Home Sách Tiếng Anh Download sách Get Ready for Flyers [Full PDF/Ebook + Audio]

Download sách Get Ready for Flyers [Full PDF/Ebook + Audio]

Download sách Get Ready for Flyers [Full PDF/Ebook + Audio]
Giới thiệu sách Get Ready for Flyers

Sách Get Ready for Flyers là một trong những quyển sách vô cùng hấp dẫn dành cho các trẻ bắt đầu tìm hiểu và học tập tiếng Anh. Kể từ khi ra mắt, sản phẩm đã được đông đảo từ các giáo viên cho đến các bậc cha mẹ sưu tầm cho con em. Để tìm hiểu vì sao sách này lại cuốn hút như vậy hãy cùng mình khám phá và tìm hiểu khái quát nội dung trong sách nhé!

Giới thiệu sách Get Ready for Flyers

Sách dành cho mọi đối tượng trẻ em đang bắt đầu tiếp cận với ngôn ngữ mới tiếng Anh. Trong sách sẽ được biên soạn đa dạng nhiều chủ đề xoay quanh trong cuộc sống như gia đình, trường học, siêu thị,… giúp các bạn nhỏ không cảm thấy khó khăn khi tiếp thu. Ngoài ra, sách còn được thiết kế riêng, mang tính giáo dục cao nên phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm chọn lựa sách và giúp bé học tập tốt nhất.

Bên cạnh đó, sách được thiết kế có màu sắc khá bắt mắt, đa dạng giúp làm tăng sự chú ý của bé. Mục đích sách ra đời là luôn hướng đến tạo niềm hứng thú học tập cũng như giúp bé rèn luyện trí tuệ không chỉ ở trong việc học tiếng Anh mà còn là các vấn đề xảy ra thường ngày trong cuộc sống.

Do đó, bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay nhấn nút tải bộ sách này ở ngay link phía dưới.

Nội dung bài học
Nội dung bài học

Nội dung sách

Get Ready for Flyers tự hào là sách tiếng Anh dành cho các bạn nhỏ được biên soạn kỹ lưỡng với nhiều chủ đề trong cuộc sống. Đến với sách, các bạn nhỏ sẽ dễ dàng tiếp thu nhanh chóng các bài học trong giáo trình một cách hiệu quả nhất.

Những nội dung trong sách vô cùng đa dạng và được chọn lọc theo chương trình tiếng Anh phù hợp với các bạn nhỏ mới bắt đầu làm quen với tiếng anh. Song song đó, các điểm từ vựng, ngữ pháp sẽ được sắp xếp xen kẽ cùng với các bài tập thú vị trong giáo trình giúp các em có động lực học tập hơn.

Sách còn kèm các file Audio với giọng của người bản địa giúp hỗ trợ và cải thiện kỹ năng nghe của các em. Không chỉ vậy, phiên bản này còn cung cấp các đề thi, các bài thực hành và các hoạt động giải trí khác tạo cho các bé cảm giác thoải mái và luôn hứng thú với việc học.

Link download sách Get Ready for Flyers [Full PDF/Ebook + Audio]

Link tải:

https://drive.google.com/drive/folders/1n8LZS_LqfUyjk69_XlKJJ1pb-IgWsf47

Trên đây là những thông tin chia sẻ về bộ sách Get Ready for Flyers mà bạn có thể tham khảo và nghiên cứu học tập cho trẻ. Hy vọng bạn tải file thành công và cùng bé chinh phục con đường học tập tiếng Anh thật tốt kể từ bây giờ nhé!