Home Sách Tiếng Anh Download Everybody Up 3 Student Book [PDF + Audio] miễn phí

Download Everybody Up 3 Student Book [PDF + Audio] miễn phí

Download Everybody Up 3 Student Book [PDF + Audio] miễn phí

Ngày nay trẻ em càng được trau dồi tiếng Anh ngay từ nhỏ nhưng hầu như mọi phụ huynh đều đang phân vân không biết nên chọn sách nào phù với con em mình. Thì ngay hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một quyển sách học tiếng Anh chất lượng cho các em nhỏ đó là quyển Everybody Up 3.

Tổng quan về sách Everybody Up 3

Kích thước: Khổ B5
Số trang: 90
Số lượng: 2 quyển
Hình thức bìa: bìa mềm
Nhà xuất bản: Oxford University Press
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Cấp độ ngôn ngữ: Bắt đầu với 6+

Nội dung về sách

Everybody Up 3 là một trong 7 quyển sách được xuất bản bởi Oxford University Press phát hành. Đây là bộ giáo trình tập trung vào việc giúp bạn nhỏ xây dựng vốn từ vựng thông qua các câu chuyện gần gũi với cuộc sống đời thường.

Sau đó là rèn cho trẻ khả năng phản xạ tiếng Anh rồi dần dần biến thành ngôn ngữ thân thuộc. Cuối cùng là giúp cho trẻ được tiếp cận với ngữ pháp và các kỹ năng đọc viết đơn giản và một cách tự nhiên nhất.

Với thiết kế sách rất sinh động, hình ảnh đẹp và các bài học được trình bày rất khoa học và logic dành riêng cho trẻ nhỏ. Và với các chủ đề gần gũi với cuộc sống hàng ngày như thầy cô, bạn bè, gia đình,…

Cấu trúc cuốn sách

Cấu trúc sách Everybody Up 3

Phương pháp học hiệu quả sách Everybody Up 3

Bước 1: Phụ huynh nên cùng các bạn nhỏ xem qua trước về cuốn sách để biết sẽ học gì
Bước 2: Ở bài học đầu tiên các bé cần có phụ huynh để đồng hành và hướng dẫn con đọc theo băng và đọc theo cách đọc trong Audio. Khi trẻ học từ mới phụ huynh nên cho bé kết hợp việc nghe với kiểm tra từ điển để đảm bảo phát âm đúng. Sau khi hoàn thành 2-3 bài đầu thì bé có thể tự biết cách học nhé.

Linh Download Everybody Up 3 Student Book [PDF + Audio] miễn phí

Link tải sách: https://drive.google.com/drive/folders/1AiCycqN-Tj2ybFip16H1y_2R5XY1RwoL

Trên đây là giáo trình về Everybody Up 3 mà chúng tôi chia sẻ cho bạn. Hy vọng rằng nó sẽ là cuốn sách giúp ích cho bạn có thêm tài liệu để dạy tiếng Anh cho con em của mình hiệu quả hơn nhé.