Home Sách Tiếng Anh TRỌN BỘ ĐỀ THI ETS TOEIC 2022 MỚI NHẤT

TRỌN BỘ ĐỀ THI ETS TOEIC 2022 MỚI NHẤT

TRỌN BỘ ĐỀ THI ETS TOEIC 2022 MỚI NHẤT

ETS TOEIC 2022 là bộ tài liệu bao gồm sách hướng dẫn, bài kiểm tra mẫu, đề thi mô phỏng, và các tài liệu luyện tập được thiết kế đặc biệt để phản ánh chính xác cấu trúc và nội dung của bài kiểm tra thực tế. Hãy cùng mình tìm hiểu kỹ hơn và tải chúng về ngay thôi nào.

Giới thiệu bộ ETS TOEIC

1. Tổng quan về bộ ETS TOEIC

Bộ sách ETS TOEIC 2022 bao gồm 2 cuốn chính là ETS Toeic 1000 Volume 3 Reading và ETS 1000 Volume 3 Reading. Có 7 đề thi Toeic, trong đó có đáp án từ các đề thi Toeic trước đây và 3 đề thi dự kiến ​​từ ETS.

Đối với những ai đang luyện thi Toeic thì có lẽ không ai không biết đến bộ sách ETS này. Đây là bộ bài thi độc đáo do YBM phối hợp với ETS tạo ra. Để giúp học viên dễ dàng tiếp cận và làm quen với đề thi Toeic thật, bộ sách ETS được biên soạn rất chi tiết và logic, bám sát format đề thi thật.

Ngoài ra, bộ ETS 1000 Vol Reading bao gồm 1000 câu hỏi từ 10 bộ bài thi đọc, mang đến cái nhìn tổng quan cho các thí sinh chuẩn bị cho kỳ thi Toeic Reading. Điểm mới trong bộ sách ETS 2022 này là bảng chuyển đổi điểm Toeic do ETS cung cấp.

Nội dung bộ đề luyện thi ETS 2022 được chia thành 2 phân chính như sau:

ETS TOEIC LC 2022: Phần này gồm 10 câu thi Toeic Nghe (nhiều hơn 5 câu so với bộ ETS 2021). Mỗi chủ đề có 100 câu hỏi và toàn bộ cuốn sách có 1000 câu hỏi LC. Âm thanh trong phần nghe của bộ bài kiểm tra này tương tự như âm thanh trong bài kiểm tra thực tế.

ETS TOEIC RC 2022: Phần đọc này gồm 10 câu hỏi thi, mỗi câu 100 câu, chia làm 3 dạng bài tập tương ứng với Part 5, Part 6 và Part 7. Cuốn sách này có tổng cộng 1.000 câu hỏi RC có độ khó tương tự như đề thi thật.

2. Bộ sách này dành cho ai?

Bộ đề thi ETS 2022 này là bộ đề thi xuất sắc dành cho những ai muốn luyện thi Toeic để chuẩn bị cho kỳ thi và hướng tới mục tiêu đạt số điểm 500 trở lên. Tuy nhiên, bạn cũng nên lặp lại ít nhất 5 lần để chỉ ra những lỗi cần khắc phục và tránh lặp lại những lỗi này trong khi chạy thử nghiệm. Nếu luyện tập thường xuyên sẽ không khó để đạt được số điểm 500 trở lên.

Sách ETS TOEIC 2022

Cách học bộ đề ETS 2022 một cách hiệu quả

Bạn học cần phải luyện tập nhiều lần. Hãy dành thời gian để thực hành giải quyết vấn đề và phát triển những thói quen tốt cho việc học của chính bạn.

Tìm phương pháp học tập hiệu quả. Tuy nhiên, không có phương pháp cụ thể nào áp dụng cho tất cả mọi người. Nhưng về cơ bản các bạn nên luyện tập theo cách sau:

  • Dành thời gian hàng ngày và hàng tuần để kiểm tra thường xuyên (thời gian sẽ thay đổi tùy thuộc vào tình trạng và hoàn cảnh cá nhân của bạn). Tuy nhiên, hãy cố gắng dành nhiều thời gian hơn cho việc học.
  • Đừng để vấn đề chưa được giải quyết quá lâu (việc lơ là giải quyết vấn đề dù chỉ vài ngày sẽ ảnh hưởng đến động lực học tập của học sinh).
  • Mỗi bài kiểm tra hoàn chỉnh mất 2 giờ. Vui lòng sắp xếp thời gian dựa trên kỳ thi thực tế.
  • Hoàn thành hết đề thi và check lại đáp án.
  • Hãy đánh giá bản thân và sau đó xem xét những sai lầm của mình. Rút kinh nghiệm để giải quyết vấn đề lần sau.
  • Ghi chép lại các kiến thức thông qua mỗi lần ôn luyện.

Link tải trọn bộ ETS 2022 [PDF + Audio]

Tải ngay: https://drive.google.com/file/d/1ZGeURHexShQureZ7gXHRYSfmG73MvDXX/view

Với uy tín và chất lượng từ ETS, bộ ETS TOEIC 2022 là một nguồn tài liệu học hữu ích và đáng tin cậy cho những ai đang tìm kiếm cách nâng cao khả năng tiếng Anh của mình và đạt được mục tiêu trong kỳ thi TOEIC.