Home Sách Tiếng Anh Download Sách Everybody Up 2 Student Book [PDF + Audio] miễn phí

Download Sách Everybody Up 2 Student Book [PDF + Audio] miễn phí

Download Sách Everybody Up 2 Student Book [PDF + Audio] miễn phí

Bạn chưa biết tìm cuốn sách nào để phù hợp với con em mình. Thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về cuốn sách Everybody Up 2, đây là cuốn sách dành riêng cho học sinh tiểu học được thiết kế hình ảnh khá bắt mắt, sinh động và nội dung dễ học và dễ hiểu, để hiểu rõ hơn về nội dung sách mời bạn đọc bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về sách Everybody Up 2 Student Book

Đây là cuốn sách được viết bởi Susan Banman Sileci và Patrick Jackson dành cho trẻ em mới bắt đầu học tiếng Anh. Bộ sách gồm 6 bộ (Trong đó Everybody Up Starter dành cho những em mẫu giáo từ 3-5 tuổi, còn ở mức cao hơn dành cho những em tiểu học đổ lên từ 5-14 tuổi). Tuy nhiên đối với các các em học mẫu giáo có trình độ khá thì có thể học được cuốn Everybody Up 1, các em lớp 1, lớp 2 thì học cuốn Everybody Up 2, Everybody Up 3.

Sách Everybody Up 2 được trình bày khá chi tiết và được đúc kết ra từ nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống đời thường. Với thiết kế bắt mắt, sinh động kèm theo là những từ vựng và cấu trúc đơn giản điều này sẽ giúp cho trẻ sẽ tiếp thu kiến thức hơn.

Bộ sách Everybody Up 2 được chia thành 2 quyển:
Everybody Up Student Book: Bộ sách học Everybody Up
Everybody Up Student Book: Bộ sách bài tập Everybody Up

Cấu trúc sách

Cấu trúc sách Everybody Up 2

Mỗi unit trong cuốn sách bao gồm 4 lesson, mỗi lesson đều được viết và sắp xếp logic theo trình tự riêng. Cứ mỗi 2 unit sẽ có phần Check up sẽ giúp cho bạn ôn lại toàn bộ bài từ những kiến thức đã học thông qua 2 bài học trước đó. Với cách học như này sẽ giúp cho bé ghi nhớ lâu hơn toàn bộ kiến thức đã học.

Sách được chia theo nhiều chủ đề khác nhau như gia đình, bạn bè, các đồ vật,….Kèm theo đó là các bài hát tiếng Anh đơn giản và vui nhộn có thể giúp cho bé học theo khi đang học tiếng Anh tại nhà.

Link download Everybody Up 2 Student Book [PDF + Audio] miễn phí

Link tải sách: https://drive.google.com/drive/folders/1BK3F0zBiFYsOq01EGq2So2XHbVvw68Ge

Trên đây là giáo trình Everybody Up 2 mà chúng tôi khuyên bạn nên cho bé sử dụng. Để việc học tiếng anh của bé trở nên dễ dàng hơn nhé.