Home Sách Tiếng Anh Download trọn bộ Get It Up 1,2,3,4,5 [Full PDF] Bản Đẹp

Download trọn bộ Get It Up 1,2,3,4,5 [Full PDF] Bản Đẹp

Download trọn bộ Get It Up 1,2,3,4,5 [Full PDF] Bản Đẹp

Để nói về một bộ sách về tiếng Anh hay dành cho các bạn nhỏ tiểu học thì không thể không nhắc đến bộ Get It Up 1 2 3 4 5. Bởi sách được biên tập nhằm giúp các em nhỏ củng cố và phát triển các kiến thức của mình. Hiểu được điều đó, chúng mình cùng tìm hiểu kỹ hơn và tải sách về học ngay thôi nào.

Giới thiệu sách Get It Up

 • Tên sách: Get it up
 • Tác giả: Nguyễn Trường Giang – Dương Châu – Mỹ Huệ – Bích Ngọc – Việt Tiến – Mộng Thúy
 • Nhà xuất bản: NXB Giáo Dục
 • Năm xuất bản: 2019
 • Hình thức: Bìa mềm
 • Số cuốn: 5

Cuốn ebook Get It Up là một bộ sách được biên tập với mục đích để phát triển và củng cố kỹ năng đọc – viết tiếng Anh cho các bạn nhỏ cấp tiểu học.

Những bài tập trong bộ sách Get It Up được thiết kế với nhiều màu sắc thú vị và đáp ứng được yêu cầu chuẩn đầu ra của Bộ Giáo dục. Chứa rất nhiều câu hỏi thực hành được thiết kế phù hợp với dạng bài thi Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế dành cho các em nhỏ.

Ebook là cầu nối giữa format bài thi TOEFT Primary và giáo trình Family and Friends Special Edition và những bài thi Cambridge điển hình như Movers, Starters, Flyers.

Nội dung chi tiết Get It Up

Bộ sách Get It Up gồm 5 cuốn, trong đó mỗi cuốn sách sẽ tương ứng với trình độ các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5.

Nội dung sách Get It Up 1, 2, 3, 4, 5

Bộ sách Get it up 1,2,3,4,5 gồm các topic:

 • Get it up 1: Toys, Colors, Family, Numbers, School things, Jobs.
 • Get it up 2: House and rooms, Part of the body, Clothes and accessories, The park, Food and Drinks, Animals.
 • Get it up 3: The park, Familiar things, Food and drinks, Dressing up, Special days, Animals Around Us.
 • Get it up 4: Having fun with family and friends, Daily life, our old village, what were your friends doing, better or best?, that’s the rule.
 • Get it up 5: The most intelligent person i know! I go to the supermarket, My things, Future plans, my last vacation, my favorite tv program.

Get It Up là tài liệu bổ trợ giúp học sinh tiểu học ghi nhớ một cách có hệ thống. Và dễ dàng các cấu trúc, từ vựng đã học trên lớp. Sách mang đến cho trẻ cơ hội học và làm việc với các cấu trúc câu và từ vựng đơn giản, nâng cao kiến ​​thức về các chủ đề quen thuộc như lớp học, gia đình, thành phố, bạn bè, ẩm thực,…

Ngoài ra, cuốn sách còn có các trò chơi trí tuệ như giải ô chữ, câu đố và tìm từ. Nhằm kích thích sự hứng thú học tập và hiểu biết của trẻ. Các bài tập được sắp xếp theo độ khó nhưng có nhiều hình ảnh minh họa để đảm bảo học sinh hiểu rõ nội dung.

Download sách Get It Up 1, 2, 3, 4, 5

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1CPy9OM7KoZCicC7abgdaq7qBX52rpUXX

Vừa rồi, các bạn đã hiểu rõ hơn về bộ sách Get It Up 1, 2, 3, 4, 5. Dành cho các bạn học sinh tiểu học. Mong rằng link tải sách có thể giúp các bạn học tốt hơn.