Home Sách Tiếng Anh Download Everybody Up Starter Student Book [PDF + Audio] miễn phí

Download Everybody Up Starter Student Book [PDF + Audio] miễn phí

Download Everybody Up Starter Student Book [PDF + Audio] miễn phí

Sách Everybody Up Starter là một trong những cuốn sách dạy học tiếng Anh vỡ lòng được các phụ huynh và giáo viên đánh giá cao. Sách không chỉ mang lại kiến thức bổ ích cho trẻ về tiếng Anh mà còn giúp kích thích sự tư duy và tính chủ động trong học tập. Sau đây hãy cùng chúng mình tìm hiểu khái quát và hướng dẫn bạn download sách trong bài viết này nhé!

Giới thiệu sách

Đây là quyển sách mở đầu cho bộ giáo trình bao gồm 7 level do nhà xuất bản Đại học Oxford xuất xưởng. Sách phù hợp cho đối tượng là các bé đang học mẫu giáo từ 3 – 5 tuổi. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các sách còn lại sau đây:
Everybody Up Starter: Dành cho cấp mẫu giáo từ 3-5 tuổi
Everybody Up 1 – 6: Dành cho lứa tuổi từ 5 – 14.

Bạn đừng lo lắng rằng khi các bé trong độ tuổi này sẽ khó thích ứng với cấp độ Starter đầu tiên. Vì sách được thông qua quá trình kiểm duyệt khắt khe trong lĩnh vực giáo dục nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm hướng dẫn bé học.

Trong phiên bản Up Starter, sách sẽ xen kẽ những mẩu chuyện ngắn, trò chơi nhỏ, bài hát thú vị,… cùng với các bài tập rèn luyện đơn giản phù hợp cho mọi trẻ đang bập bẹ tập nói. Sau khi bạn thấy bé hoàn thành tốt cuốn sách này, bạn có thể tiếp tục nâng cao trình độ cho bé bằng cách cho bé tiếp cận những phiên bản khác trong bộ sách Everybody Up nhé.

Mỗi Bộ sách Everybody Up Starter đều có 2 quyển:
+ Everybody up student book: Bộ sách học Everybody up
+ Everybody up workbook: Bộ sách bài tập everybody up

Nội dung sách Everybody Up Starter có gì ?

Bộ sách Everybody Up Starter sẽ bao gồm: Student Book + Workbook + Audio

Sách bao gồm 8 Unit chính được hệ thống dạy học một cách khoa học và dễ dàng nhất cho mọi đối tượng thuộc độ tuổi này. Song song sau mỗi Unit sẽ có các bài kiểm tra nhỏ lồng ghép với những mẩu chuyện ngắn, các bài hát vui nhộn,… để khiến bé không cảm thấy khó khăn khi bắt đầu học tiếng Anh. Ngoài ra, sách không chỉ hướng đến giúp các em đạt được trình độ tiếng Anh tốt mà còn hướng trẻ đến khám phá các lĩnh vực khác như toán học, văn hóa, lịch sử,…

Nội dung sách Everybody Up Starter có gì ?

Link download sách Everybody up Starter [Full PDF + Audio]

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1ApjeGWtwHoy4q6EMQygCXrBccKk5O_kQ

Trên đây là những thông tin chia sẻ về cuốn sách Everybody Up Starter Student Book mà bạn có thể tham khảo và nghiên cứu. Hy vọng bạn tải file thành công và cùng bọn trẻ chinh phục con đường học tập tiếng Anh thật tốt ngay bây giờ nhé!