Home Sách Tiếng Anh Download sách Get Ready for Starters [Full PDF/Ebook + Audio]

Download sách Get Ready for Starters [Full PDF/Ebook + Audio]

Download sách Get Ready for Starters [Full PDF/Ebook + Audio]
Giới thiệu bộ sách Get Ready for Starters

Sách Get Ready for Starters được biết đến là một trong những cuốn sách hay dành cho các bạn học sinh tiểu học với đa dạng nhiều chủ đề sinh động, bổ ích. Sách được sản xuất từ NXB Oxford University Press luôn đi đầu trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh trên toàn thế giới. Do đó, bạn còn chần chờ gì nữa hãy cùng cùng mình khám phá và tìm hiểu khái quát nội dung trong sách nhé!

Giới thiệu sách Get Ready for Starters

Nếu bạn đang lo lắng về việc lựa chọn sách học tiếng Anh cho con trẻ thì quyển này là một lựa chọn rất phù hợp. Đến với sách, các em lứa tuổi tiểu học hoàn toàn có thể tự tin ôn luyện các kỹ năng tiếng Anh của mình một cách tốt nhất.

Đặc biệt, sách được hệ thống với hình ảnh sinh động kết hợp với nhiều chủ đề phong phú sẽ khiến các em không cảm thấy khô khan khi học. Ngoài ra, sách luôn hướng đến mục đích giúp các em có thể tự rèn luyện ngữ pháp, từ vựng cũng như các kỹ năng cần thiết khác để có thể tự tin đạt điểm cao trong các kỳ thi không chỉ là kỳ thi của Cambridge.

Nội dung sách

Nội dung bài học
Nội dung bài học

Mỗi cuốn sách sẽ gồm 10 – 15 bài học với từng chủ đề cũng như 3 bài tập ôn tập sau khi kết thúc bài. Mỗi bài tập rất đa dạng vì được lồng ghép hình ảnh minh họa trực quan giúp học sinh vừa thích thú ôn luyện từ vựng, cấu trúc ngữ pháp vừa phát triển được 4 kỹ năng thiết yếu như Listening, Speaking, Reading, Writing.

Sách được thiết kế với nhiều hình ảnh đẹp, màu sắc tươi sáng mang đậm tính giáo dục cao và luôn tạo cảm hứng học tập cho trẻ. Không chỉ vậy, các trò chơi và các hoạt động được nhà xuất bản khéo léo lồng ghép vào sách giúp tạo ra những khoảng thời gian thoải mái và khiến trẻ luôn chủ động học tập.

Bộ sách “Get Ready for Starters” được biên soạn cẩn thận dành cho lứa tuổi tiểu học với các chủ đề tiếng Anh tràn đầy sinh động, dễ hiểu, tạo bước đầu cho các em tìm hiểu về tiếng Anh cũng như gợi sự tò về các loài động vật, thực vật cũng như là các vật dụng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Sách còn kèm theo file audio giúp các em dễ dàng làm quen với ngôn ngữ đọc của người bản xứ.

Link download sách Get Ready for Starters [Full PDF/Ebook + Audio]

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1xLsZPO5Ngm2eFuSc4ltkLP7T7dyUNW_F

Trên đây là những thông tin chia sẻ về bộ sách Get Ready for Starters mà bạn có thể tham khảo và nghiên cứu cho con trẻ ngay tại nhà. Hy vọng bạn tải file thành công và cùng bé chinh phục con đường học tập tiếng Anh thật tốt ngay bây giờ nhé!