Home Sách Tiếng Anh Sách Công Phá Tiếng Anh 3 PDF (bản Full)

Sách Công Phá Tiếng Anh 3 PDF (bản Full)

Sách Công Phá Tiếng Anh 3 PDF (bản Full)

Công phá tiếng anh 3 được Lovebook biên soạn, đây là cuốn sách luyện thi kinh điển nằm trong bộ sách “Công phá tiếng anh – Lovebook”. Nội dung sách mang đến những kiến thức nền tảng quan trọng, bám sát với từng chủ đề để các em học sinh lớp 10-11-12 chuẩn bị tốt cho kỳ thi THPT Quốc Gia sắp tới.

Nội dung sách có gì nổi bật?

Tác giả: Đỗ Thị Mai Chi, Bùi Danh Toàn, Đinh Thị Hoa Sen, Phan Thị Ngọc Anh, Lương Văn Thùy

Trong khi cuốn sách Công phá tiếng anh 1 hướng người học đến các chủ điểm ngữ pháp trọng tâm (bao gồm ngữ pháp, cấu trúc đề thi, đề ôn luyện, các cấu trúc câu thông dụng), còn cuốn Công phá tiếng anh 2 hướng người học đến chủ đề từ vựng (phát âm, trọng âm, từ vựng lớp 10, 11, 12, thành ngữ, cụm động từ, đề thi tổng hợp) thì cuốn sách Công phá tiếng anh 3 sẽ mang đến cho người học cái nhìn tổng hợp nhất.

Nội dung trong sách
Nội dung trong sách

Sách giúp các em biết cách vận dụng tốt về phần ngữ pháp, từ vựng đã được học ở 2 cuốn trước đó để làm bài tập chủ điểm (30 bài đọc điền từ theo cấu trúc đề thi THPT quốc gia, 80 bài đọc hiểu, 10 chủ đề đọc hiểu phổ biến, 10 đề thi đọc hiểu theo cấu trúc đề thi THPT quốc gia).

File sách Công Phá Tiếng Anh Tập 3 PDF Full

https://drive.google.com/drive/folders/1qevYEaua5hSdXkHiNaaI9pmqX8WimTG5

Mong rằng với cuốn ebook Công phá tiếng anh 3 được chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đọc có được nguồn tin và tài liệu học tập hữu ích.