Home Sách Tiếng Anh Download giáo trình Pimsleur English Full [PDF+Audio] Miễn Phí

Download giáo trình Pimsleur English Full [PDF+Audio] Miễn Phí

Download giáo trình Pimsleur English Full [PDF+Audio] Miễn Phí

Bạn đang muốn tìm giáo trình tiếng Anh dành cho người mất gốc hoặc người mới bắt đầu học mà không biết sách nào uy tín. Thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn quyển sách đó là Pimsleur English, để hiểu rõ nội dung của nó như thế nào thì mời bạn xem bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về giáo trình Pimsleur English

Giáo trình học tiếng anh Pimsleur English được viết bởi tiến sĩ Pimsleur được nổi bật với phương pháp học nổi tiếng trên khắp thế giới sử dụng trên nhiều nước nhằm hỗ trợ cho người học tiếng Anh một cách nhanh và hiệu quả.

Tại Việt Nam giáo trình Pimsleur English được biết đến với tên gọi khác là “Pimsleur English for Vietnamese” bởi đây là cuốn sách được coi là “phương pháp học tiếng Anh kinh điển” mục tiêu của phương pháp này là hướng đến giúp người học không tốn quá nhiều thời gian và công sức trong việc trau dồi thêm tiếng Anh.

Việc áp dụng phương pháp học hiệu quả này mà bạn có thể học tiếng Anh một cách hiệu quả và dễ dàng hơn.

Pimsleur English được phát huy hết tác dụng của công nghệ hiện đại, bạn chỉ cần có cái điện thoại với bộ nhớ khoảng vài chục MB thì bạn có thể học nói tiếng Anh dùng ở bất cứ nơi nào, bất kỳ lúc nào cũng trở nên dễ dàng hơn hết.

Giới thiệu về giáo trình Pimsleur English

Pimsleur Approach: Phương pháp tiếp cận ngôn ngữ nổi tiếng thế giới.

Đây là phương pháp học tiếng anh dựa trên việc nghe được tiến sĩ Pimsleur nghiên cứu và phát triển phương pháp này được đánh giá cao về sự chủ động học hơn là “học vẹt”.

Pimsleur Approach với phương pháp học chủ yếu đến đọc và nói. Hai kỹ năng này được rèn luyện qua những bài học dài 30 phút. Bài học được xem hoàn thành nếu người nghe hiểu được 80% nội dung. Trong các bài học, người học được nghe người bản ngữ hướng dẫn. Phương pháp Pimsleur trở thành một phần lý tưởng để cho những ai mới bắt đầu làm quen với ngoại ngữ mới.

Đối tượng sử dụng sách

Dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh

Những người còn học tiếng Anh còn yếu hoàn toàn với 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết.
Vốn từ vựng kém.

Link Download giáo trình Pimsleur English Full [PDF+Audio] miễn phí

Link tải sách : https://drive.google.com/drive/folders/177gFwGvgxlpOLZ8GMj4WyJ_D7p6umTRm

Trên đây là giáo trình Pimsleur English dành cho người mất gốc hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh mà chúng tôi đã chia sẻ cho bạn. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn về việc học tiếng Anh. Chúc bạn tải file thành công và học hiệu quả nhé.