Home Sách Tiếng Anh Download sách Cambridge Grammar for IELTS PDF – Google Drive

Download sách Cambridge Grammar for IELTS PDF – Google Drive

Download sách Cambridge Grammar for IELTS PDF – Google Drive
Bìa sách Cambridge Grammar for IELTS

Cambridge Grammar for IELTS là một cuốn sách lý tưởng dành cho những bạn đang muốn tích lũy thêm kiến thức ngữ pháp. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng khám phá những thông tin về quyển sách này bên cạnh link Download sách Cambridge Grammar for IELTS PDF – Google Drive được tổng hợp bên dưới đây.

Download sách Cambridge Grammar for IELTS PDF – Google Drive

Tổng quan về sách Cambridge Grammar for IELTS

 • Tên sách: Cambridge Grammar for IELTS
 • NXB: ĐH Cambridge
 • Tình trạng: Bản pdf mới nhất
 • Sách dành cho: Các bạn mới bắt đầu học IELTS
 • Nội dung: Sách cung cấp 25 Unit bài học với các chủ điểm ngữ pháp quan trọng trong IELTS
 • Link tải: Cambridge Grammar for IELTS google drive bên dưới bài viết

Cambridge Grammar for IELTS là cuốn sách chuyên về ngữ pháp và được xuất bản bởi trường Đại học Cambridge. Vì thế nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào nội dung chất lượng của tài liệu.

Sách tổng hợp và đề xuất cho người học hầu hết các chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh quan trọng hay xuaasrt hiện trong kỳ thi IELTS. Từ đó, đáp ứng được đa dạng nhu cầu ôn thi của người học.

Sách Cambridge Grammar for IELTS phù hợp dành cho những bạn mới bắt đầu học IELTS nhằm trang bị thật tốt cho kỳ thi IELTS. Tuy nhiên, tài liệu được viết bằng tiếng Anh hoàn toàn nên nếu bạn là người mới bắt đầu, hoặc mất gốc, thì bạn nên cố gắng trau dồi đọc – hiểu. Mục đích giúp bạn tập quen dần với nhiều từ vựng mới và cải thiện trình độ một cách dễ dàng.

Đánh giá sách Cambridge Grammar for IELTS

Nội dung của sách Cambridge Grammar for IELTS

 • Sách bao gồm có 25 bài học, với thứ tự sắp xếp lần lượt là phần lý thuyết Grammar, phần Grammar exercises và cuối cùng là phần Test practice để áp dụng lý thuyết mới học được vào bài tập thực hành hiệu quả.
 • Cambridge Grammar for IELTS audio kèm theo sách để hỗ trợ phát triển kỹ năng IELTS Listening, qua đó, đọc giả sẽ nắm được cách ứng dùng ngữ pháp trong phần IELTS Speaking
 • Sách là tài liệu tổng hợp nhiều chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh thiết thực được sử dụng trong kỳ thi IELTS, phục vụ cho các học viên IELTS có thể biết và hiểu được kiến thức nào cần phải học.

Ưu điểm Cambridge Grammar for IELTS

Sách Cambridge Grammar for IELTS có bộ cục nội dung được trình bày cụ thể, rõ ràng, và dễ hiểu với mỗi bài sẽ được chia ra 3 phần chính:

 • Grammar: Phần này sẽ đề cập đến những nội dung ngữ pháp chính của bài, và mục đích sử dụng của điểm ngữ pháp đó kèm theo ví dụ minh họa.
 • Practice exercises: Phần này sẽ bao gồm nhiều thể loại bài tập, chẳng hạn như, trả lời câu hỏi, điền khuyết,… nhằm hỗ trợ người học có cơ hội vận dụng ngay lý thuyết vừa học được.
 • Exam practice: là phần tổng hợp bài kiểm tra một trong 4 kỹ năng có trong kì thi IELTS.
 • Sách còn có phần mục lục cho Key, Script và Grammar reference nhằm mục đích để người học sử dụng hiệu quả kiến thức mới.
 • Grammar reference sẽ xuất hiện sau phần grammar for ielts pdf, phần này thu thập những điểm cấu trúc chính có trong từng bài học.
 • Sách Cambridge Grammar for IELTS pdf được biên soạn phù hợp với cả những bạn tự học hoặc những ai sử dụng như giáo trình cho việc giảng dạy.

