Home Sách Tiếng Anh Download trọn bộ face2face 6 mức độ [Full PDF/Ebook + Audio]

Download trọn bộ face2face 6 mức độ [Full PDF/Ebook + Audio]

Download trọn bộ face2face 6 mức độ [Full PDF/Ebook + Audio]
Giới thiệu trọn bộ face2face 6 cấp độ

Face2face là bộ sách tiếng Anh được đánh giá cao do các vị giáo sư hàng đầu của trường đại học Cambridge danh tiếng biên soạn. Nếu bạn đang muốn nâng cao kỹ năng nghe – nói – đọc – viết cũng như có thể chinh phục được các kỳ thi tiếng Anh quốc tế thì bộ giáo trình này có thể hoàn toàn giúp bạn. Sau đây hãy cùng mình khám phá và tìm hiểu khái quát nội dung trong sách nhé!

Giới thiệu bộ sách face2face 6 cấp độ

Bạn vẫn đang lo lắng vì mãi vẫn chưa tìm được bộ tài liệu ưng ý trong việc học tiếng Anh thì mình tự tin có thể giới thiệu cho bạn bộ Face2face này. Đây là bộ sách được các giáo sư từ trường đại học Cambridge hàng đầu trên thế giới viết và cho ra đời nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm học ngoại ngữ thật tốt nhé.

Bộ sách được xuất bản gồm 6 giáo trình kèm đĩa DVD với 6 cấp độ khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của người học từ mức độ vỡ lòng cho đến cấp độ nâng cao.

Thông tin tổng quan sách

 • Tên sách: Face2face
 • Sách có số phần: 6 phần
 • Nhà xuất bản: Cambridge University Press
 • Tác giả: Chris Redston, Gillie Cunningham, Alison Greenwood
 • Năm xuất bản: 2005
 • Số trang: 101
 • Kiểu file: PDF + audio
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Noi dung bai hoc
Noi dung bai hoc

Bộ sách là sự kết hợp các phương pháp học tiếng Anh tốt nhất từ EFL cùng với nền giáo dục tiếng Anh tiên tiến nhất ngày nay. Ngoài ra, bộ giáo trình này còn thêm vào nhiều chức năng mới, giúp cho các bạn có thể tiếp thu kiến thức một cách đơn giản và dễ nhớ nhất.

2 kỹ năng: Nói (Speaking) và Nghe (Listening) sẽ là điểm đặc trưng riêng biệt và được nhấn mạnh xuyên suốt trong quá trình của người học.

Nội dung chính

Face2face PDF sẽ được chia ra làm 4 mục chính: Từ vựng, ngữ pháp giao tiếp, kỹ thuật nghe và kỹ thuật nói.

 • Từ vựng: Phần từ vựng được biên soạn với rất nhiều tranh ảnh minh họa cũng như các câu đố, hoạt động nhóm thú vị.
 • Ngữ pháp: Biên soạn cấu trúc, đơn giản hóa vấn đề, phổ biến nhất trong giao tiếp hằng ngày.
 • Phần nghe: Được thiết kế dựa trên phần từ vựng và ngữ pháp ở phần trước giúp cho người học ôn lại lượng kiến thức và hiểu được bài nghe một cách hoàn hảo.
 • Phần nói: Giúp người học phát âm chuẩn như người bản địa và có thể phản xạ tự nhiên, chứ không đơn giản chỉ là học vẹt.

Những lợi ích của sách

Trọn bộ tài liệu bao gồm 6 quyển + 6 đĩa CD với những chủ đề khác nhau nhằm giúp cho người học có thể đạt được những kết quả học tập tốt nhất. Sách sẽ tập trung vào nghe và nói nhiều khiến người học nâng cao khả năng trong giao tiếp siêu hiệu quả.

Ngoài ra, sách được biên soạn vô cùng khoa học khiến việc học không nhàm chán theo kiểu truyền thống nữa mà thay vào đó việc học sẽ được học thông qua ngữ cảnh và từng chủ đề riêng biệt.

Bai tap van dung
Bai tap van dung

Bộ giáo trình còn tăng thêm nhiều chức năng mới, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng và thuận tiện nhất. Sách sẽ chú trọng giúp học viên nâng cao rèn luyện hai kỹ năng: Listening – Speaking. Các bài thực hành, các câu hỏi và trả lời cũng được biên soạn kỹ lưỡng phù hợp cho từng đối tượng, giúp người học có thể tương tác trực quan và tích lũy được lượng kiến thức khổng lồ.

Cách học để đạt hiệu quả cao nhất

 • Bạn nên học theo trình tự từng bài một trong sách vì các bài học đều được liên kết chặt chẽ với nhau và bài sau sẽ liên quan đến bài học trước.
 • Bạn cũng có thể học theo cặp (2 người) hoặc cũng có thể học theo nhóm sẽ đem lại cho bạn kết quả bất ngờ vì các dạng bài tập và những hoạt động trong sách đều mang tính tương tác và giao tiếp cao.

Link download sách Trọn bộ 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh 1,2 – Cô Trang Anh [PDF]

Link tải:
https://drive.google.com/drive/folders/1ZOPuPaknQLBQXqSEKQ_q2gSX6QO7QIqu

Link tải sách từng phần:

Trên đây là những thông tin chia sẻ về bộ sách face2face có 6 cấp độ mà bạn có thể tự nghiên cứu và học tập. Hy vọng bạn tải file thành công và chinh phục con đường học tập tiếng Anh thật tốt ngay bây giờ nhé!