các bài tập hoàn thành câu hoặc viết đoạn văn giúp luyện tập kỹ năng viết.

Sau phần bài tập của mỗi unit sẽ có một bài kiểm tra (Test for Unit) và kết thúc 3 unit bài tập là một bài tự kiểm tra (Test Yourself) nhằm giúp các em học sinh ôn luyện và củng cố kiến thức đã học được.

XEM THÊM: Bài tập tiếng Anh Mai Lan Hương 8 tập 2 PDF (Có đáp án)

Link download sách Bài tập tiếng Anh 8 tập 1 – Mai Lan Hương PDF có đáp án

https://drive.google.com/drive/folders/1WjgBqiZzYoOEO1wW25M3rBAf4dz9RNZ