Khuyết điểm Cambridge Grammar for IELTS

 • Bởi vì khối lượng kiến thức sách cung cấp khá nhiều, điều này có thể dễ khiến người học hoang mang hoặc không biết phải bắt đầu học từ đâu.
 • Ngoài ra, sách được trình bày 100% tiếng Anh nên cũng là một trở ngại không nhỏ cho người mới học.

Sách Cambridge Grammar for IELTS gồm những gì?

Đầu tiên, trước khi bắt đầu học với Cambridge Grammar for IELTS, bạn được yêu cầu hoàn thành một bài test nhỏ. Qua đó, bạn sẽ xác định được bản thân cần phải học và tích lũy thêm kiến thức nào dựa vào trình độ và lỗi sai mắc nhiều nhất.

Phần Test trong Cambridge Grammar for IELTS
Phần Test trong Cambridge Grammar for IELTS

Sách gồm có 25 Units cung cấp những chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh cần thiết trong thi IELTS, mỗi bài học sẽ gồm có 4 phần sau:

1. Context listening: Phần này sẽ đề cập đến những mục ngữ pháp trọng điểm sẽ xuất hiện trong kỳ thi IELTS

Phần Context listening trong Cambridge Grammar for IELTS
Phần Context listening trong Cambridge Grammar for IELTS

2. Grammar: phần này sẽ cung cấp những giải thích và ví dụ chi tiết được trình bày khoa học.

3. Grammar exercises: đây là phần không nên bỏ qua của sách. Phần này sẽ mang lại nhiều dạng thể loại bài tập trắc nghiệm. Mục đích phục vụ cho việc sử dụng lý thuyết mới vừa học một cách hiệu quả. Kiến thức rõ ràng, chất lượng dựa trên format đúng của bài thi IELTS chính thức.

Phần Grammar exercises
Phần Grammar exercises

4. Test practice: Mỗi bài sẽ có một bài tập thực hành là một phần không thể thiếu trong kỳ thi IELTS (có thể là bài Listening, Reading, Writing hoặc bài Speaking). Bên cạnh hướng dẫn làm bài hiệu quả chi tiết.

Phần Test practice
Phần Test practice

Phần Grammar for IELTS đáp án ở phía cuối sách để người học thuận tiện check lại đáp án và có được kết quả đúng cho bài tập đã làm. Dẫu vậy nhưng, bạn nên học và làm bài tập trước ,và sau đó, hãy xem đáp án. Làm như vậy sẽ có được kết quả đúng với năng lực của bản thân và có quá trình ôn luyện quả hơn đó!

Hơn nữa là, phần cuối sách Cambridge Grammar for IELTS download còn có cả bảng động từ bất quy tắc, cụm động từ vô cùng bổ ích.

Bảng động từ bất quy tắc trong Cambridge Grammar for IELTS
Bảng động từ bất quy tắc trong Cambridge Grammar for IELTS

Link Download sách Cambridge Grammar for IELTS PDF – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/1kvC7gU6KcKKqqzk30gr0PaSKhFdelzui

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Vào google.com.vn tìm cụm từ: chuyển nhà
 • Bước 2: Tìm vào trang web: dichvuchuyennhatrongoi.org
 • Bước 3: Click “Xem thêm” ở cuối trang mã giải nén sẽ hiện sau 60 giây

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Đó là những thông tin chia sẻ cùng với hướng dẫn học hiệu quả với Cambridge Grammar for IELTS. Bạn có thể tải sách bằng link Download sách Cambridge Grammar for IELTS PDF – Google Drive được đính kèm phía trên. Hi vọng bài viết này đã đem đến những thông tin hữu ích cho bạn. Chúc bạn có được kết quả cao trong kỳ thi IELTS sắp tới!

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/cambridge-grammar-for-ielts-sach-ngu-phap-ielts-hay-nhat-free-download

Câu hỏi thường gặp khi download Cambridge Grammar for IELTS

Download mất bao nhiêu dung lượng?

Khoảng 142MB

File download có phải google drive không?

Đúng, để download free có tốc độ nhanh và an toàn nhất

File download có quảng cáo không?

Không, File download google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo